LoanTruong

Nhờ xác định giờ sinh và giải đoán cho lá số nhiều gãy đổ.

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Cháu chào các bác, chào các bạn thành viên cũ và mới. Lần đầu tiên cháu được biết đến diễn đàn của mình và mạo muội được đăng ký trở thành thành viên, được giao lưu và học hỏi về Tử vi. 

Cháu có 2 lá số cần được xác định giờ sinh. Cháu là nữ, sinh ngày dương lịch 24-01-1992 lúc đêm khuya. Nhưng vấn đề là mẹ cháu chỉ nhớ mang máng tầm khoảng 11h đêm, cháu thì không chắc vì 23h có thể là giờ Hợi hoặc giờ Tý.

Những điều xảy ra trong cuộc đời cháu đến nay:
- Cháu từng đi tu và xuất. Cháu hay chán, đã bỏ học ở 1 trường trung cấp, 1 trường cao đẳng. sau đó ôn thi lại và đậu đại học nhưng học tới năm 2 thì lại bỏ học (chán nản do gia đình nợ nần). 
- Nghỉ học rồi cháu làm việc tự do tại nhà. Cháu học nghề vẽ và làm về Mỹ thuật. Công việc có thu nhập không ổn định lắm.
- năm 2017 cháu cưới chồng, và mới sinh con gái đầu lòng năm 2018. Kể từ ngày cưới thì quan hệ 2 gia đình căng thẳng liên tục vì nhiều hiểu lầm. Cháu nhiều lần ly thân, nhưng vì tình cảm còn nặng nên quay lại. Bây giờ thì căng thẳng đỉnh điểm, sắp tới có ý định sẽ ly dị.
-Về chồng cháu: Anh ấy cùng tuổi (sinh năm 1991), con một. Gia đình chỉ có một mẹ một con.
-Nhà cháu có 3 chị em gái.
-Ba mẹ hiền lành, nghèo. Mẹ cháu bị bênh tim bẩm sinh.

Cháu muốn nhờ các bác đoán giờ sinh và giúp cháu một tiên đoán về gia đạo và công việc, cháu hiện đang ôm con nhỏ một mình không làm việc được cũng không nhờ cậy được gia đình. Nếu năm sau cháu mở lớp và dạy học (vẽ) tại nhà thì có được không? 

Đây là link 2 giờ sinh ạ:
Giờ Hợi (cháu tự dùng 22:30 vì không biết chính xác)
http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Loan+Truong&date=1992,1,24,22,30&year=0&gender=f&view=screen&size=2
 

Giờ Tý (cháu dùng 23:00)
http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Loan+Truong&date=1992,1,24,23,0&year=0&gender=f&view=screen&size=2
 

Cháu cảm ơn mọi người đã xem.

 

Edited by LoanTruong

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay