ngoctr1nh

5 truyện ngôn tình hoàn full hay nhất mọi thời đại

1 bài viết trong chủ đề này

Như ai đó đã nói, ngôn tình hoàn là thứ chất gây mê khó cưỡng. Đọc rồi, đọc mãi, đọc thâu đêm suốt sác. Mỗi tác phẩm là một câu chuyện tình yêu có niềm vui, hạnh phúc, khổ đau và hiểm nguy. Để rồi khi đi qua ngày mưa chúng ta sẽ thấy cầu vồng đang chờ phía trước. Dưới đây là 5 tác phẩm truyện ngôn tình hoàn đại diện cho sức mê hoặc đó.
 

Chờ em lớn được không?

  • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
  • Tình trạng: Hoàn - 34 chương
 
1.png
 
Chờ em lớn được không của Diệp lạc vô tâm

Tình yêu là gì? Có ai bắt buộc chỉ có người lớn mới hiểu về tình yêu không?

Hàn Mạt mạt, tình yêu của cô với anh bắt đầu từ năm 8 tuổi. 8 tuổi, cái tuổi trẻ con không biết cảm xúc với anh là tình yêu. Cô chỉ biết anh là người luôn che chở và yêu thương con. Anh là người thân, là người quan trọng nhất trong cuộc đời. Cảm xúc trong sáng và chứa chan ấy cứ lớn dần lên cho đến năm 18 tuổi. Cô mới biết thì ra tình cảm của mình là gánh nặng đối với anh. Sự chở che và ấm áp anh dành cho cô là trách nhiệm. Cô là sự chịu đựng của anh. Không muốn anh phải khó xử, cô quyết rời đi.

An Nặc Hàn, chàng trai luôn quan tâm và chăm sóc cô từ năm 14 tuổi. Anh là người anh trai luôn dành tình thương với cô bé con của mình. Tình cảm của cô với anh, anh cho là sự lẫn lộn giữa tình yêu và tình thân của cô. Anh cứ âm thầm bên cô, chờ đợi đến ngày cô gặp tình yêu đích thực. Đến lúc cô buông tay, anh mới nhận ra dù là người lớn, anh mới là người không hiểu gì về tình yêu. Mời độc giả đón đọc tác phẩm tại Truyện online trên Pinterest
 

Tương tỉnh

  • Tác giả : Quân Ước
  • Tình trạng: Hoàn – 57chương

Thẩm Bạc An là thầy giáo của Khương Tỉnh. Cô yêu anh điên cuồng từ năm 15 tuổi. Vì anh, cô cãi lời cha mẹ. Vì anh, cô giấu kết hôn bí mật với thầy giáo của mình. Cứ tưởng hết lòng vì tình yêu sẽ được đền đáp. Hóa ra đổi lại những hi sinh của cô là sự phản bội.

Làm vợ anh, cô phát hiện anh ta đang ngoại tình với học trò của mình. Dây dưa mãi, họ không chia tay vậy thì để cô ly hôn.

Không thể về nhà với bố mẹ, cô đến sống gần chị họ. tại đây cô gặp Trần Thứ, học trò của chồng cũ. Lần đầu gặp nhau là khi cô được anh cứu khỏi kẻ quấy rối. Lần thứ hai là khi cô là vợ của thầy. Lần này là khi cô đang một mình. Hai lần bỏ lỡ, vậy thì hãy để lần này anh theo đuổi cô.

Một anh chàng thơ ngây, thật thà sẽ bị cô gái chủ động tranh thủ thế nào? Để có được sự chúc phúc của cha mẹ, hai người đã cùng nắm tay nhau vượt qua ra sao?
 

Án mạng đêm động phòng

  • Tác giả: Tựu Mộ
  • Tình trạng: Hoàn – 48 chương

Lâm Tiểu Chúc là cô bé xinh đẹp làm trong một phường dệt. Nhỏ nhắn, đáng yêu khiến cô rơi vào mắt xanh của Tiêu Ngân Đông, tên ác bá chuyên đi trêu hoa ghẹo nguyệt.

Hắn là tên vô sỉ và biến thái cảu Tiêu gia. Ngỗ nghịch lại được mẹ chiều, hắn quyết tâm đến nhà Tiểu Chúc rước nàng về làm vợ. Nhưng kẻ cắp đã gặp đúng bà già rồi. nàng tuy bé nhỏ nhưng rất mạnh mẽ và nhiều chiêu nhé. Chịu sự đùa giỡn của hắn, nàng quyết định mạo hiểm giết hắn. Và khi linh hồn của Tiêu Ngân Đông thăng thiên chính là lúc một linh hồn khác nhập vào. Lúc này nam chính đáng yêu mới xuất hiện, chính là tướng quân Thư Đông Thế lẫy lừng.
 

Vợ ơi, chào em

  • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
  • Tình trạng: Hoàn – 64 chương

Ngụy Sở là người đàn ông hoàn hảo, người chồng lý tưởng. Một người bạn trai tâm lý và quá chu toàn.

Anh yêu cô, không muốn cô phải thay đổi bản thân mình. Anh là đàn ông nhưng khi đã yêu cô thì sẽ nhường cô vài phần. Trong tình yêu anh nguyện chịu thiệt thòi để cô được sảng khoái. Vì yêu, anh một con người tài giỏi nguyện chịu hạ thấp phong độ chỉ để chiều cô. Yêu thương là vô cùng ngọt ngào và đầy hy sinh. Anh nguyện vì em làm hết thảy mọi thức, chỉ mong được làm em vui, khiến em cười.

Một khi đã yêu anh, Tô Nhạc không có cơ hội để nghi ngờ, để tâm đến chuyện khác. Cô sống trong tình yêu quá đỗi sâu sắc và ngọt ngào của anh. Anh sẽ làm cuộc sống của cô có một chút phiền muộn nào.
 

Đường chim bay

  • Tác giả: Cuồng Ngôn Thiên Tiếu
  • Tình trạng: Hoàn – 58 chương
2.png
 
Đường chim bay của Cuồng Ngôn Thiên Tiếu

Lý Lộc yêu Brando bằng tất cả sự hồn nhiên và trong sáng của tuổi trẻ. Cô yêu anh nhưng cô căm ghét bí mật đằng sau anh. Cô không thể vì yêu mà ủng hộ cách làm của anh được.

Anh là trùm ma túy, người đứng đầu gia tộc sản xuất nha phiến. Anh yêu cô nhưng không thể từ bỏ gia tộc. Dụ dỗ cô vào con đường đen tối, cô không đồng ý thì anh sẽ phá hủy cô. Muốn giết cô bằng loại ma túy mới chế tạo, không ngờ cô phước lớn, còn sống nhưng suốt đời phải đối mặt với cái chết trắng.

Quyết tâm trả thù người yêu cũ, cô đầu quân vào tổ chức triệt phá những băng nhóm ma túy,. Và ở đây cô gặp Keith Williams, cùng trải qua nguy hiểm, tình yêu nảy sinh. Vậy giữa trả thù và tình yêu, liệu Lý Lộc lựa chọn con đường nào?

Với các kết trọn vẹn, 5 truyện hoàn trên sẽ làm ấm lòng bạn đọc. Đón đọc ngay truyện ngôn tình full hay nhất trên https://mstory.vn/the-loai/ngon-tinh/hoan/.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay