sydt1102

Tiếp tục là tin mới nhất: Bitcoin Lại Giảm Sau Những Chuỗi Ngày Có Những Tín Hiệu Tốt

1 bài viết trong chủ đề này

Tuần này giá Bitcoin đã giảm xuống dưới $10 000 lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái trước khi phục hồi nhẹ trở lại khoảng $11 000. Với mức giá gần $20.000 USD vào tháng 12, có thể về mặt kỹ thuật bong bóng đã nổ, nhưng đồng tiền số vẫn đang giao dịch ở mức cao gấp 10 lần so với một năm trước.
Bạn có biết tình hình đồng bitcoin hiện nay hay không. Dường như nó đã dốc sức cho sự trăng trưởng rồi đuối ma tụt dốc như vậy.
Theo số liệu của CryptoCompare, một số website như bigcoinvietnam.com theo dõi các thị trường tiền số cho biết: khối lượng giao dịch trong tuần này đã đạt mức kỷ lục với 12 tỷ USD từ thứ Hai đến thứ Sáu.
 
Hussein Sayed, chuyên gia chiến lược thị trường của FXTM đã chỉ ra rằng không thể xác định được giá trị hợp lý cho các đồng tiền kỹ thuật số và hầu hết các nhà đầu tư loại tiền tệ này gần đây không muốn sử dụng chúng như các phương tiện trao đổi mà là đầu cơ để kiếm lời từ sự gia tăng giá cả. Nhưng theo một số nguofn tin thì công nghệ Blockchain (tài liệu về blockchain) đã có mặt và góp phần cho chuỗi sự kiện này.
 
Khi tìm hiểu về bitcoin Theo thông báo của các nhà chức trách Trung Quốc và Hàn Quốc họ đang đàn áp các sàn giao dịch tiền số và các nhà đầu tư đổ lỗi cho cuộc đàn áp này dẫn đến sự tụt giá thời gian gần đây.
Bạn cũng có thể biết đến một trong những cách giải quyết đặc biệt của vấn đề ở dự án cryptaur coin. Một sự án hao tâm tổn huyết của những doanh nhân gia.
 
499ca289bba343089edcad1bce04110f.png

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay