cellphoneuk

Có vẻ đây chính là thiết kế của iPad Mini 5

1 bài viết trong chủ đề này

Trong những năm gần đây, iPad được Apple chia ra thành khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Chúng ya có iPad, iPad Pro và iPad Mini.

Tuy nhiên, dòng iPad Mini trước đây có nhiều tin đồn cho thấy rằng iPad Mini 4 là chiếc máy cuối của dòng này. Điều này khiến rất nhiều người dùng thiết bị iPad Mini 4 cảm thấy tiếc nuối vì họ yêu thích một chiếc máy tính bảng có kích thước vừa phải, không quá lớn dễ dàng sử dụng.

Và gần như thông tin bên trên là sai khi có khá nhiều thông tin cho rằng trong một tương lai gần, nhà Táo sẽ chính thức trình làng thêm chiếc iPad Mini 5 thế hệ kế nhiệm tiếp theo của dòng Mini nhà Táo.

Theo Gizchina cung cấp thông tin thì đây là một hình ảnh render được thiết kế dựa trên những thông tin rò rỉ trước đó về iPad Mini 5. Thế nên, hình ảnh này cũng chưa hẳn là hoàn toàn chính xác nhưng nhờ vào những hình ảnh render này mà chúng ta – những người yêu thích dòng máy tính bảng Mini của nhà.

 

Hình ảnh Render của iPad Mini 5 xuất hiện lần này được chia sẻ trên trang Twitter của Ben Geskin. Bức ảnh lộ diện đã cho thấy phần viền cạnh trên và cạnh dưới của máy cũng khá dày, không mấy hấp dẫn. Chưa hết, phần viền cạnh dưới vẫn xuất hiện nút Home quen thuộc cùng trang bị Touch ID thời thường. Nếu phần viền cạnh dày như hình  trên thì có thể chiếc iPad Mini 5 trong tương lai sẽ có thể có tích hợp đến 4 loa ngoài cùng với âm lượng lớn hơn ở các thế hệ cũ trước đây/

Cuối cùng thì chiếc iPad Mini 5 còn đi kèm theo với một cổng kết nối ở cạnh bên. Đây cũng sẽ là nơi để có thể gắn được các phụ kiện đi kèm mà tiêu biểu nhất có thể là ốp lưng hay bàn phím ngoài.

Những nguồn tin chuỗi cung ứng của Apple được China Times trích dẫn cũng cho biết Apple đang chuẩn bị ra mắt chiếc iPad mini thế hệ thứ năm trong nửa đầu năm 2019. Đồng thời, nó cũng sẽ xuất hiện thêm một iPad giá rẻ mới.

Theo đó, báo cáo về sự giảm mạnh doanh số iPad trong năm qua thì việc nhà Táo ra mắt thêm chiếc iPad Mini 5 trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Kể từ tháng 9/2015, Apple đã không phát hành bản nâng cấp nào cho mô hình iPad mini của mình nên việc xuất hiện dòng máy mới cũng chính là những trang bị đặc biệt tối ưu cho khách hàng.

Đối với chiếc iPad giá rẻ mới của Apple thì cũng có báo cáo cho rằng Apple sẽ thay thế iPad 9.7 inch thế hệ thứ sáu của họ bằng một mẫu iPad 10 inch, khá ấn tượng và bằng mức giá bán.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay