Son Pham

Mời mọi người xem giúp lá số Mệnh vô chính diệu này với :D

4 bài viết trong chủ đề này

Chào các thầy, anh chị và các bạn. Cuộc sống mình hiện tại rất nhàn hạ, không phải lo nghĩ đến vô dụng và mình cũng chẳng biết phương hướng cho sau này nữa. Hồi bé mẹ có xem tử vi cho mình là năm tới lấy vợ mà giờ mình chưa có công việc gì cả :( và mới chia tay ny xong khá bế tắc
Nếu thầy và anh chị có thời gian giúp mình xem lá số với. Mình cảm ơn!
LF6HHDNI.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào bạn.

Cung Thê có Thiên Lương đẹp thế kia mà bị triệt tình duyên gảy đổ/chậm.

Đang trong đại vận cung Thê lại bị triệt ngay cung thê nên thường nên phải chậm. Năm nay tiểu hạn tại Quan lộc vừa triệt cung quan lại triệt cung thê thế kia thì phải ảnh hưởng chia tay, công việc cũng phải lao đao rùi, cung an thân cũng tại đây mà bị triệt thế kia ra đường cũng coi chừng.

Năm sau còn tệ hơn lại là năm tuổi nữa chứ. Phủ Tướng là ngôi sao tình cảm mà lại gặp không kiếp thiên hư là thấy không có rùi, cần người vuốt ve mà không có. Cha mẹ sức khỏe kém nữa.

Mới 24, 25 tuổi mà đòi lấy vợ cho sớm. Qua hết năm sau đi rùi tính

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Đang trong đại hạn cung Thê nên muốn vợ, mà cung thê bị triệt là có sự đổ vỡ rùi.

Đại hạn 22-31. Cơ Nguyệt Đồng Lương có cả Quyền Lộc như thế này được sống trong mái ấm tình thương của cha mẹ nên mọi chuyện đều có cha mẹ,  mà còn bế tắc.

Tới Đại hạn 32-41 bên trong Phủ Tướng hình không kiếp , thì còn đâu mà tình thương và sự che chở nữa. Bên ngoài thì lại gặp Vũ Phá tại cung Điền thì tài sản ở đâu mà cho sử dụng hoài.

Edited by Lữ Huy Cường (Thiên Việt)

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đúng là kẻ ăn ko hết ng lần chẳng ra mà :). Lá số em đẹp thế kia mà buồn phiền gì em. Chỉ mới có 24 tuổi là còn trẻ lắm, tuổi này cứ lo trao dồi học thức, tìm việc để làm học hỏi kinh nghiệm, nếm trải mùi đời khi nào duyên đến thì nó đến thôi. Đàn ông có tiền thì đàn bà nó xách quần chạy theo nườm nượp, chỉ sợ mình ko có sức thôi :D. Thời đại này lập gia đình muộn tốt hơn là sớm, đến một ngày nào đó em sẽ hiểu được thất tình nó ko có gì là đáng buồn bằng thất nghiệp đâu :V. Có cha mẹ hỗ trợ thì còn gì bằng.

Lữ Huy Cường xem kỹ cho em rồi đó, em nên nghe theo và chú tâm học hành, tìm chí hướng đi. Anh thì ko biết xem nhưng hỗ trợ kinh nghiệm cho em thì được.

Chưa có nghề nghiệp thì em lên làm bài test này đi https://testiq.vn/trac-nghiem-mbti-test.html, nếu giỏi anh văn thì vô trang này https://www.16personalities.com/free-personality-test (hoặc nhờ ai giỏi anh văn ngta dịch cho trả lời). Bài test của nước ngoài chính xác hơn nhiều lắm nên cứ cố gắng thử. Có kết quả rồi em sẽ biết em thuộc dạng tính cách nào rồi tìm hướng học hành và tìm việc cho phù hợp.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay