anh13

Kính nhờ các bác xem dùm em đường tình duyên với ạ

2 bài viết trong chủ đề này

Mong các anh chị cô chú đi qua xem giúp em đường tình duyên với ạ. Có người nói đường tình duyên của em lận đận khó có chồng lắm :(

Một chút về bản thân em ạ: em cao 1m56, em cảm nhận là mình thiếu nét nữ tính lắm, em quen ai cũng toàn ở xa và lận đận. Việc làm thì cũng thay đổi hoài. 

Dưới đây là link lá số của em.

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Thảo+Anh&date=1988,11,13,17,30&year=0&gender=f&view=screen&size=2

Em xin chân thành cảm ơn...

Share this post


Link to post
Share on other sites

Em Thân cư Thiên Di thì lại thích bôn ba suốt, ko thích ngồi yên cũng là một phần làm cho chuyện tình cảm trặc trẹo. Nếu ko có điều kiện làm trong ngành sân khấu điện ảnh thì em nên làm công việc nào mà tiếp xúc với nhiều người đó, như ngành ăn uống, giải trí, khách hàng...anh nghĩ sẽ thích hợp với em hơn, ko phải đổi việc hoài.

Cung Phu có Triệt thì theo một người anh từng biết là phải trải qua 2-3 mối tình, đám cưới sắp tới đó lại đứt gánh, cưới xong lại chia tay, tái giá cũng ko thuận lợi, lận đận đến 40 tuồi, giờ vẫn chưa suông sẻ. Mỗi người mỗi khác, nhiều khi mình ko giống họ được nhưng số này em nên lập gia đình trễ mới được.

Năm nay chưa thấy gì, năm 33 tuổi thấy có tình mới. Đại vận 22-31 vừa qua quá tốt mà cũng ko được gì thì năm nay bắt đầu sang đại vận mới hơi ko tốt bằng nên mọi việc phải cẩn thận. Phàm những người cung mệnh có Hóa Kỵ nên tìm theo đường tu hành.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay