Kenelm

Luận xem tử vi tuổi 1980 năm Kỷ Hợi nữ giới - Tử vi 2019 phong thủy số

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Ở này có bạn nào đi nghe bình giải tu vi để mà chiêm nghiệm thành tựu, buôn bán, gia đình, tình duyên cho bản thân chưa? 2 Năm nay mình đang của Thầy Duy Tâm Phúc thấy rất tốt. Hôm nay mình lại mới đến xem bình tử vi năm 2019 Kỷ Hợi Canh Thân 1980 nữ mạng 1980 với mình. Các chị em muốn tìm hiểu với tớ nên tham khảo nhé.

Cách cho Bạn nào chính là khi đến nghe bình giải tử vi nhà thầy PHONG THỦY DUY LINH không nhận tiền bạc gì mấy đâu nhé. Thầy Phong Thủy Duy Tâm Phúc thì vô cùng giản dị và gần gũi thế nên mình lại cảm thấy an tâm phần nào. Khi bói mọi người cần chiêm nghiệm gì thì cứ trình bày, thầy PHONG THỦY DUY LINH sẽ trả lời đầy đủ. Bữa này tớ có đến em có trình bày Thầy Duy Tâm Phúc: kính thầy, con đã theo thầy bảy năm này rồi đấy với con thấy thầy luận giải năm nào cũng rất y hệt thầy nói. Hôm nay con lại qua nhà thầy, đầu tiên xin thăm nom sức khỏe của thầy, hai để cầu thầy bình sinh năm 1980 Canh Thân năm Kỷ Hợi nữ mạng hộ con xem trước năm Kỷ Hợi trong năm của con gặp hạn gì. Quan trọng là gia đình con đang có ý định hạ sinh thêm một cô bé nữa. Thầy bói giúp con với. Thế các mẹ đoán được Thầy Duy Tâm Phúc luận xem ra sao không ạ?

Ngoài việc xem tử vi 2019 thì mọi người nên tham khảo thêm về xem tuổi xông đất 2019 phong thủy số cho tuổi Canh Thân:https://phongthuyso.vn/xem-tuoi-xong-nha-nam-2019-cho-tuoi-canh-than-1980.html

1. Xem phương diện sự nghiệp, tiền của

Năm Kỷ Hợi 2019 nữ tuổi Canh Thân 1980 bị thay đổi đôi chút phương diện công danh. Chuyển đổi vậy có khi là ổn hoặc rất có khi sẽ xấu. Điều này phụ thuộc tại cách tóm lấy cơ hội của con. Nếu mà chăm chỉ con sẽ phát triển nắm được danh vọng khá cao. Mới đầu đường kinh doanh ở con lại không khởi sắc cho lắm Vì là bị sao Đà La ám mạng phủ kín cả trời u ám. Nhưng mà khoảng giữa năm Kỷ Hợi với buôn bán thì mang đến rất nhiều phát triển ổn hơn.

2. Về phương diện sức khỏe

Khi xem tu vi Canh Thân 1980 năm 2019 nu mang cho tuổi con thầy nhận thấy, sức khỏe với con tại năm Kỷ Hợi sẽ không có tốt. Con thì kẻo dính phải một số bệnh với ăn uống. Nhất là, cố gắng để ý với không thôi tập luyện sức khỏe cho bản thân.

3. Luận giải đường gia đình

Năm Kỷ Hợi 2019 tại sinh năm 1980 Canh Thân nu gặp họa Cô Thần, Quả Tú vì thế hay có lục đục trong vợ chồng.

Em qua nghe bình tử vi tuổi 1980 năm Kỷ Hợi 2019 nữ mạng với Thầy Phong Thủy Duy Tâm Phúc mình cảm thấy yên tâm thì nhìn chung nhiều năm trước tớ xem bình tử vi và cảm thấy tin tưởng về chỗ Thầy Duy Tâm Phúc.

Tham khảo thêm tuổi xông đất năm 2019 phong thủy số tại đây: https://sway.office.com/aFRu0o6J7X5xe0Xw

Edited by Kenelm

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay