tuandien

cái số ăn bám vợ

7 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Cho mình xin chào cả nhà, mình thật là vô tài bất tướng,chẳng làm nên tích sự gì.Sắp vô Hội người cao tuổi rồi,mà tiền bạc chẳng có gì để phòng bệnh,dưỡng già.Vợ nuôi mãi cảm thấy bức rứt.Mình lên diễn đàn ,nhờ các anh,chị cùng các cháu xem dùm hậu vận của mình ngày sau sẽ ra sao. Ôi ! cái số bèo nhèo.......Cảm ơn mọi người.

Link lá số  http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=Nguyễn+Tuấn+Điền&ldate=8,2,3,15,6&year=2019&gender=m&view=screen&size=2

Edited by tuandien

Share this post


Link to post
Share on other sites

chờ mãi đến 21 giờ cùng ngày ,mà chẳng ai dòm ngó dùm tôi chút . Tủi quá đi thôi.....

Share this post


Link to post
Share on other sites

Posted (đã chỉnh sửa)

Chú chắc chắn đã có xem tử vi nhiều rồi, tuổi này cũng tâm linh thần học lắm mà, nhất định chú cũng đã hiểu nhiều về các sao, các cung rồi chứ. Vả lại chú cũng trải qua 4/5 cuộc đời để chiêm nghiệm bản thân rồi thì chú còn gì phải buồn phiền nữa. Tử vi cao siêu huyền bí, có đổi người xem thì cũng chưa chắc có cơ duyên gặp được người xem đúng, cho dù có xem cũng căn cứ theo sách các cụ truyền lại, thời này có vẻ cũng ko hợp hoàn toàn.

Thân cư Thê thì số phải nhờ vợ thôi thì cứ để vậy đi cho rồi :). Nếu sợ Nhàn Cư Vi Bất Thiện thì chú nghiên cứu thêm một thứ gì đó cho đầu óc minh mẫn, hay trồng trọt, chăn nuôi có đồng ra đồng vào. Bố cháu cũng xê xích tuổi chú ăn bám mẹ cháu mấy chục năm nay mà có thấy ổng lo rầu gì đâu. Ngày nào cũng làm vài xị rượu xong ngắm cảnh, trồng trọt, nghe nhạc, xem phim...hôm nào buồn buồn lôi mẹ ra chửi chơi, có khác gì là vua một cõi chứ :v. Thêm nữa tuổi này chú cũng ko còn sức trẻ để phấn đấu, cho dù bây giờ có thầy xem chú vào đại vận tốt đi nữa thì tốt đây hoạ chăng chỉ là an nhàn hưởng phước, con cái phụng dưỡng, vợ ân cần chăm sóc thôi hoặc là trúng số, trúng bất động sản.

Có một người cũng đến tuổi này cực phát chính là Colonel Sanders, người sáng lập KFC. 

Đại Vận 53-62 ở cung Tật Ách có ông Địa Không trong đó thì rất khó giữ tiền, có rồi hết, hoặc ko biết làm cái gì để kiếm tiền cho ổn.

Đại Vận 63-72 ở cung Thiên Di thì tốt đó có Long, Phượng, Hổ, Cái tụ họp nhưng có Tuần Triệt rồi ông cụ tổ Hóa Kỵ trong đó thì cũng ko biết thế nào nên dù nếu có trúng số, trúng đất, cổ phiếu... thì cũng nên cẩn thận kẻo lại mất hết. Đây là đại vận tốt nhất đó chú để ý xem thế nào.

PS: chú mấy vợ ;), cháu nghe nói Thái Âm thủ mệnh Nam thì là người dịu dàng ăn nói khéo léo, lại giỏi chiều chuộng phụ nữ, mà như vậy thì Đào Hoa ko hề tệ đâu :). 

 

 

Edited by cuteo

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cám ơn cuteo đã hồi âm.Thực ra 2 chữ "TỬ VI"này vừa lạ mà vừa quen.Quen là vì đã nghe lâu lắm rùi , lạ là vì nơi chú ở không có ai xem kiểu này,nếu có  xem quẻ,bói ...gì thì có những người lên đồng hoặc người âm nhập vào người dương .Thực ra chú tình cờ mò mẫm trên mạng để xem tuổi mình vào năm 2019 này ra sao,thì mới biết Tử vi là như thế này.

Ghiền ngẫm Tử vi gần 3 tháng nay mà có học được gì đâu,rối tung cả lên,hay do mình già rồi vừa lú lẫn ,vừa chậm tiêu. Đoc trên mạng thấy nhiều người luận đươcTử vi ,chú thấy quá giỏi ,đáng được phong là "TIẾN SĨ TỬ VI".

Cuteo nói  Đại Vận 53-62 chính xác  100% luôn , buồn thỉu buồn thiu

PS: chú mấy vợ  .Chú chỉ 1 vợ và chỉ 1 mà thôi .Năm 2003 tức 43 tuổi chú mới có vợ

Chừng này tuổi rồi mà con chú còn nhỏ,mà chẳng làm gì ra tiền .Số chú nghèo rách mồng tơi,lực bất tòng tâm

Vài lời tâm sự với diễn đàn

Share this post


Link to post
Share on other sites

sao dạo này thấy mọi người ít lui tới diễn đàn để an ủi mình vài câu ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Anh haithienha đâu rồi,anh ghé nhà thằng em tí,coi dùm em lúc nào trúng số để em trả nợ,nuôi con. Ôí số nghèo kiết xác

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lá số này được vợ giỏi giang, nhưng nói nghèo rớt mồng tơi cũng lạ?! Vợ chú làm gì?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay