hanata4291

Người mệnh thủy nên bố trí nội thất ra sao ?

1 bài viết trong chủ đề này

Theo quan niệm thông thường của người dân Châu Á, phong thủy nhà ở giữ một vai trò tương đối quan trọng trong cuộc sống, nó không những quyết định tới tài lộc nhưng còn vận mệnh của những thành viên trong cả nhà. Ngay bây giờ, Trần Nam xin được tổng hợp lại một vài điều chú ý gửi tới quý bạn đọc cách chọn nội thất cho chủ nhà mệnh Thủy.


Chú ý về màu sắc trong phong thủy nhà ở của người mệnh Thủy


Mạng Thủy thường xử lý các yếu tố liên quan đến nước, vì vậy bạn hãy lựa chọn từ cùng một màu như xanh lam, xanh ngọc, đen, xanh đậm. Trong khi, bạn nên chọn màu của mệnh tương sinh, đó là Kim. Màu chính của Kim là màu trắng, óng ánh, vàng. Ta có thể pha trộn màu sắc pha trộn với màu sắc của tương sinh cũng cho kết quả đồng nhất, không dùng màu sắc của hành Thổ như nâu, nâu quà, cam đất, đất nâu ...


Màu sắc rất quan trọng, bởi vì vậy việc chọn màu thích hợp cho số phận sẽ giúp các bạn có được nhiều may mắn hơn trong công việc và mang lại may mắn cho bản thân và gia đình bạn. Khi chọn đúng màu, không khí trong nhà và không khí của từng người sẽ được cân bằng, mang đến điểm tốt và may mắn trong cuộc sống con người.

 

Xem thêm : xem phong thủy nhà ở


Chọn đồ đạc và bài trí nội thất phòng


Ở đây các bạn hãy lựa chọn bộ ghế sofa màu trắng trên viền, bên cạnh những màu sắc của mệnh như màu đen, xanh dương. Để hỗ trợ vận mệnh, cũng nên dùng vật trí nội thất lạ mắt như màu đen, xanh dương. Dường như, bởi vì mệnh Thủy sinh Mộc, ta có thể chọn nhưng mà không nên quá nhiều màu xanh, màu gỗ.


Với nhà bếp, bạn hãy chọn bàn tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật lượn sóng hoặc hình chữ nhật với 4, 6, 9 chỗ ngồi, đây là một con số tốt cho Thủy. Nhưng nhà bếp là lửa, bởi vậy bạn không nên dùng nhiều nước, nó sẽ bao gồm tất cả lửa và khí nhưng may mắn, tài sản trong nhà sẽ biến mất.


Ngoài phòng khách, phòng ngủ cũng cần lưu ý đến các yếu tố màu giúp hình thành trường năng lượng trong phong thủy nhà ở, do đó mang lại những điểm mạnh và nhược điểm từ môi trường cho tới cuộc sống của chủ nhân. Khi lựa chọn đồ phòng ngủ nội thất, bạn nên chú ý tới việc lựa chọn các vật phẩm không có góc nhọn để cải thiện năng lượng trong phòng. Bạn hãy chọn lựa màu đen hoặc trắng để trang trí phòng ngủ, xem xét tới sự cân bằng giữa màu sắc và yếu tố nguyên liệu.


Thủy sinh mộc trong phong thủy nhà ở, vì vậy cũng có thể sử dụng gỗ mà chỉ vừa phải. Nếu gỗ quá nhiều sẽ gây thiệt hại cho gia chủ. Nếu dùng ghế sofa bằng gỗ nên được sử dụng vải, da và nên được kết hợp với màu trắng nhằm giảm thiểu các tác dụng phụ. Kính hoặc thủy tinh bóng loáng, như nước và kim loại, bởi vậy chúng có đặc điểm của hành kim và Thủy. Vì vậy, bạn hãy chọn lựa những chiếc bàn bằng kim loại hoặc Thủy tinh với các đường lượn sóng, cong queo, tròn, hình bầu dục, hình elip hoặc thẳng có màu trắng hoặc đen.


Lựa chọn đồ nội thất cho căn nhà cực kỳ thiết yếu nhưng mà chọn để hợp phong thủy còn cần thiết hơn. Chúng tôi mong rằng bài viết này có thể góp phần giúp người mệnh Thủy tốt hơn. Cám ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay