kendyreal

Có phải bị vong theo? nhờ mọi người giúp đỡ

2 bài viết trong chủ đề này

chào các bác, em vô tình vào được diễn đàn này chắc cũng là cơ duyên. Chuyện là vầy các bác ah

Em tên Thiên Long, sn 6-9187 (ngày trên khai sinh, ngày âm ko ko nhớ rõ hình như  vào tháng 1-2 âm lịch gì ấy). Chuyện là từ nhỏ tới lúc em khoãng 24-25 thì hay gặp những hiện tượng kì bí :
- bóng trắng vụt qua trong vườn

-Thấy ma da kéo bạn em giữa trưa. Năm em học lớp 7, 3 thằng (cả em) giữa trưa đi tắm suối, bạn e bị kéo, ban đầu tưởng giỡn (vì nó bơi giỏi, học trễ nên lớn hơn bọn em mấy tuổi), cứ ngụp lặn vẫy tay kêu cứu ~ 15p dưới nước - 1 khoảng thời gian khá dài, nếu đứng nước thì ko nói, đằng này trông như bị kéo thật, tay chân đập loạn xạ, trồi lên hụp xuống ...thì khoảng thời gian đó chắc chắn là ko phải giỡn. Lúc đầu tưởng giỡn sau e và thằng bạn nữa tái mặt luôn , hên là suối hẹp, nó vùng vẫy thế nào cũng dạt được vô bờ @@ chứ ko bọn em ân hận.

- Thấy mây ở ngọn núi phía xa co dãn như kẹo cao su  (liên tục khoảng 5p, em còn nhìn là nó còn co dãn, dù đã dụi mắt, các kiểu, lúc ấy vừa tắm xong , trời ko tối, khoảng 5h chiều, nên ko thể gọi là hoa mắt)

- Thấy ma dấu. Lúc bị dấu thì em ko thấy, lúc ma nhả, người bị dấu "hiện" ra - vâng chính xác là hiện ra như truyện songoku ấy, thì lúc đó là e thấy (bị ở trước tượng phật bà quan âm trong chùa)

- Bị ma trêu (nhiều lần)

- Lâu lâu coi thời sự, nhớ rõ ràng tin đó phát cách đây 1-2 tháng trước rồi (bị nhiều lần, h thì ko bị do ko coi thời sự nữa)

...

Em giới thiệu sơ qua về tên tuổi, ngày sinh và một số hiện tượng mà e đã từng tận mắt thấy (có thể e là người nhẹ vía). dạo giờ em ko gặp linh tinh gì nữa hết, nhưng mà em có cảm giác giấc ngủ của em ko dc trọn vẹn, thực sự là ngày nào dậy cũng uể oải, có thể do thức khuya, cũng có thể vì "cái khác". Mọi người có thể cho e lời khuyên nên làm gì dc ko ah, dù rằng nhiều lần e cố gắng cải thiện môi trường sống, môi trường suy nghĩ nhưng cũng ko khá hơn là mấy. Em thì sợ e bị vong theo, h ko biết làm sao ah.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cảm giác của bạn thế thôi đừng suy nghĩ nhiều sẽ ko có chuyện đó đâu

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay