cuteo

Xin các thầy xác định giờ sinh và xem lá số của em giùm ạ!

5 bài viết trong chủ đề này

Chào các thầy trong diễn đàn ạ! Em là thành viên mới, cần mọi người giúp em ạ!

Mẹ em thì bảo em sanh trước 9h sáng (giờ thìn) bố em lại bảo em sinh sau 9h (giờ Tỵ). Lá số của em đây ạ

Giờ Thìn: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Cu+Tèo&date=1986,4,7,8,0&year=2019&gender=m&view=screen&size=2

Giờ Tỵ: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=cuteo&date=1986,4,7,9,0&year=2019&gender=m&view=screen&size=3

Em là con trưởng, còn một em gái, em mới sinh ra thì là đứa khó nuôi, cha mẹ nhà nghèo phải giao lại cho bà nội nuôi, 2 nhà xa nhau khoảng vài trăm mét thôi, và gần như ko ở chung với cha mẹ đến bây giờ. Do khó nuôi nên bà nội đặt tên là Cu Tèo :).

Khoảng năm 3 tuồi thì bị té sông và gần như đã chết, nổi lên nhờ cái áo nhưng nhờ ân nhân đi ngang thấy vớt lên cứu sống. Đến năm 9-10 tuổi thì bệnh một trận thâp tử nhất sinh, tưởng chết nhưng cuối cùng lại sống, còn một lần sống dở chết dở nữa nhưng em quên như thế nào rồi. Em da hơi trắng, cao 1m65, khuôn mặt nhìn thẳng thì hơi tròn, vuông ở hai bên gần mang tai, trán hơi cao nhưng ko vồ hay hói, nhìn ngang thì hơi nhọn ở cằm, người dễ mập và hiện tại thì mập mạp tròn trịa. Đúng 18 tuổi là xa gia đình lên thành thị tìm việc làm, làm trước học sau và từ đó là xa nhà đến tận bây giờ. Tánh em thì em tự nhận là tốt bụng rất hay giúp đỡ người nhưng có điều ăn nói lại quá thẳng thắn, bộc trực, ko biết kiềm chế nên rất hay bị hiểu lầm và dẫn đến là không thích em.

Em cũng có một ít sở thích chiêm nghiệm về thần học, có tìm hiểu về tử vi của mình. Nếu em sinh giờ Thìn thì Thân cư Tài, giờ Tỵ thì thân lại cư Thê. Em muốn nhờ mọi người xác định giùm em sinh giờ nào để em có hướng sửa đổi bản thân để phấn đấu cho đúng. Nếu em chịu an phận thủ thường đi làm công ăn lương thì vẫn ổn, vẫn có dư chút đỉnh nhưng chí hướng em lại cao hơn khả năng, muốn lao đầu làm ăn kinh doanh riêng để giàu có nhưng trặc trẹo suốt, ko vì lý do chủ quan thì cũng vì lý do khách quan và cũng chính vì ham làm ăn mà em chật vật đến bây giờ.

Mong các thầy giúp đỡ em ạ! Số em có cơ hội làm giàu ko, hay em nên an phận thủ thường ạ? Em biết để em tiết chế bớt lại bản thân ạ!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Em có đọc bài trả lời của anh trong bài viết của chị Kimngan. Chắc anh cũng thường xuyên nghiên cứu Tử Vi. Em thì đang nghiên cứu lúc rãnh rỗi

Em nghĩ anh đúng giờ tỵ rùi đó.

Thường thì Mệnh Tử Vi là con trưởng trong nhà gánh vác và được sự trong cậy của cha mẹ. Người mệnh Tử vi hay nghiên cứu về Tử vi. Thường lá số Tử Phủ Vũ Tướng phải có đủ các sao bổ trợ mới được ở đây thiếu rất nhiều. Lại có cả tam không, hình kỵ là không hay thường không làm tròn trách nhiệm của một người gánh vác, Liêm Trịnh hóa kỵ lại có sự nghi ngờ về tính liêm khiết.

Đại vận tư 23-32 tại cung Phúc Đức gặp Không Kiếp nhưng không có tác động vào nhiều vì đây là vận Sát Phá không ngại không kiếp. Nhưng cung tài bạch xung chiếu có địa không thì không hay rùi tiền bạc khó giữ. Mà do mệnh tử vi không hợp với ngôi sao không kiếp này nên không làm tròn gặp vũ khúc lại rẻ đi con đường khác.

Năm sau qua đại vận 33-42 đủ Tả Hữu Xương Khúc Khoa Quyền Lộc thì lại được hỗ trợ rất nhiều, có Thiên Cơ thì đây lại là cơ hội phát triển. Đây cũng là đại hạn tạo nơi ở cho mình. Nhưng cũng cẩn thận vì Cự môn lộc tồn "cát xứ tàng hung" trong tốt có xấu.

Bản chất cung Tài Bạch có Vũ Khúc Thiên Phủ là tài tinh nhưng lại có địa không trong đấy hỏng rùi (khó giữ tiền). nên trong đại hạn tam hợp mệnh cũng cần chú ý rùi.

 

 

Edited by Lữ Huy Cường (Thiên Việt)
1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

3 giờ trước, Lữ Huy Cường (Thiên Việt) said:

Em nghĩ anh đúng giờ tỵ rùi đó.

 

Cảm ơn em đã xem cho anh nhé! Anh chỉ biết xem lá số rồi tự tìm trên các trang web về tử vi, tập hợp thông tin về các sao, rồi tự chiêm nghiệm lại cuộc đời mình, bản chất, bản thân ra sao rồi đút kết thôi em chứ anh ko hề biết gì về xem tử vi cả. Cho nên anh gọi em bằng thầy thì cũng ko sai đâu!

Bản thân anh cũng tự nghĩ là anh sinh giờ Tỵ nhiều hơn vì nếu sinh giờ thìn sao Thiên Lương thủ mệnh thì anh thấy anh ko giống mấy, được cái là lá số đường công danh ít trắc trở hơn. Sinh giờ Tỵ thì thật sự khá là buồn, mệnh thì Tử Tướng nhưng bị Tuần, lại có ông Linh Tinh trong đó, ko hề có sao nào tốt đi cùng, có bao nhiêu sao tốt nó chạy qua cung Huynh Đệ với Tật ách hết rồi em nhỉ :( nhưng nghĩ lại thì cũng đỡ vì nó giúp anh giải trừ bệnh tật, tai nạn phải ko em nhỉ.

Mệnh Tử Tướng chỉ được cái mã chứ chất thì thua thật rồi nhưng mệnh anh có thể cố sửa chữa tâm tính được, anh cũng thiên về hướng tốt chứ ko học theo cái xấu. Có người nói Tử Tướng gặp Tuần đa phần là ngụy quân tử nhưng anh thấy anh ko có tâm tính hại người hay làm những chuyện bận tiện được. Có thể sao Tuần nó khiến anh bôn ba, vất vả thì đúng.

Cung Quan Lộc xem như cứ bỏ đi cũng được, vì anh cũng ko cần công danh hiển hách, thành quan gì cả, ngay từ nhỏ đã ko thích, năm nay 33 tuổi rồi cũng ngộ ra được rồi nên thôi cứ bỏ đi. Khi đi làm anh thường chỉ dựa vào năng lực để thăng tiến là chính, ko bao giờ dùng mưu mẹo chỉ khi nào bị người khác dùng mưu mẹo lấn lướt anh mới dùng đến nhưng cũng theo cách ko có nham hiểm độc ác gì cả. Nhưng em cho anh hỏi trong vận 33-42 ông Hóa Kỵ có ảnh hưởng đến những cung khác ko em, hay chỉ cung Quan Lộc thôi? Anh sợ ông Hóa Kỵ này quá, vì chiêm nghiệm cuộc đời thấy vậy: học giỏi nhưng giữa đường gãy gánh, việc học chả liên quan việc làm, thăng tiến thì khó khăn, muốn học cao mà lại không có điều kiện.... :(

Cái anh quan tâm nhất là cung Tài Bạch vì anh chủ yếu anh muốn kinh doanh phát tài trong vận 33-42, em nói anh có Địa Không là ko giữ được tiền vậy làm bao nhiêu anh đưa người khác giữ tiền thì có bị ảnh hưởng ko em, chẳng hạn vợ anh.

Anh Thân cư thê vậy khả năng cao anh sẽ nhờ vợ phải ko em. Em thấy cung Phu Thê vợ anh có tốt ko vậy. Mọi chuyện làm ăn có cần phải để vợ anh nhúng tay vào mới được hay ko? Anh thì tánh tự lập, để vợ anh nhúng tay vào cũng được nhưng thật sự anh chỉ muốn vợ anh giữ tiền thôi chứ ko muốn cô ấy ảnh hưởng đến công việc anh chút nào cả.

Nếu được em giúp thêm thì tốt quá! Em cứ nói đại tất cả những gì tốt xấu anh đều tiếp thu hết. Kể cả em nói mụ vợ anh thế nào anh cũng ko phiền đâu, còn cảm ơn em nhiều nữa kìa :) Cái sao Tham Lang đắc địa chà bá đó ko trốn đi đâu khỏi được hết :) 

Edited by cuteo

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Bản chất cung Mệnh Tài Quan là chính bản thân mình nó đi theo suốt cuộc đời, dù ở đại hạn nào đi nữa bản chất gốc của nó vẫn không thay đổi. Đại hạn là cung mệnh thứ 2 của chúng ta, chúng ta chỉ dời nhà qua đó ở một khoảng thời gian thôi nên cũng phải lôi bản chất gốc của mình vào mà xét.

Vì vậy cung Mệnh cần những sao phụ trợ này tại bản mệnh mà không có nên đến đại hạn này nó có thôi.Nên bản gốc cung tài bị địa không ở đó lúc nào cũng lưu tâm, nên đại hạn ở cung Quan lộc tam hợp mệnh thì dễ xảy ra nhiều hơn đại hạn khác. Linh Hình Kỵ không kiếp coi chừng liên quan đến pháp luật và cả tài bạch nữa nhé.

Hạn của mình là một phần. Hạn của đất nước bao trùm của hạn của mình. Một đại hạn lợi dụng thời cơ thì phải nắm bắt đúng lúc. 

Mệnh Tử Phủ Vũ Tướng Liêm thì không hợp với những người Mệnh Sát Phá Tham, Mệnh có không kiếp, Mệnh bị tuần triệt.

Em thì kinh nghiệm đâu mà tìm cách bẻ lá số. Những gì xấu thì mình xem mà tránh thôi, như anh nói ở topic trước của chị KimNgan thì chúng ta phải biết kết hợp dự đoán của phương tây bằng nhưng con số cụ thể, vì thế mà xem tử vi là để tham khảo cuộc đời mình.

Tạm đây nhé từ từ rùi sẽ tìm được người có cách giải.

 

Edited by Lữ Huy Cường (Thiên Việt)
1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites
6 giờ trước, Lữ Huy Cường (Thiên Việt) said:

Em thì kinh nghiệm đâu mà tìm cách bẻ lá số. Những gì xấu thì mình xem mà tránh thôi, như anh nói ở topic trước của chị KimNgan thì chúng ta phải biết kết hợp dự đoán của phương tây bằng nhưng con số cụ thể, vì thế mà xem tử vi là để tham khảo cuộc đời mình.

 

Anh cảm ơn em đã trả lời anh nhé!

Ko phải anh nhờ em tìm cách bẻ lá số, mà thật sự anh có nghe một sư trong chùa dạy anh là ko có cách nào để hóa giải cả ngoài việc mình sống lương thiện rồi hy vọng thôi.

Cái anh vẫn chưa biết đó là anh ko hiểu 12 cung nó tác động qua lại như thế nào, nó đeo bám ra sao. Anh thì anh sợ cái ông Hóa Kị vì cuộc đời đã qua anh hiểu thế nào rồi. Anh cứ nghĩ đến vận hạn nào đó sẽ thoát được ổng nhưng bây giờ nhờ em khai sáng anh mới hiểu được việc đại vận là do cung Mệnh kết hợp với cung nó đến và 3 đối cung thay đổi theo đó. Thật sự cảm ơn em!

Như vậy thì anh ko có trốn đi đâu được cả vì Mệnh Tài Quan anh có đủ ngũ sát rồi, thêm một việc là anh đi làm ăn xa gia đình nữa thì bộ Lục Sát ko thiếu một ông nào :3. Tuần thì lại theo Mệnh cả đời, Triệt cũng ko tha. Ông sao Thiên Giải bên cung Huynh Đệ thì ổng bỏ anh đi chơi, hứa khi nào anh sống đến hơn 100 tuổi ổng mới về cơ :). Đúng là có phước :v.

Cảm ơn em và chúc em năm mới có nhiều THÀNH ĐẠT, VẠN SỰ NHƯ Ý! HAPPY NEW YEAR!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay