emmychun

xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt tại tphcm

1 bài viết trong chủ đề này

 

Bệnh xã hội là bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống của người bệnh. Nên khi có bất cứ dấu hiệu nào của bệnh ta cần phải đi kiểm tra và làm xét nghiệm sớm để có thể điều trị bệnh hiệu quả.Vậy xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt tại tphcm ? Ta có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bệnh xã hội là gì ?

Bệnh xã hội bao gồm rất nhiều bệnh khác nhau như : sùi mào gà, mụn cóc sinh dục, bệnh lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục,... Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh là do thói quen tình dục không lành mạnh, không an toàn. Bệnh có tốc độ lây lan rất nhanh chóng và có thể gây ra nhiều biến chứng về sức khỏe, thậm chí là tử vong.

Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt tại TPHCM ?

Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Do ngày nay các phòng khám, bệnh viện xuất hiện rất nhiều nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng và kiểm tra chính xác được. Nên khiến bệnh nhân ngày càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn địa chỉ y tế để thăm khám và kiểm tra. Sau đây là 3 phòng khám uy tín chất lượng tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo để xét nghiệm bệnh xã hội.

Phòng khám da liễu TPHCM

Phòng khám Da liễu thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc sở y tế thành phố Hồ Chí Minh, được Bộ Y tế phân công giúp Viện da liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh - thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào. Phòng khám có 6 nhiệm vụ chủ yếu là tuyến giám sát của khu vực phía Nam trong chẩn đoán và điều trị bệnh phong, bệnh lây qua tình dục và bệnh da. Đây là một địa chỉ y tế tin cậy bạn có thể xét nghiệm và điều trị các căn bệnh xã hội.

 

Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

 

Giờ làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:30 - 16:30

Phòng khám Đại học Y Dược TP HCM

Phòng khám Đại học Y Dược TP HCM là cơ sở y tế hạng A hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện. Sở hữu đội ngũ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm trong việc điều trị cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, cùng với các ứng dụng của y học hiện đại trên thế giới trong việc khám và điều trị bệnh.

 

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Quận 5, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 06:30 - 16:30

Thứ Bảy: 06:30 - 12:00

Phòng khám đa khoa royal

Phòng khám đa khoa royal là cơ sở chuyên khoa uy tín tại TPHCM. Phòng khám được sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động vào tháng 11/2017. Tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hoàn toàn là người Việt Nam có tay nghề cao. Cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại dảm bảo được việc xét nghiệm bệnh xã hội chính xác và điều trị bệnh nhanh chóng hiệu quả.

Địa chỉ : 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Trên đây cũng là top 3 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội chính xác và điều trị bệnh hiệu quả nhất tại tphcm mà bạn có thể tham khảo. Khi phát hiện bản thân có những dấu hiệu của bệnh lý bạn cần đi kiểm tra ngay tránh để lâu sẽ làm tình trạng bệnh ngày càng nặng, và gây ra những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay