ChauBui9x

Ghế massage y tế cho sức khỏe của bạn

1 bài viết trong chủ đề này

Khi triết lý đông y học tiếp tục pha trộn với phương tây, các lựa chọn thay thế cho chữa bệnh tự nhiên và toàn diện đang ngày càng trở phổ biến. Các bác sĩ đang bắt đầu nhận ra rằng cơ thể thực sự khá có khả năng chữa lành chính nó nếu được đưa ra môi trường thích hợp.

Tiếp cận với một chiếc ghế massage y tế tại nhà có thể cho phép cơ thể của bạn để chữa lành nhanh hơn từ nhiều chấn thương và bệnh tật, với ít can thiệp dược lý. Chữa bệnh tự nhiên có thể đạt được thông qua việc thư giãn và thúc đẩy sức khỏe của quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể với một chiếc ghế massage y tế. Tất nhiên, bạn nên luôn luôn liên lạc với một chuyên gia y tế để đảm bảo rằng một chiếc ghế massage y tế là phù hợp với bạn.

Liệu pháp ghế massage cho điều kiện y tế
Nhiều điều kiện y tế có thể được giúp đỡ bằng cách sử dụng ghế mát-xa. Một số trong số đó là:
 
 • Lệch cột sống. Đĩa cột sống được đệm với chất lỏng giữ cho chúng hoạt động tốt. Khi những đĩa này bị nén, chất lỏng có nguy cơ và dây thần kinh bắt đầu bị chèn ép. Sự lệch hướng dài hạn có thể gây thoái hóa và làm loãng các đĩa này. Việc sử dụng ghế mát-xa có thể giúp sửa tư thế và căn chỉnh cột sống để cải thiện tính di động trong khi loại bỏ đau và khó chịu.
 
 • Huyết áp cao. Vì lợi ích của việc định vị không trọng lực trên hệ thống tuần hoàn, kết hợp với việc thư giãn làm giảm căng thẳng, ghế massage thường hoạt động như một lựa chọn phi dược lý để giảm huyết áp. (Tất nhiên, luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi ngưng bất kỳ loại thuốc nào.)
[IMG] 
 • Vấn đề tuần hoàn. Zero Gravity Positioning cung cấp khả năng cho trái tim ngồi dưới chân, làm giảm lực hấp dẫn trên tim và cho phép máu từ bàn chân và chân chảy dễ dàng hơn vào tim.
 
 • Lo lắng và trầm cảm. Khi ghế massage cho phép cơ thể thư giãn và giảm căng thẳng, endorphin được giải phóng giúp giảm phản ứng căng thẳng của cơ thể trong khi tạo cảm giác khỏe mạnh tổng thể.
 
 • Mất ngủ. Nghỉ ngơi và thư giãn có thể khó khăn trong thế giới rất căng thẳng này. Tiếp cận với một chiếc ghế massage có thể cung cấp sự giải phóng các endorphin khỏe mạnh giúp tâm trí cảm thấy tốt hơn và giúp cơ thể thư giãn đủ để chữa chứng mất ngủ và ngủ ngon hơn.
 
 • Đau mãn tính. Dọc theo cùng một phương pháp điều chỉnh cột sống, trị liệu massage từ ghế massage có thể thúc đẩy chữa lành từ đau lưng, đau thần kinh tọa, khó chịu khác do tư thế không lành mạnh và nén cột sống, căng cơ, thậm chí các vấn đề về điểm áp lực khác. Những người bị đau mãn tính trong nhiều năm mà không cần sự giúp đỡ cuối cùng có thể tìm thấy sự chữa lành và giảm đau ở nhà trong phòng khách của họ với một chiếc ghế massage y tế.
   
 • Chữa khỏi chấn thương. Nếu bạn là một vận động viên hoặc bạn đã trải qua một chấn thương liên quan đến công việc của cơ bắp hoặc dây chằng, một chiếc ghế mát-xa có thể giúp chữa lành những loại vấn đề này. Các chấn thương thể thao có thể đặc biệt khó chữa lành và việc tiếp cận với massage mô sâu từ ghế mát-xa cho phép các nhóm cơ cụ thể được giải quyết khi cần thiết. Ngoài ra, ghế mát-xa cung cấp liệu pháp nhiệt cũng có thể giúp kích thích chữa bệnh và cho phép cơ thể phục hồi nhanh hơn và đầy đủ hơn mà không cần sự can thiệp y tế.
Đặc điểm của Ghế Massage y tế
Nếu bạn đang mua một chiếc ghế masage, nó có thể giúp bạn về các vấn đề sức khoẻ, dưới đây là một số tính năng quan trọng nhất bạn sẽ muốn cân nhắc:
 
 • Định vị Zero Gravity. Một trong những tính năng quan trọng nhất của một chiếc ghế massage được sử dụng cho sức khỏe là Zero Gravity Positioning. Điều này cho phép cơ thể ngồi ở một vị trí (được phát hiện bởi NASA) mà đặt lượng ít lực hấp dẫn nhất trên cơ thể. Đặt chân cao hơn tim cho phép hệ thống tuần hoàn hoạt động tốt hơn và thúc đẩy hạ huyết áp. Một số ghế massage cung cấp hai hoặc ba giai đoạn không trọng lực khác nhau, đó là hữu ích cho nhu cầu cá nhân và sở thích.
 
 • Massage mô sâu. Nếu bạn đang tìm cách kích thích các nhóm cơ của bạn để thúc đẩy chữa bệnh, sau đó một thiết lập massage Shiatsu hoặc mô sâu là rất quan trọng.
 
 • Trị liệu bằng nhiệt. Nhiều ghế massage cung cấp liệu pháp nhiệt không chỉ ở phía sau và vai, nhưng một số cũng có nó ở bàn chân. Nhiệt hoạt động như là một phần quan trọng của kích thích chữa bệnh của cơ bắp trong cơ thể.
 
 • Yoga-loại kéo dài. Đối với sức khỏe và chữa bệnhtoafn diện, hãy cân nhắc việc thư giãn và kích thích cơ thể của bạn thông qua việc duỗi người trong chiếc ghế mát-xa của bạn.
 
 • Tùy chọn cường độ. Những người đang tìm kiếm để sử dụng một chiếc ghế mát-xa để chữa bệnh có thể thấy rằng họ cần phải bắt đầu với tốc độ nhẹ nhàng và tăng cường độ khi họ cần. Có tùy chọn để thay đổi sức mạnh của massage giúp thúc đẩy chữa bệnh, đặc biệt là đối với những người đấu tranh với cơn đau mãn tính.
 
 • Con lăn chân. Những người có điều kiện y tế nhất định có thể hưởng lợi từ liệu pháp giống như bấm huyệt bàn chân. Túi khí được chấp nhận cho bàn chân, con lăn kép ở đây là hoàn toàn thích hợp.
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay