Kenelm

LUẬN GIẢI NAM VÀ NỮ SINH NĂM 1990 NĂM 2019 SAO GÌ CHIẾU MỆNH

1 bài viết trong chủ đề này

Nam nữ tuổi Canh Ngọ năm 2019 sao nào chiếu mệnh - Sinh năm 1990 sao gì 2019

 

 

Tuổi: 29

Sinh từ ngày: 27/01/1990 đến 14/02/1991

Mệnh: Thổ - Lộ Bàng Thổ ( Đất bên đường )

 

Nam nữ sinh năm 1990 năm 2019 sao gì? sao chiếu mệnh có ảnh hưởng gì đến đời sống và sức khỏe trong năm đó của gia chủ tuổi Canh Ngọ. Mỗi năm lại mỗi người khi bước sang tuổi mới lại có một ngôi sao chiếu mệnh khác nhau, có tổng cộng 9 ngôi sao chiếu mệnh tuần hoàn xoay quanh hàng năm. 9 Ngôi sao mang những ý nghĩa khác nhau, có sao mang đến điềm tốt nhưng cũng có sao mang đến hạn xấu và cũng có sao mang tính chất bình thường. Vậy tuổi Canh Ngọ năm 2019 sao nào chiếu mệnh? Là tốt hay xấu, ảnh hưởng ra sao đến tiền tài, công danh và sức khỏe của gia chủ và cách hóa giải sao hạn năm 2019 tuổi Canh Ngọ. Mời các bạn đón đọc bài viết để hiểu chi tiết hơn.

 

Nam tuổi Canh Ngọ năm 2019 sao nào chiếu mệnh

Nam sinh năm 1990 năm 2019 sao gì? Năm 2019 là năm Kỷ Hợi nam tuổi Canh Ngọ sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mạng

Đây là một sao tốt trong 9 sao chiếu mệnh của Cửu Diệu Tinh. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy là loại sao Phước Lộc Tinh rất tốt đối với nam. Đây là sao chủ về tài lộc, hỷ sự, làm ăn rất tốt.

Năm 2019 nam nhân được sao này chiếu mệnh làm ăn thuận lợi của cải tiền bạc đều thu về được nhiều. Trong năm này đường công danh sự nghiệp cũng dễ dàng được thăng tiến

Đối với nam nhân chưa có gia đình thì sẽ gặp được người hợp tuổi dễ dàng lập gia đình. Với những người đã có gia đình thì trong nhà sẽ có những chuyện vui, chuyện cưới xin.

 

Cách hóa giải sao chiếu mệnh cho Tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019

 

Sao Thủy Diệu mặc dù là một sao tốt nhưng trong hệ thống Cửu Diệu Tinh thì dù là hung hay cát thì cũng cần dâng sao giải hạn. Một là để giải những hạn trong năm hai là đón những điều tốt đẹp của sao chiếu mệnh

Đồ lễ thì cần chuẩn bị 7 ngọn nến hoặc đèn, một bài vị màu đen mũ vàng, đinh tiền vàng, gạo muối, hương hoa, phẩm oản, trầu cau và nước

Lưu Ý: Bày lễ đặt hướng chính bắc rồi thực hiện làm lễ cúng. Nên chọn ngày 21 âm hàng tháng để tiến hành làm lễ cúng, thời gian từ 19h đến 21h là thích hợp nhất vì đây là thời điểm mà sao sáng nhất. Qúy bạn đã biết sao chiếu mệnh năm 2019 tuổi Canh Ngọ sao gì chiếu mệnh, để biết thêm về tiền tài, danh vọng năm Kỷ Hợi tuổi Canh Ngọ nam mạng mời quý bạn tham khảo tại: https://phongthuyso.vn/tu-vi-tuoi-canh-ngo-nam-2019-nam-mang.html

Nữ tuổi Canh Ngọ năm 2019 sao nào chiếu mệnh

 

Nữ sinh năm 1990 năm 2019 sao gì? Đây là năm Kỷ Hợi Nữ Canh Ngọ sẽ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

sao Mộc Đức năm trong hệ thống Cửu Diệu Tinh. Đây là một sao cát tinh rất tốt cho cả nam và nữ. Qúy chủ nữ sinh năm 1990 năm này được sao Mộc Đức chiếu mệnh  sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi và đặc biệt nhất là gặp dữ hóa lành, được quý nhân phù trợ. Trong năm này đời sống hôn nhân của quý chủ cũng rất tốt.

Dù được Sao Mộc Đức chiếu mệnh nhưng quý chủ vẫn nên cẩn trọng nhất là vấn đề sức khỏe.

 

Cách hóa giải sao chiếu mệnh cho tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2019

 

Dù năm này quý chủ được sao Mộc Đức là một sao cát tinh trong Cửu Diệu Tinh chiếu mệnh nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan. Theo quan niệm dân gian thì nên cúng dâng sao giải hạn vào ngày sao giáng hạ để tiễn những điều không may và đem đến những vận khí tốt cho quý chủ.

Đồ lễ cúng thì nên chuẩn bị: 20 ngọn đèn hoặc nến, gạo muối, trầu cau, hoa quả, nước, oản, tiền vàng

Lưu ý: Nên chọn ngày 25 Âm Lịch hàng tháng để tiến hành làm lễ. Thời gian bắt đầu từ 5h đến 7h, chọn hướng chính đông để tiến hành làm lễ.

Sao Mộc Đức rất kỵ màu đỏ, vàng nhưng lại rất hợp với màu xanh vì vậy đồ cúng quý chủ nên chọn những vật phẩm màu xanh hoặc nếu không thì bọc bằng giấy màu xanh.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay