tuoikhi

Kính nhờ các Anh/Chị xem giúp em với ạ.

2 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Em nữ mệnh sinh 4h15p ngày 12/4/1980 (dương lịch). Em cũng có xem tử vi ... nhưng sao kể cả xem theo lá số em nghiệm thấy chưa thực sự đúng. có thể do em chưa thực sự gặp được các Thầy có nghiên cứu kĩ lưỡng về tử vi. Vì vậy em kính mong quý Anh/Chị, Quý Thầy xem giúp dùm em.

Edited by tuoikhi
Sửa âm lịch sang ngày dương lịch

Share this post


Link to post
Share on other sites

Diễn đàn này ko có thầy sư cao tay nào vào trả lời cho tỷ đâu, ngoại trừ tỷ có quen ai trong này. Còn ko thì phải trả tiền thôi tỷ ơi, các thầy cũng cần tiền để sống mà.

Lá số nếu có đúng cũng chỉ 20-30% là cùng, ngoại trừ những người hiểu mệnh lý, biết chiêm nghiệm theo thời gian mới thấy nó đúng 40-50% là may mắn lắm rồi. Trong khoảnh khắc 1 hơi thở mình vừa xong là cả thế giới này có hàng ngàn đứa trẻ được sinh ra đời nhưng một đứa được sinh ra ở Châu Âu, Châu Mỹ phần lớn là nó khác với đứa dc sinh ra ở Châu Phi, Châu Á một trời một vực rồi. Một nhóm mấy đứa được sinh ra ngay khoảng khắc giao thừa ở bv Từ Dũ thôi đã thấy khác biệt nhau xa, con của đại gia thì theo lẽ thường ko thể khổ hơn con của công nhân được. Tử vi thì tử vi cũng phải phụ thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện sống nữa chứ tỷ.

Lá số nếu thấy sai nhiều quá thì có thể do giờ sinh ba mẹ nhớ ko chính xác. Tỷ sinh 4H là 4H sáng đúng ko, sinh theo múi giờ vn hả (GMT +7) lá số đây.

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Hello&date=1980,4,12,4,15&year=2019&gender=f&view=screen&size=2

Tỷ thấy nó ko đúng ở điểm nào, cung nào. Em cũng đang nghiên cứu về tử vi, có thể trao đổi được với tỷ phần nào.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay