haianh13

Mua máy ép plastic ở đâu tốt? Mách bạn một số địa chỉ uy tín

1 bài viết trong chủ đề này

“Mua máy ép plastic ở đâu tốt?” là câu hỏi được nhiều chủ kinh doanh thắc mắc trong thời gian gần đây nhằm đầu tư các trang thiết bị tốt nhất cho văn phòng của mình. Để được giải đáp, hãy tham khảo bài viết sau nhé!

1. Mua máy ép plastic dựa trên tiêu chí nào?

 

Mua máy ép plastic ở đâu dựa vào tiêu chí nào?

 

– PV: Chào anh Thuấn, dienmayflash.com xin mở đầu cuộc trò chuyện bằng lời cảm ơn chân thành đến anh vì đã nhận lười tham gia buổi phỏng vấn này. Thưa anh, những tiêu chí nào lựa chọn địa chỉ bán máy ép plastic tốt? vì những yếu tố này giúp người mua dễ dàng định hướng và lựa chọn chỗ mua hàng tốt, nhằm có được sản phẩm tốt mang về sử dụng. Anh có thể đưa ra lời giải đáp cho độc giả về thắc mắc này?

 

– Anh Thuấn:

 

Căn cứ để xác định nơi mua máy ép plastic ở đâu tốt theo thôi nên tập trung vào 4 tiêu chí:

 

Cơ sở vật chất: Một nơi uy tín, đáng để bạn mua hàng cần có một cơ sở vât chất tốt với diện tích rộng rãi để trưng bày, cất giữ sản phẩm và có góc tư vấn cho khách hàng của mình. Những địa chỉ bán máy lớn còn có cả đội ngũ chăm sóc khách hàng thường xuyên để hỗ trợ người mua một cách tối đa

Giấy tờ chứng thực nhà phân phối: Máy ép plastic là sản phẩm nhập khẩu nên nếu muốn mua bất kỳ một dòng máy nào, bạn nên tìm đến những địa điểm bán có giấy tờ chứng thực quyền phân phối rõ ràng, được cấp phép chính thức từ hãng đó hoặc qua công ty trung gian cũng như các hóa đơn thuế  GTGT khi nhập về Việt Nam minh bạch. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho bạn yên tâm vì máy mua thuộc hàng chuẩn, không phải trôi nổi trên thị trường

 

Mua máy ép plastic cần phải mua ở nơi có giấy tờ chứng thực

 

Cam kết bảo hành: Ngoài 2 yếu tố trên, cam kết bảo hành cũng là thước đo để dựa vào đó chọn nơi mua hợp lý nhất. Một chỗ bán hàng uy tín phải có chế độ bảo hành đầy đủ với một khoảng thời gian nhất định (từ 6 – 24 tháng). Nếu nơi bạn kiếm không có bất cứ cam kết nào bảo dưỡng, bạn đừng nên mua vì nhiều khả năng đơn vị đó bán hàng tồn, không rõ nguồn gốc, máy kém chất lượng.

Giá tiền máy: Không phải cứ cửa hàng tốt mà giá máy phải thật sự cao. Bạn hãy lựa chọn những nơi có giá máy niêm yết rõ ràng, phù hợp với mức giá chung của thị trường để tránh bị mua đắt, gây tốn kém khi chi phí bỏ ra quá lớn.

>>>>>> Tham khảo thêm: may ep plastic co ep deo duoc khong? Tại sao?

2. Nên mua máy ép plastic ở đâu tốt nhất?

 

Mua máy ép plastic ở đâu tốt?

 

– PV: Theo anh, nên mua máy ép plastic ở đâu tốt nhất?

 

– Anh Thuận:

 

Hiện nay, trên toàn quốc có rất nhiều nơi cho bạn lựa chọn mua máy ép plastic tốt. Trong đó, có một số cơ sở lớn, uy tín, đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn mua là:

 

+ Công ty TNHH điện máy Flash

 

Địa chỉ: Số 7, Nguyển Xiển, Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân

 

+ Công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt

 

+ Công ty điện máy Mediamart

 

+ Công ty TNHH Thương Mại Linh Dung

 

+ Công ty điện máy Pico

 

Xin cảm ơn anh Thuận về cuộc trao đổi ngắn với đề tài: Mua máy ép plastic ở đâu tốt? Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán máy ép plastic uy tín? Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

>>>>>> Tham khảo thêm: cach ve sinh may ep plastic đúng kỹ thuật

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay