phongthuy89

THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC - Pháp khí chiêu quý nhân hóa giải thái tuế năm 2019

2 bài viết trong chủ đề này

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, Kỷ ngũ hành từ Thổ, Hợi ngũ hành từ Thủy. Về cơ bản thì thiên can và địa chi tương khắc thì nó sẽ tạo ra sự tranh đoạt, dễ tạo ra thị phi trong năm 2019

Trong năm nay Phong thủy Tam Nguyên có nghiên cứu và thiết kế sáng tạo ra một vật phẩm đó là Thiên nguyệt tứ phúc

Vật phẩm Thiên nguyệt tứ phúc là vật phẩm cát tường được thiết kế dựa trên tiêu chí là dựa vào phúc chủ làm trung tâm và kết hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được thiết kế bằng hình tượng là hình tròn tương đương với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có tác dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa. Chúng ta có vòng tương sinh: Kỷ thổ, Thiên nguyệt tứ phúc ngũ hành từ Kim và Hợi Thủy tương sinh cho nạp âm của năm là Kỷ Hợi ngũ hành từ Mộc. Cho nên việc thiết kế xung quanh toàn bộ phần mặt đá ở giữa đó là đế bằng bạc ở giữa có chữ Thiên nguyệt tứ phúc có logo của công ty Phong thủy tam nguyên. Xung quanh mặt bạc có tổng cộng là 24 cái chấm chia làm 3 tầng, Thượng, trung và hạ. 24 chấm này tượng trưng cho 24 tiết khí cũng tượng trưng cho 24 quý thần cũng tượng trưng cho 24 nhị thập tứ sơn và nhị thập cát thần. Như là việc chúng ta sử dụng 12 con giáp để chúng ta tăng cường thêm vận thế để hóa giải đi những vận hung họa cũng như là kích hoạt cho những người vận tốt. Năm nay những người tuổi Thìn - Tuất - Sửu - Mùi là tứ Thổ gặp đến năm Hợi là năm tài vận được sự hỗ trợ của quý thần tức là 24 phần tiết khí Thượng – Trung - Hạ và 24 quý thần đứng xung quanh làm cho sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn.

THIÃN NGUYá»T TỨ PHÃC â VẬT PHẨM KÃCH TÃI Lá»C 2019 MAY MẮN, TÃI Lá»C VĨNH CỬU

Đối với nữ mệnh nên sử dụng sản phẩm có hình bán nguyệt hình tròn

 

THIÃN NGUYá»T TỨ PHÃC â VẬT PHẨM KÃCH TÃI Lá»C 2019 MAY MẮN, TÃI Lá»C VĨNH CỬU

Với nam mệnh nên sử dụng hình tượng vật phẩm Thiên nguyệt tứ phúc là hình vuông để tăng cường thêm tính khỏe khoắn.

4 chữ xung quanh của mặt Thiên nguyệt tứ phúc cũng là 4 chữ Thiên nguyệt tứ phúc nghĩa là Trời ban phúc lành – khi sử dụng pháp khí này sẽ tăng cường thêm vận cát lợi.

Thiên nguyệt tứ phúc có 2 phiên bản: bằng vàng – sử dụng bằng vàng thật kết hợp với ngọc trắng. Màu vàng ngũ hành từ Thổ phối hợp với hình tròn tượng Kim để làm cho Thổ Kim tương sinh thì nó là 1 vật phẩm vô cùng cát tường cho năm Kỷ Hợi.

Đây là sản phẩm vô cùng tâm huyết của công ty Phong thủy Tam Nguyên được nghiên cứu và thiết kế cũng như sáng tạo từ Thầy phong thủy tam nguyên để các anh chị có thể sử dụng nhằm kích hoạt và hóa giải đi vận hạn năm 2019 Kỷ Hợi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay