heartoflion

Kính Nhờ Bác Haithienha, Bác Hoc Tro, Bác Quynh Nguyen, Anh Quoc Tuan, Chị Nttp Và Mọi Người Xác định Giúp Cháu Lá Số

1 bài viết trong chủ đề này

Có phải lá số ít sao chính tinh , nhiều sao hãm địa là lá số xấu, làm ăn ko nên phải ko các bác? cháu xem lá số tử vi của nhiều ng khác, tháy các sao chính tinh vượng miếu rất nhiều, của cháu lại hãm địa nhiều như vậy, có phải cuộc đời sau này nghèo khổ túng thiếu ko ạ?

Về bản thân cháu, năm nay cháu 22 tuổi, gia đình bố ư hay cãi vả, xung đột, ảnh hưởng rất nhiều đến việc học của cháu. Mẹ cháu là người phụ nữ nắm trụ kinh tế, tính cương trực, thẳng thắn. tính cách của cháu phần nhiều giống mẹ. Cháu học cũng tốt, từ cấp 2 đến cấp 3 đều học trường chuyên, tuy nhiên để bứt phá lên tốp đầu thì khó vì cháu hay suy nghĩ rất nhiều về gia đình.Họ hàng nội ngoại mệnh ai nấy sống, ông bà ngoại đều mất sớm. mẹ cháu chỉ có chỗ dựa duy nhất là 2 đứa con. Nhưng từ khi vô ĐH thì việc học dang dở, học ko đúng ngành mìn thích, phải chuyển trường mấy lần vì gia đình.

Về bản thân:

- thân hình 1m65, vóc người nở nang, rắn chắc, gương mặt góc cạnh chữ điền, có 2 nốt ruồi giữa trán (1 màu nâu 1 màu đen), mặt của cháu phần nhiều đc đánh giá là trông khá dữ tướng, mắt sáng ( theo hình dáng cháu đoán là mắt phượng ngủ hoặc mắt chim nhạn)

-cháu rất ham học hỏi, thích võ, thích đàn, có khiếu lý luận,giỏi các môn tự nhiên và là người nóng tính,thẳng thắn

-da dẻ cháu ko đc tốt cho lắm, thuở nhỏ do ăn nhiều thịt cóc nên da hơi vàng, mẩn ngứa, người cháu rất rậm lông, đặc biệt lông mày,lông mi, lông tay và lông chân

-tóc mượt, đen, da đầu trắng

-trán vuông ,cao, có phần hõm vô chân tóc phía trên, ,nước da ngăm.

- 2 bàn tay cháu rất vui,  tay trái nhỏ, tay phải to, các đường chỉ tay trên 2 tay cũng khác nhau, đặc biệt 3 đường chỉ chính. Từ nhỏ đến lướn đi học cháu chưa thaasy ai có đôi tay như mình, bạn bè cùng lớp cũng thấy lạ, ( cháu có up hình ở dưới)

-cháu có 1 nốt ruoif dưới nách phải, 1 nốt ruồi phía trc bụng, về bên sườn phải có mọc 2 sợi lông trên nốt ruồi ( nốt ruồi đen)

Từ nhỏ đến lớn phần vì buồn hoàn cảnh gia đình, phần vì cháu là đứa thích đi học hơn đi chơi, tính cháu khá nghiêm nên ko thích đàn đúm nên cháu qen ko nhiều bạn, đến bây h cháu  vẫn chưa có bạn gái. vì sự nghiệp chưa đâu vào đâu nên cháu chỉ chăm vô học với làm thêm, thời gian cho những cái khác ko có

Gỉa dụ như đời người cần có thiên thời , địa lợi nhân hòa thì vs lá số của cháu , cháu nghĩ chắc cái thiên thời nó ko có, liệu chỉ bằng nỗ lực bản thân cháu có thể hoàn thành tâm nguyện của mình ko? cháu muốn học thành tài , công danh sự nghiệp đàng hoàng để báo hiếu cho mẹ. cháu rất thương mẹ cháu.

Có cách gì để hóa giải tuần triệt ko ạ? cháu tham khảo nhưng họ nói k rõ ràng

Lúc cháu sinh ra là bác sĩ định giờ mổ chứ ko phải ra đời do tự nhiên, nên cháu ko hiểu việc ra đời đó có ảnh hưởng gì đến luận đoán lá số tử vi hay ko.

Nếu có thể rất mong các cô , các chú, các bác cho cháu ít lời bình về cung điền trạch, cung quan lộc, tài bạch , phúc đức,thiên di và cung thê của cháu. Cháu có đọc tài liệu tham khảo nhưng viết mông lung, cái này chồng cái kia nên cháu vẫn ko giải thích hết đc. Thân cư thiên di có ý nghĩa là gì ạ? Tại cháu đang có ý định đi học xa nhưng cái cung thiên di của cháu nhìn chán qá.

Cháu xin chân thành cảm ơn. Rất mong nhận đc phản hồi từ các cô, các chú và các bác trên diễn đàn

giờ sinh của cháu ba cháu nói tầm 17h 15 p chiều, nhưng ổng ko chắc, mẹ cháu nói cháu sinh sớm hơn, nên dưới này là 2 lá số của cháu, mong các cô , các chú xem giúp ạ:

giờ Thân

http://www.tuviglobal.com/tuvi/laso/xem/hoàng đức nguyên.1119.5.12.0.2.12.html

giờ Dậu

http://www.tuviglobal.com/tuvi/laso/xem/hoàng đức nguyên.11110.5.12.0.2.12.html

tay trái:

42549009_2150166188578970_54851950884033

tay phải:

42541829_749018942104271_159036501462614

42513389_1164941866989325_87372121687908

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay