bunny

Vận trình 2009

12 bài viết trong chủ đề này

TUỔI TÝ

Năm qua người tuổi Tý phạm Thái Tuế, nếu thật sự không có việc vui đến thì hẳn bạn đã có việc phải lo nghĩ, trong vận trình sự nghiệp khó tránh khởi có lúc không vừa ý. Về cơ thể và sức khỏe cũng dễ xuất hiện vấn đề. Bước vào năm nay tuy phần đầu năm vận thế cũng có điểm không thuận, tuy nhiên sau khi mùa xuân qua đi bạn sẽ nhập dần vào khuê cảnh. Cung Mệnh cũng sẽ hội được nhiều Cát Thần ủng hộ, sẽ giúp bạn gột bỏ một năm vận thế hẩm hiu.

Sự Nghiệp Và Công Tác

Năm nay ở cung mệnh của bạn có xuất hiện hai sao“Mạch Việt” và “Ngọc Đường”, chủ có địa vị đột phá và có đại quý nhân hỗ trợ, cho nên có thể đem đến cho bạn một cục diện, vị thế mới trong công việc. Phàm lưu niên mà có được “Mạch Việt” tọa mệnh, thì công tác địa vị hẳn có một bước tiến mới. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, trong công ty lại được cấp trên nâng đỡ, phát huy sở trường của bạn, thậm chí một đảm đương công việc cũng là cơ hội tốt. Như thế có thể hy vọng bạn có thể đột xuất nổi bật trong các đồng sự, tạo nền móng cơ sở cho sự tiến bước, cốt yếu là nên nắm chắc cơ hội thôi.

Tài Chính Và Đầu Tư

Người tuổi Tý bước vào năm Sửu, Tài vận không thể nói là tốt. Tuy bề ngoài lại là một năm tương hợp, nhưng bên trong lại ẩn tàng những lo âu. Bạn là người làm công ăn lương, năm nay có cơ hội tắng lương, song mức độ tăng không hoàn toàn như ý; Đối với các bạn có thói quen đầu tư, cẩn thận không lại bị mua cao bán thấp, đó tức là trong các mục đầu tư dễ bị lừa dối hoặc lợi nhuận rất nhỏ. Tính toàn năm thu nhiều mà lời rất ít; Đối với các bạn buôn bán, tuy có khách đến, song tóm lại chỉ thấy vượng đinh bất vượng tài – khách đến nhiều mà tiền vẫn ít. Kết lại một câu: tài Vận của bạn năm nay nên giữ không nên công, có thể tránh khỏi đại phá bại.

Ái Tình Và Hôn Nhân

Vào năm Sửu do Tý Sửu là Nhị Hợp cho nên năm 2009 đáng ra đối với bạn sẽ có tình cảm vui mừng, song do cung mệnh của bạn phạm vào một sao khiến bạn trở nên cô độc. Đó là “Cô Hư” Tinh, nó cho thấy tình cảm của bạn năm nay sẽ là có vui có buồn. Đối với các bạn chưa có đối tượng, năm nay cơ hội gặp được người có cảm tình, song con đường tình ái cũng sóng gió trùng trùng, khó mà ngọt ngào như ý; Người đã có đối tượng hoặc có phối ngẫu, tuy là tình cảm không phai mà tụ ít xa nhiều. Làm cho bạn cảm thấy phần lớn thời gian trong năm là hư không trống trải.

Sức Khỏe Và Sinh Hoạt

“Bệnh Phù” là một tiểu hung tinh chủ về bệnh nhỏ, năm Kỷ Sửu nó bay vào cung mệnh của người tuổi Tý. Nó biểu hiện sức khỏe năm nay của bạn hơi xấu, sức đề kháng yếu, dễ phạm các bệnh lặt vặt. Người già càng nên cẩn thạn về sức khỏe. Năm nay bạn nên chú ý ăn các thức ăn có dinh dưỡng tốt, ngủ nghỉ đầy đủ thì có thể phòng chống bệnh tật. Ngoài ra “Bệnh Phù” Tinh nhập mệnh, dễ phạm hung sát, cho nên năm nay bạn nên hạn chế đi thăm người bệnh, không nên ăn đồ tang gia, tránh cho ảnh hưởng Khí vận cá nhân.

Cẩm Nang Cho Năm 2009

Tuổi Tý năm Kỷ Sửu có thể coi là một năm khá tốt. Sự nghiệp được quý nhân và cát tinh hỗ trợ, nên nắm chắc cơ hội, phát huy chỗ sở trường của mình, chớ để cho cơ hội tuột mất. Nếu là người đã có đối, năm nay tốt nhất cả sự nghiệp lẫn tình cảm đều nên coi trọng, chớ để cho bạn mình cảm thấy cô độc. Nhìn một cách toàn diện, người tuổi Tý chỉ có phương diện Tài Chính là hơi không tốt lắm, song tình huống cũng không phải là quá tồi, chỉ cần bạn cẩn thận giữ gìn cộng với thái độ công tác tích cực, giữ chắc cương vị của mình, có thể sẽ có các cơ hội chuyển ngược tình thế, cuối cùng sẽ có hồi báo.

Share this post


Link to post
Share on other sites

TUỔI SỬU

Bạn thuộc tuổi Sửu, năm qua vận thế gọi là mạnh, có thể nói là một thời kỳ khó thấy lần nữa, sự sự đều xứng tâm thuận ý. Song mong rằng bạn biết được Đạo Lý “Đang ở yên nghĩ đến lúc nguy cơ” không vì vận tốt đến mà bạn quên mất chính mình. Bởi bước vào năm Sửu 2009, bạn phạm vào năm Bản Mệnh, cung mệnh của bnaj có nhiều Hung Tinh mai phục lại thiếu các Cát Tinh giải cứu, trợ vận, cho nên vận trình toàn năm của bạn lên xuống vô định, làm việc sóng gió gãu đổ trùng trùng, nguy cơ phục sắn bốn phương, tất nên cẩn thận ứng phó.

Sự Nghiệp Và Công Tác

Lưu Niên mệnh phạm Thái Tuế, quan hệ giao tế và phát huy sự nghiệp đều không xứng ý thuận tâm, thêm nữa năm nay cung mệnh bạn có “Kiếm Phong” mà đây là một sao chủ về tranh đấu, đao kiếm, bởi vậy trong năm Trâu bạn tại công ty tất nhiên dễ cùng đồng sự Long Tranh Hổ Đấu; Mà bất hạnh thay bạn lại là người thường xuyên thất bại. Ngoài ra “Hoàng Phan” cũng là một hung tinh bay đến, làm cho bạn hay bị hồn bay phách lạc, làm việc thiếu tập trung tinh thần, ảnh hưởng đến công tác. Bất quá trong năm nay bạn gặp được “Hoa Cái”, biểu hiện các bạn theo sự nghiệp sáng tác nghệ thuật, xuất bản văn hóa hát xướng sẽ có cơ hội pháy tài hoa, có cơ hội đi lên trong sự nghiệp.

Tài Chính Và Đầu Tư

Bạn tuổi Trâu do năm nay sự nghiệp của bạn có nhiều điều bất hảo, nên việc thu nhập chính đáng của bạn là khó tăng thêm, lại thêm năm nay bạn có “Phá Toái” tinh xuất hiện. Năm nay bạn khó mà có cách gì tích tụ tiền tài cho được, tức càng khó mà làm giàu. Cũng sẽ xuất hiện một số nguyên nhân khiến bạn hoàn toàn hao tán, tiền đến rồi đi cuối cùng cũng là không. Về đầu tư càng nên suy nghĩ kỹ, nếu bạn không phải là người có thật nhiều tiền, có kinh nghiệm về tài chính thì hầu như việc đầu tư với bạn là thất bại chắc chắn. Nên cẩn trọng trong hành động đầu tư.

Ái Tình Và Hôn Nhân

Do năm nay bạn có “Hoa Cái” xuất hiện, cho nên năm nay còn đường ái tình tình cảm chắc chỉ có một mình bạn bước, bởi vì “Hoa Cái” tuy chủ tài hoa, nhưng lại là nhân tài cô đơn. Những bạ đã có hôn nhân, thì rất có thể vì các việc vặt hoặc vấn đề con cái trong gia đình đều có thể sảy ra tranh cãi cọ. Người tuổi sửu và trong suốt vào năm nay cùng bạn yêu xa nhiều gặp ít, làm cho tình cảm từ đậm đà chuyển sang nhạt nhòa; Cũng nên đề phòng người bạn của bạn sức khỏe không tốt, phải vào viện điều trị; Đối với các bạn chưa có đối tượng, năm nay không nên mò mẫm mà tìm tình yêu, chỉ tốn công vô ích mà thôi.

Sức Khỏe Và Sinh Hoạt

Lưu niên phạm Thái Tuế, thường có câu “Thái Tuế đương đầu, vô hỷ tất hữu họa”, chỉ ra người tuổi Sửu năm nay có sự ưu phiền, có vấn đề áp lực về tâm lý, lại thêm có sao “Phục Thi” bên cạnh, tình huống càng thêm nghiêm trọng, bởi thế bạn nên chú ý vấn đề biến đổi của cơ thể, không nên coi thường vấn đề phòng, chống bệnh. Ngoài ra hung tinh “Hoàng Phan” cũng làm hồm xiêu phách lạc, bởi vậy các bạn đi xe cộ đường xa, qua đường qua ngõ nên cẩn thận kẻo có tai nạn giao thông lớn nhỏ. Không thể không đề phòng.

Cẩm Nang Cho Năm 2009

Năm nay bạn phạm Thái Tuế, bất luận Sự Nghiệp, tiền tài, ái tình, gia đình hoặc sức khỏe các mặt vận trình đều không lý tưởng, âu cũng là bước không thể tránh. Năm nay bạn chỉ nên chú ý giữ gìn khía canh công tác cho vững, tác phong khiêm tốn; Có kế hoạch tốt về tài chính, giảm thiểu việc mở sổ ký séc; Đối với bạn yêu và người nhà nên quan tâm, chủ động bày tỏ; Khi có bệnh cần đến ngay bệnh viện, như vậy sẽ giảm thiểu nguy cơ phạm Thái Tuế. Bình an vượt qua một năm sóng gió.

n Bạn thuộc

Share this post


Link to post
Share on other sites

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần, năm qua sự nghiệp và tiền bạc là một là một sao trung tính “Dịch mã” chiếu mệnh, là một sao bán cát bàn hung, cũng lại có chút ảnh hưởng đến sức khỏe và ái tình vận có tiểu hung tinh xuất hiện. Cho nên biểu hiện cả năm rộng rộng thông thông, tuy không có đột phá lớn, có thể tính là không nhiều nhưng đủ bày. Bước vào năm Sửu, Sự Nghiệp và Tài Vận của bạn tiếp nối chiều hướng đi xuống. Tính huống bắt đầu khiến người ta nặng tâm, thêm nữa trên cung mệnh xuất hiện không ít hung tinh, làm việc càng cần cách ngoại lưu thần, nếu không tất nên rất thận trọng, kẻo không rơi vào cạm bẫy của các hung tinh.

Sự Nghiệp Và Công Tác

Lưu niên cung mệnh năm nay có được “Thái Dương” Tinh. “Thái Dương” là một ngôi sao đệ nhất Quý Nhân, sẽ giúp cho phát huy Sự Nghiệp của bạn rất lớn, cũng do Sao này là Dương Tính nên người giúp bạn đa số là người nam. Điều này hứa hẹn các sếp của công ty bạn hoặc cao hơn nữa sẽ rất quan tâm đến thành tích, công việc của bạn. Có thể bạn sẽ được phân công phụ trách các công việc trọng yếu, các hạng mục lớn của công ty. Cơ hội mà đến, bạn đương nhiên dốc toàn lực mà làm, khá tiecs là, lưu niên năm nay của bạn xuất hiện tại cung mệnh mệnh một Hung Tinh “Kiếp Sát” quấy nhiễu phá hoại, ảnh hưởng đến công việc đầu mối, cản trở tiến độn công tác của bạn. Cuối cùng bạn các nỗ lực của bạn dễ thành gắng sức vô công. Những cái mà cát tinh mang đến có nguy cơ dần dần ra đi.

Tài Chính Và Đầu tư

Người tuổi hổ năm nay không có Tài Tinh trợ vận, thêm nữa cung mệnh lại xuất hiện “thiên Không” và “Thôn Hãm” là hai sao Hung Tinh, cho nên thu nhập của bạn năm nay rất khó đạt đến mức lý tưởng. “Thiên không” chủ tiền tài hao hụt, mà “thôn Hãm” chủ bị lừa đảo, nó biểu hiện trong năm Sửu, bạn tự nhiên có việc phải tiêu đến nguồn tiền lớn; Đồng thời, bạn thường dùng lý trí cho rằng những cái mình đầu tư mua sắm là có lời lãi, song thực ra thu nhập của bạn lại hao phí vào cấc khoản mục bên lề rất nhiều, cuối cùng cũng không tích tụ được bao nhiêu. Ngoài ra, năm nay có thể sẽ có người làm nghề buôn tiền cho vay lãi thậm chí là bạn bè vào nhà bạn lừa đảo, có bị lừa hay không hoàn toàn do ý chí và sự phân định rõ ràng của bạn.

Ái Tình Và Hôn Nhân

Bất kể là người còn độc thân, hay đang trong thời kỳ nhân tình nồng đượm hoặc đã kết hôn, năm nay con đường tình ái đều là Đào Hoa rực Rỡ, nguyên bởi năm nay cung mệnh của bạn xuất hiện một ngôi “Hồng Loan” Tinh. Có “Hồng Loan” tinh hỗ trợ, người đơn thân sẽ gặp được người trong mộng, thậm chí là sẽ hỏa tốc kết hôn thành giai ngẫu. Năm nưc đang yêu, ái tình mười phần tích ý thỏa lòng, một bộ phận người tuổi Hổ sẽ kết lương duyên trong năm Sửu. Còn một bộ phận khác sẽ bị lôi kéo đắm chìm trong các lạc thú trần gian. Người đã kết hôn, cảm tình vợ chồng sẽ tăng lên từng ngày, song bạn cũng cần chú ý giữ gìn khoảng cách với người khác giới, kẻo không khiến vợ chồng hiểu lầm.

Sức Khỏe Và Sinh Hoạt

Tuy nhiên năm nay có một sao “Hối Khí” ảnh hưởng đến bạn, song may cho bạn là không có sao bệnh nào vào quấy nhiễu, cho nên trừ không vừa ý về sự nghiệp không thì năm nay bạn vẫn vui vẻ như thường, bất kể người già hay trẻ, sức khỏe đại thể đều tốt, nếu có thể bỏ đi áp lực vô bổ, tránh khỏi các ưu phiền không đâu, tất thân thể và tinh thần của bạn đều là lý tưởng.

Cẩm Nang Cho Năm 2009

Cả năm mà nói, người thuộc tuổi Dần tại năm Sửu vận trình là cát hung cân bằng. Năm nay có hung tinh tác hại, bởi thế sự nghiệp và tài vận biểu hiện không được lý tưởng, mà xét cho cùng thì các hung tinh cũng dựa vào nhược điểm của bạn mà tấn công, nmhw bạn có thể kiên định ý chí và giữ cho tâm thái khiêm nhường, không tranh đấu nhiều trong công tác, cơ hội thành công cũng sẽ rất lớn. Đầu năm nên hoạch định kế hoạch tài chính, định rõ thu chi mỗi tháng, tuân thủ nghiêm nhặt, tránh chi tiêu bừa bãi. Về mặt ái tình và sức khỏe, năm nay vận thế có thể nói là không thể kháng cự, từ những người chưa có cho đến người đã kết hôn, chớ nên để hành vi vượt quá quỹ đạo; Người tuổi trẻ không nên qua lại quán xá nhà hàng hàng đêm, như thế thì xuốt năm bình yên.

Share this post


Link to post
Share on other sites

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão, vào năm Tý có được “Thái Âm” Quý Nhân trợ lực, trong sự nghiệp có bước tiến bộ, mà ái tình cũng được “Hồng Loan” tinh chiếu rọi, bởi thế nên với nhân tình của mình là ngọt ngọt ngào ngào. Song cũng bởi hung tinh quấy rối, sức khỏe có biểu hiện hơi tổn sắc, hy vọng bạn nên giữ gìn thân thể, không bị ma bệnh quấy nhiễu, thế mới có thể ứng phó với năm sửu giao chiến trùng trùng. Người tuổi Mão bước vào năm Sửu, hung ứng trùng trùng, một mặt không có cát tinh nào hỗ trợ, mặt khác các hung tinh tiềm ẩn, chờ đợi cơ hội, cho nên năm nay là bước bước phải xem, chỗ chỗ chú ý.

Sự Nghiệp Và Công Tác

Do vào năm nay cung mệnh của bạn thiếu khuyết các sao Cát phòng giữ, bốn bên đều không có trợ lực, làm cho người tuổi Mão trong công tác đơn thân thất bại, khó có đột phá, thậm chí trở ngài lớp lớp, làm việc nhiều công sức mà thành quả lại rất ít. Trong năm Sửu, nhìn khắp chỉ thấy “Tù Ngục”, “Tai Sát” đều là Hung Tinh Tọa Thủ cung mệnh, bốn bề lo sợ. “Tù Ngục” chủ có quan phi, hình phạt, đại biểu bạn năm nay bạn do sai khác trong công việc mà chiêu gọi buồn phiền. Nhẹ thì dễ bị cấp trên phạt, nặng thì tất dây dưa vào tố tụng. Nên giải quyết dứt điểm các vấn đề pháp luật. Mà “tai Sát” chủ có tổn thương ngoài ý, làm việc vất vả mà vô công, nói một cách khác chẳng kể năm nay bạn gian khổ làm việc thế nào, đều khó mà thu được kết quả trọng yếu.

Tài Chính Và Đầu Tư

Do năm nay sự nghiệp của bạn là trở ngại trùng trùng, nên tài chính của bạn khó mà cưỡng cầu có đột phá tăng trưởng, duy có hy vọng bào trì nước yên biển lặng tính toán chứ khó mà tích tụ được. Năm nay cung mệnh thiếu Tài Tinh, thiên tài, Hoạch tài cũng thiếu, bởi vậy đầu tư cũng nên cẩn thận, muôn vãn không nên tham vọng cầu đầu tư ngắn hạn để thu lời, nếu không tất là đứng vào bại địa. Hối lại thì đã muộn. Lưu niên không lợi, cờ bạc nên tránh là tốt nhất, đề phòng đau khổ chồng chất.

Ái Tình Và Hôn Nhân

Người đã kết hôn với vợ hoặc chồng có sự tranh cãi, là do con cái, hoặc là chi tiêu gia đình; Người đang yêu với bạn tình thường vì sự nhỏ mà rơi vào chiến tranh lạnh, tụ thiểu ly đa, thậm chí có nguy cơ chia tay; Người chưa có đối tượng dĩ nhiên tình cảm trắng phớ, chỉ có thể kiên trì chờ đợi lương duyên mà thôi.

Sức Khỏe Và Sinh Hoạt

Năm nay người tuổi Mão cung mệnh gặp “Phi Đầu”, “Tang Môn”, “Tai Sát” cùng “Địa Táng” đều là hung tinh, mỗi sao đều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, đến người trong nhà bạn. “Phi Đầu” và “Địa Táng” đều là người chủ nhà, người thân nhiễm bệnh, đại biểu năm nay trong nhà bạn người già thân thể không yên, nghiêm trọng thì cần đến bệnh viện chữa ngay; “Tang Môn” tất ảnh hưởng đến bạn, nó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn, mà “tai Sát” trừ phá hoại công việc ra, nó cũng biểu hiện năm nay bạn dễ phải mổ sẻ hoặc tổn thương chân tay.

Cẩm Nang Cho Năm 2009

Do có Hung Tinh bên cạn nên công việc khó mà thu được thành quả tốt đẹp, song bạn không nên vì thế mà làm càn hay vứt bỏ. Ngược lại bạn nên dung công gấp bội, giữ chắc cương vị, hy vọng thu thêm nhiều kinh nghiệm và tri thức thực tế, để đến khi vận tốt giáng lâm, phát huy hết tiềm năng, tung cánh bay cao. Ngoài ra sức khỏe không tốt, năm nay Hung tinh thành bầy, tức là một năm thân tâm bạn đều bị ưu phiền, người nhà nhà bạn cũng liên đới ảnh hưởng. Cho nên trong năm trâu, bạn ngoài đề phòng các tổn thương ngoài ý, cũng nên quan tâm đến sức khỏe cha mẹ. Hy vọng cả nhà có thể có xảy ra việc mà không bối rối nguy hiểm, bình an qua hết năm Sửu.

Share this post


Link to post
Share on other sites

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn trong năm Tý Vận Trình nhiều cát vô hung, tin chắc bằng ý chí cá nhân và sức bật bạn ở các phương diện đều không có sai sót. Bước vào năm Sửu, Vận Trình của bạn có điểm hạ thấp, trừ phần sức khỏe có chút tăng lên, bất kể sự nghiệp hoặc tiền bạc các mặt đều giảm sút hon năm trước. Đó đều là bởi vì sự tác họa của các hung tinh “Thiên Sát”, “Tuế Sát”, “Quán Tác”, “Câu Thần”. Tất cả hình thành thế trở ngại trùng trùng, đanh mạnh vào Thổ Khí của bạn, may mắn thay năm nay cung mệnh bạn có gặp “Thái Âm” quý nhân tương trợ, nên bạn có cơ hội chống lại nghich cảnh của xung quanh.

Sự Nghiệp Và Công Tác

Người tuổi Thìn trong năm Sửu có được sao “Thái Âm” Tọa Mệnh, đại biểu trong công tác có quý nhân là nữ đề bạt cho bạn, đem lại cho bạn cơ hội để phát triển, tuy nhiên do năm nay trong các sao lưu của bạn thấy có “Quán Tác” , “Tốt Bạo” và “Câu Thần” đều là các hung tinh, sợ rằng sự phát huy của bạn khó mà như ý. “Quán Tác” có tính che lấp và tiêu cực, “Tốt bạo” đẽ đưa đến các tin tức đồn đại, thị phi, mà “Câu thần” tất làm cho mọi việc trở nên rối bời khó nhận biết, tất cả các sao này hội tụ đưa mệnh số của bạn ở vào thế kẹt, bạn nên có ý chí kiên cường để xung phá đưa mình thoát khỏi sự hạn chế này.

Tiền Tài Và Đầu Tư

Năm nay mệnh bạn đắc được “Thái Âm” Tinh phù trợ, ứng với chuyện tiền tài có sự ứng hợp hỗ trợ tăng thêm, tiếc rằng, lưu niên mệnh cung cũng có một saao là “Dương Nhận” làm cho tài vận của bạn năm nay dễ bị đánh mạnh. “Dương Nhận” vừa chủ tai nạn máu huyết, cũng lại chủ phá tài, nói một cách khác, bạn năm nay có thể có tài phú, nhưng các hung tinh lại hội thành đầu mối để hao phí tiền bạc của bạn. Làm cho tiền bạc của bạn có thực cũng như không. Lưu Niên tài Vận lên xuống bất thường, cầu tài không dễ, ví như bạn có tâm nguyện cầu tiền bạc noi các ngành mang tính ăn thua, tất nhiên khó thành công.

Ái Tình Và Hôn Nhân

Người tuổi Thìn trong năm Sửu Ái Tình vận so với năm trước không sai mấy, may là có “Hoa Cái” đã đi lên tình huống có thấy đôi chút chuyển biến tốt. Người đã kết hôn, với vợ hoặc chồng có thêm nhiều thời gian bên nhau, chỉ cần hai người nên có lòng chân thành quan tâm đến nhau, hôn nhân dĩ nhiên giữ được hạnh phúc. Người chưa kết hôn, nhưng đã có bạn tình, thời gian bên nhau cũng nhiều hơn, đối với nhau cũng hòa hợp hơn, hài lòng hơn. Có thể nói đây là một thời kỳ ngọt ngào, êm ấm. Đáng tiếc đối với các bạn chưa có bạn tình, thì năm nay lương duyên khó mà có được, con đường ái tình vẫn chỉ có bạn bước đi một mình.

Sức Khỏe Và Sinh Hoạt

Trên có bản, bạn trong năm trâu sức khỏe của bạn không có vấn đề gì nghiêm trọng, cả nam đều bình an, vô tai vô bệnh. Có chăng người tuổi Thìn lớn tuổi vào các tháng 8 tháng 11 âm lịch sức đề kháng có sự suy giảm, thường thường cảm thấy tâm thần bất an, dễ bị các bệnh cảm mạo, tuy là vấn đề nhỏ, song cũng nên đến bệnh việc khám chữa kịp thời cho khỏi. Người còn trẻ tuổi thì ngủ hay bị thiếu, làm cho tinh thần khó tập trung làm việc, ảnh hưởng đến sự biểu hiện phấn đấu của bạn. Nếu không nhanh chóng sửa chữa, bạn tất nhiên sức khỏe nửa cuối năm sẽ sai lệch.

Cẩm Nang Cho Năm 2009

Tuy năm nay người tuổi Thìn không phải là Cá Chép vượt Long Môn để hóa rồng, song cũng tính là mức độ trung bình. Tuy là sự nghiệp của bạn bị hung tinh quấy nhiễu, nhưng vì bạn có “Thái Âm” Tinh là quý nhân hỗ trợ, bởi vậy nếu như bản thân bạn có thể sắp đặt thế lực cho mình, đem tận dụng những cơ hội tốt mà quý nhân mang lại, chuyên tâm vào việc, không để ý đến thị phi, tất sự nghiệp của không phát triển cũng khó. Ngoài ra, cũng có hung tinh chủ về huyết quang, thêm làm cho bạn phá tài, khiến bạn phải suy nghĩ nhiều, bởi thế nam nay bạn nên điều chỉnh tác phong cho khiêm hạ, năng giữ mình luôn có lòng tin, không tham không mạo hiểm, tất năm nay có thể bảo thân bình an, thu chi cân bằng.

Share this post


Link to post
Share on other sites

TUỔI TỴ

Các bạn tuổi Tỵ, năm qua các mặt chỉ tính được bình bình, bước vào năm Sửu, là năm tam Hợp Địa Chi, vận trình của bạn sẽ có khởi sắc. Đầu tiên có được Cát Tinh phù trợ, sự nghiệp của bạn tất sẽ minh hiển tiến bộ. Mà tài vận của bạn cũng cũng nhờ bạn bè hợp tuổi hợp tình mà có bước tiến vượt bậc. Có thể gọi là “Cá Chép Vượt Long Môn”. Chẳng qua năm nay bạn cũng bị một số hung tinh vần vụ, ảnh hưởng đến ái tình và sức khỏe. Nếu là người thông minh, bạn nên nắm lấy cơ hội, nắm rõ quá trình lên xuống của vận trình, lấy đó làm căn cứ tiến thoái, tăng thêm các cơ hội thành công.

Sự Nghiệp và Công Tác

Năm nay “Tam Thai”, “Kim Dư” là hai đại cát tinh tương phùng tại mệnh, bạn tất nhiên cầu danh được danh, cầu lợi được lợi bởi thế rất nên gắng sức. “Tam Thai” chủ mọi sự đều có thể thành, rất lợi sự nghiệp, trong năm nay bạn nên ở bên sếp của mình phát huy đại kế, có được sự đồng thuận, bạn sẽ là đầu mối để kết hợp các bộ phận trong công ty, khi kế hoạc được thực hành một cách quán triệt , khiến công vụ thành công, khi đó cơ hội thành công thăng chức của bạn tất nhiên không muốn cũng khó vậy. Tuy vậy cung mệnh của bạn năm nay cũng đồng thời xuất hiện “Quan Phù” và “Phi Phù” là hai hung tinh, sẽ ảnh hưởng đến lực phán đoán của bạn, khiến cho sự định liệu công việc của bạn năm nay dễ sai. Nhẹ thì bị sếp khiển trách, nặng tất sẽ dích quan phi bất trắc, không thể không phòng.

Tài Chính Và Đầu Tư

“Kim Dư” là một sao phúc tinh tiền bạc, lại thâm “tam Tai” là cơ hội cho bạn sáng tạo sự nghiệp, kết hợp cả hai có thể nhận thấy “Kim Dư” sẽ gặp đất thuận lợi để phát triển, các cơ hội tự bạn sáng tạo, kiếm tiền rất rộng mở. Bởi thế người tuổi Tỵ nên biết, bất kể bạn làm việc độc lập hoặc làm việc với sếp, thì các cơ hội tự nhiên mang đến cho bạn tiền tài phú quý sẽ rất nhiều, bạn nên ở vào vai trò chủ đạo, trước đem sức lực và hằng tâm, hết lòng hết sức phát huy, bạn không nên xao lãng trong công việc, ôm cây đợi thỏ, nếu không sẽ bỏ mất Tài Khí do Cát Tinh mang lại mà ân hận về sau.

Ái Tình Và Hôn Nhân

Năm nay hung tinh quần tụ, lại thêm bạn tính cách thường là ngoài lạnh trong nóng, tình ái hay giấu trong lòng, điều này làm cho ái tình của bạn rất tai hại, ái tình vì thế mà bỏ bạ đi. Cho nên đối với các bạn còn đơn thân trong năm Sửu khó có cơ hội gặp được đối tượng của mình. Chỉ còn cách tiếp tục đợi chờ mà thôi. Người đã kết hôn hoặc đang trong gia đọa tìm hiểu, năm nay về tình cảm hai bên mà nói không có gì đột phá, thậm chí hay có các sự tranh cãi lặt vặt, đấu lý đấu khẩu, ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Người đã kết hôn thì tình cảm gia đình cũng xấu, nên chú ý đến khả năng sức khỏe của vợ hoặc chồng có sự thay đổi.

Sức Khỏe Và Sinh Hoạt

Năm nay gặp phải “Thiên Khốc” chủ về sự cô độc, tĩnh mịch. Dễ bị ảnh hưởng từ ngoại cảnh. Cho nên cần thận trong với các sự biến chuyển trong tâm tư. Năm nay bạn hay vì công tác và tình cảm mà gặp ưu tư, làm bạn hay bị căng thẳng, làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Lại thường hay mất ngủ. Hung tinh này cũng chủ có sự kiện phải chảy lệ, nếu là người nhà hoặc ở chung là tuổi Tỵ thì rất nên lưu ý. Nam nay tất song thân sức khỏe có vấn đề. Thường thường bạn cảm giác không được thư thái, bạn nhất thiết không nên nặng lòng, nhanh chóng xử lý, nếu không tất bệnh nhỏ hóa lớn, bởi ứng vào tai sát của lưu lệ.

Cẩm Nang Cho Năm 2009

Người tuổi Tỵ năm nay có lên có xuống, cơ bản mà nói, bạn năm nay sự nghiệp và tài vận có những bước tiến rõ rệt, nhưng trong khi vận thế cơ hội kim tiền thì đặc biệt đột phát, ứng với nhiều cơ hội nên năm lấy. tuy nhiên cũng nên ở yên nhớ lúc nguy nan. Có sự tích cốc phòng cơ. Còn như về mặt ái tình, bạn tất nên kiểm điểm lại cá tính của mình, có sự chủ động hơn nữa với bạn tình, tránh sự hiểu nhầm giữa hai người. Bạn còn đơn thân thì nên tăng cường hơn nữa sức hấp dẫn của mình. Tạo thêm cơ hội kết duyên với người khác giới.

Share this post


Link to post
Share on other sites

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ năm qua phạm xung Thái Tuế, cho nên các tai họa đối với bạn không nhỏ thì lớn, hy vọng bạn không vì thế mà mất đi ý chí đấu tranh tự lực tự cường, khắc phục chướng ngại trùng trùng, yên ổn qua hết năm Tý. Bước vào năm Sửu, lực xung kích của Thái Tuế giảm dần dần, song hoàn toàn chưa thể hết hẳn, cho nên trong nửa đầu năm, các mặt trong cuộc sống của bàn cần nên cẩn thận giữ gìn, tránh khỏi sự xung kích chính diện của các hung tinh, đến nửa năm về sau, tài vận và sự nghiệp của bạn có sự hòa hoãn đôi chút, song bạn cũng có thể lạc quan, bởi vì vận thế có đôi chút bồi đắp thất lac và ổn định.

Sự Nghiệp Và Công Tác

Lưu niên gặp “Niên Sát”, “Tử Phù”, “Lục Hại” đều là hung tinh, lại thấy “Nguyệt Đức Quý Nhân” có thể đoán công tác năm nay của bạn năm nay rất khó mà tập trung tinh thần để làm việc, lại thêm công ty của bạn có sự tranh đấu không yên ổn, mọi người không chắc đã ủng hộ bạn, làm lung lay cương vị của bạn, kết quả “Niên Sát” nhân dịp cơ hội này công phá, trước tiên làm cho công việc của bạn bị đình trệ, sau làm cho bạn bị bất mãn trong công ty, cho nên bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng, may thay trước các nghịch cảnh như vậy, năm nay bạn có một quý nhân kịp thời xuất hiện, giải quyết giúp bạn mọi rắc rối, đem bạn trở lại công việc trong một tư thế mới.

Tài Chính Và Đầu Tư

Tuy là “Đại hao” đã đi, song vẫn có “Tiểu Hao” đến cửa, cho nên người tuổi Ngọ năm nay tài vẫn vẫn không tốt. Đầu tiên là sự nghiệp không thuận, không chỉ không có hy vọng gia tăng tài chính, mà e rằng vận xấu từ năm ngoái đến nay còn chưa hết. Năm nay có thể bạn bị cắt giảm về lương tiền, may ra chỉ hy vọng giữ được chức vụ, mỗi tháng có đủ cơm ăn là tốt rồi. Đối với hoạch tài thì không thể cầu, nên chú ý giữ thân. Mở ra các nguồn thu nhập mới là không thể, bạn cũng nên khống chế ý định mua sắm của mình. Nếu gặp người bán hàng ngon ngọt dỗ dành, bạn chớ nên siêu lòng, nếu không thì năm nay thu chi của bạn khó mà quân bình.

Ái Tình Và Hôn Nhân

Năm nay người tuổi Ngọ cung mệnh xuất hiện “Hàm Trì” chính xác là bạn có cơ hội có được cảm tình với người khác phái, song cần chú ý, đây là sao đào hoa mà không phải chân duyên, nó dễ làm bạn ý loạn tình mê, cho nên những bạn còn đơn thân nên nhận thức rõ ràng đẻ tránh chọn sai đối tượng cần hiểu đó là tình trong sương khói, hoa nở hoa tàn, không phải lâu dài. Nhưng bạn đã kết hôn hoặc đã có đối tượng, dễ bị người khác giới chủ động tấn công, kích thích sự mới mẻ của bạn trên đường ái tình, còn như lấy hay bỏ, tự bạn nên có ý chí để không chế.

Sức Khỏe Và Sinh Hoạt

“Tử Phù” và “Lục Hại” đều đến, cho nên về mặt này năm nay bạn không có sự tiến bộ, trước hết chủ tranh đấu, sau chủ bệnh nguy cuối cùng là tinh thần mệt mỏi, cuối cùng mà nói, người tuổi ngọ sau một thời gian dài ngủ không đủ, làm cho tinh thần tê liệt, sức khỏe suy sụp, dễ bị vi khaaunr xâm nhập, mặt khác, bạn bị ảnh hưởng “Hàm Trì”, sống về đêm nhiều, lại hay uống rượu, lại không biết tiết chế ăn uống, làm cho tỳ vị không khỏe, sức khỏe vì thế cũng suy giảm.

Cẩm Nang Cho Năm 2009

Người tuổi Ngọ tuy đã qua đi một năm xung Thái Tuế, song sang năm 2009 vận thế vẫn không mạnh mẽ như ý, cho nên bước bước nên thận trọng, đề phòng sai sót. Năm mới trong cung mệnh của bạn xuất hiện nhiều Hung Tinh hung mãnh dị thường, nhưng bạn có mooth quý nhân kịp thời là “Nguyệt Đức” cứu giải. Hóa hiểm trình tường, bởi vậy không phải bạn không có kháng lực. Trên thực tế, chỉ cần bạn giữ vứng nguyên tắc chính xác làm việc, không vì tiểu nhân mà sai, sau tất được tốt, tích đức tích phúc, năm nay tự nhiên bình an, vô tai vô nguy.

Share this post


Link to post
Share on other sites

TUỔI MÙI

Người tuổi Dê năm qua vận thế nếu là sự gắng sức liên tục, các phương diện đều có biểu hiện rất tốt, hy vọng bạn đã có thể nắm lấy cơ hội tốt, là vì sự nghiệp của bạn mới bắt đầu, nhưng đã có được nhiều thu nhập, sự ứng xử với nửa kia của bạn rất tốt, sức khỏe thân thể bình an, trải qua một năm Tý không thường. Ngoài ra, hy vọng bạn có thể không vì một năm thuận gió thuận nước mà đắc ý quên hình, nông nổi hời hợt, chẳng giữ bên mình chút lương thảo, bởi vì bước vào năm Sửu, bạn bị Thái Tuế xung phá, vận trình tròng trành khó giữ, bạn cần có một thế và lực rất lớn, mới có thể khắc phục sóng gió, khắc phục các chướng ngại do Thái Tuế đem đến.

Sự Nghiệp Và Công Tác

Lưu niên Xung Thái Tuế, sự nghiệp khó hy vọng có đại thành, lại thêm cung mệnh không có cát tinh hỗ trợ, lại thêm gặp hung tinh trùng trùng bủa vây, tình huống rất đáng sợ. Năm nay ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn là “Tuế Phá” và “Lan Can” hai Hung Tinh. Nó biểu hiện trong công việc của bạn xuất hiện vấn đề nghiêm trọng, ngoài việc bạn làm việc thiếu thuận lợi ra, thường thường lại hay gặp sự bó buộc hoặc không có được sự tín nhiệm từ cấp trên, trong đồng nhiệp dễ xuất hiện vấn đề bất hòa, làm khó khăn lại chồng thêm khó khăn. Ngoài ra “báo vĩ” cũng hay làm cho bạn bị hồn bay phách tán, khó mà tập trung vào xử lý công việc, ảnh hưởng đến nỗ lực của bạn. Các bạn làm công ăn lương, năm nay dễ bị cấp trên trực tiếp từ chối, nên dụng tâm làm việc, cũng nên sớm đề phòng nguy cơ.

Tài Chính Và Đầu Tư

Sửu Mùi tương xung, mọi sự không thuận, sự nghiệp khó thành, chính tài không nên hy vọng có bước tiến vượt bậc, càng bi quan hơn nếu chức nghiệp của bạn bị rơi rớt! Năm nay cung mệnh của bạn xuất hiện một hung tinh là “Phá Toái”, nó báo hiệu là nếu năm nay bạn đầu tư toàn bộ tài sản mong có được giàu có, tức sẽ có sự sai hỏng, đương nhiên bạn có thể vay đông vay tây, nhưng cũng khó giải quyết hết vấn đề. Hoặc ý tưởng của bạn không đem lại lợi ích. Tóm lại là năm nay tài chính của bạn hoàn toàn bất lợi! Cẩn thận vậy!

Ái Tình Và Hôn Nhân

Năm nay bạn không có Đào Hoa tinh, song cũng không có sao xung phá, cho nên các bạn tuổi Mùi không có gì xấu trong ái tình, chỉ là do năm nay bạn hay biểu hiện tinh thần hoảng hốt không rõ ràng, khiến cho khi gặp gỡ bạn tình, bạn nhiều khi không biết hồn mình đi đâu, làm cho bạn tình bất mãn. Cho nên ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, song do người tuổi Mùi tính cách rất ôn thuần, nhưng do năm nay bạn bị xung Thái Tuế, cho nên tính cách hơi bị ảnh hưởng mà nóng giận, làm cho người khác cảm giác khó gần, làm cho đối tác oán trách, nên kiểm soát.

Sức Khỏe Và Sinh Hoạt

Đầu năm xung Thái Tuế, sức khỏe cũng tàm tạm. Người hơi lớn tuổi, tất nên chú ý sự biến đổi của thân thể, không nên chủ quan với triệu chứng nhỏ, có thể thành bệnh lớn, cho nên cần năng đến kiểm tra bác sĩ, không nên trì hoãn. Nếu bạn tuổi còn trẻ, tất năm nay do thiếu ngủ mà sinh mệt mỏi, nằm xuống giường mà khó chợp mắt, làm cho tinh thần căng thẳng, ảnh hưởng đến sức làm việc, làm sức đề kháng suy giảm.

Cẩm Nang Cho Năm 2009

Do năm nay bạn xung Thái Tuế, cho nên sự nghiệp và tài vận đều biến động lớn, trong năm Sửu, bạn cần hết sức giữ gìn tác phong, mọi sự nên nhẫn lại, giữ được vị trí công tác, tránh chuyển đổi, cũng không nên đi xa, thăm bệnh, đám tang, bất luận là công ty hay ở nhà đều không nên động thổ, nếu là bất khả kháng nên mượn người thân tình hợp tuổi làm thay cho mình, tránh phá động khí trường, ảnh hưởng vận thế. Sức khỏe năm nay bình bình, nhưng về lâu dài nên để ý đến xuất hiện triệu chứng, làm cho biến hóa thành ác sát. Nếu phạm vào quan nha, tố tụng thì nên ít nói, tất sẽ vượt qua bất lợi, cả năm bình ổn vô tai.

Share this post


Link to post
Share on other sites

TUỔI THÂN

Người thuộc tuổi Thân, trong năm Tý có thể nói là không nhiều vui vẻ, làm việc thậm chí có lúc cảm giác như bị bó chân bó tay, tài hóa không có chỗ để phát huy. Bởi thế bước vào năm Sửu, cung mệnh bạn có nhiều sao Cát tụ tập, chủ có phú quý cát tưởng, quý nhân chỉ đường, địa vị tăng cao, gia trạch vui vẻ đẹp đẽ tràn đầy. Có chăng bạn rất nên cẩn thận chớ quá tự mãn kiêu căng, bởi bên cạnh các cát tinh thì cũng có một số hung tinh rình rập, chúng chỉ chờ khi bạn đắc ý quên đề phòng sẽ lập tức phát động công phá, đưa bạn kẹt vào phá bại.

Sự Nghiệp Và Công Tác

Năm nay bạn có được “Tử Vi”, “Long Đức” cùng “Quý Nhân” là các Đại Cát Tinh chiếu lâm mệnh cung, sự nghiệp và phát triển có thể nói là đứng đầu thiên hạ, khó ai bì kịp. Trong công việc khi bạn đề xuất các giải pháp lên trên, sẽ được chấp nhận, bạn sẽ có cơ hội phát huy sở trường, làm cho mọi người đều phải khâm phục thành tích của bạn, đó chính là nền tảng của việc bạn được thăng chứ, song có điều việc bạn đạt nhiều thành công sẽ khiến những người bên cạnh đó kỵ, thậm chí có kẻ tiểu nhân ở sau lưng bạn bịa đặt nọ kia, cản trở tiến trình công tác của bạn, may thay năm nay khả năng linh mẫn và phản ứng nhanh chóng của bạn giúp bạn nắm rõ các động thái của họ, khiến bạn sử lý trước mọi việc không để phát sinh, tự mình an nhiên qua hết nguy cơ.

Tài Chính Và Đầu Tư

Cát Tinh giúp ngọc báu, sự nghiệp thuận thảo, chính tài thu nhập 10 phần lý tưởng, ngoài ra công việc có thể còn đem đến cho người tuổi thân nhiều khoản hoa lợi ngoài dự kiến, cũng có thể là các tin vui ngoài dự đoán.

Nếu như bạn làm công việc kinh doanh, năm nay có thể nói phát tài phát lộc không sai. Bất quá là do Cát Tinh chỉ lợi Chính Tài, mà do lưu niên mệnh cung không có hoạch tài tinh, cho nên bạn khống nên hy vọng những khoản tiền lớn rớt từ trên trời xuống, chủ yếu bạn nên chú ý những ngày Ma Tước và Lục Hợp, cờ bạc thì càng không thể, đề phòng mất mát. Ngoài ra lưu niên của tuổi Thân có sự mất vật đỗ đạt không đúng ý hoặc phá tài. Cho nên nhớ kỹ tiền tài không được lộ nhãn.

Ái Tình Và Hôn Nhân

Năm nay trừ “Tử Vi” là sao tốt chiếu đến, nó mang đến cho bạn những sự thuận lợ vui vẻ, ngoài ra còn có “Thiên Hỷ” chủ việc hỷ sự cát tường. Bạn đã kết hôn, năm nay gia trạch sẽ hưng vượng, có thể có thêm niềm vui thêm con quý, nhưng người nam tuổi thân cẩn thận không bị mê hoặc bởi tửu sắc, vì thế có thể bạn sẽ cùng vợ con phát sinh tranh cãi, ý kiến. Bạn đang trong giai đoạn yêu, với người yêu ứng xử mười phần tốt đẹp, ngọt ngào quyến luyến, được người xung quanh ái mộ, giả như hai bên tình cảm đã chín mùi, có thể nên tính đến hôn nhân, bắt đầu xây dựng một tổ ấm. Nếu bạn là người độc thân, xin chúc mừng ! Năm nay có được người trong mộng rất gần bạn, được hưởng những trái ngọt của tình yêu.

Sức Khỏe Và Sinh Hoạt

Tuy bạn có được Đại Cát Tinh cực lớn cho năm này, song cũng phạm vào không ít hung tinh, bộ phận này sẽ xung kích sức khỏe của bạn, lại thêm năm nay bạn làm việc bộn bề, thân thể cảm bị mệt mỏi, với người nam, bởi sinh hoạt nhiều về đêm không được nghỉ, sự hô hấp hít thở cũng hạn chế, bởi vậy dễ cảm nhiễm vi khuẩn gây bệnh, nếu như sớm phát hiện và giải quyết vân đề.Để sớm phòng bệnh tật, bạn nên giữ bình quân ăn uống, tranh thủi sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, thế thì cơ hội mắc bệnh sẽ được giảm thiểu, thân thể sẽ an khang.

Cẩm Nang Cho Năm 2009

Công tác thuận lợi, mọi sự đắc tâm xứng ý, việc làm chỉ bỏ nửa sức đã thành công. Thân mà nói, năm Trâu có thể nói đã quét sạch hết khí độc, tống cựu nghinh tân đúng là một năm rất tốt. Thật rất hứng khởi. Chẳng qua, có chăng vì dùng quá nhiều cát tinh thì ngược lại cũng có nguy cơ, cho nên bạn năm nay lời nói và hành động nên chính trực, quy hành củ bộ, cũng nên làm nhiều việc thiện, tức là như gấm thêu hoa, phúc lộc tăng nhiều, gặp cát càng cát, gặp hung giảm hung.

Share this post


Link to post
Share on other sites

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu, năm qua vận trình có thể nói là thuận nước đẩy thuyền, khí thế bừng bừng, có một không hai, các phương diện đều có biểu hiện rất tốt, trong tiền bạc và công tác đều có thu hoạch rất tốt, làm cho bạn rất vừa ý. Bước vào năm Sửu, bạn lại có được khác nhiều Cát Tinh bảo hộ và trợ lực, làm cho bạn làm việc bỏ nửa sức mà thành công nhiều hơn, chỉ có điều số hung tinh năm nay cũng có nhiều hơn, cho nên sự trở ngại và khó khăn có phần hơn trước, làm việc tất nên có sự trù tính trước, đề phòng khó khăn.

Sự Nghiệp Và Công Tác

Do năm nay bạn có được “Thiên Tướng” và “Bát Tọa” nên sự nghiệp của người tuổi Dậu giữ được trạng thái ổn định, quyền loại và vị trí có nhiều khả năng được củng cố và gia tăng, bởi thế trong công tác bạn có cơ hội tiến bộ. nếu như bạn biết sử dụng mưu kế, phối hơp với Sao “Thiên Tướng” là một sao có tính chất về Võ Tướng thì thế lực cầu thành, tự nhiên sẽ chiếm được cảm tình của cấp trên, có được thành tích lý tưởng, song bởi năm nay bạn cũng có “Đại Sát”, “Phi Liêm” “Phù Trầm” là các Hung tinh tại bên cạnh sẽ nhân lúc bạn sơ ý mà xâm chiếm, khi sức phán đoán của bạn suy yếu, chính là lúc chúng phát huy tác dụng, bởi vậy bạn nên cẩn thận trong hành động, lời ăn tiếng nói, đề phòng các hung tinh nhân lúc bạn phạm sai lầm để công phá. Đưa bạn vào tình huống nguy nan.

Tài Chính Và Đầu Tư

Tuy “Bát Tọa” chỉ có lợi cho sự thay đổi, không mấy lợi cho giàu có, song có thêm “Thiên Tướng” thì cũng là Thăng Quan Phát tài, có danh tất có lợi đó là sự thúc đẩy, lại thêm Cát tinh “Kim Quỹ” là quản về Tài Bạch cũng xuất hiện trong cung mệnh của tuổi gà, ý là khả năng bạn sẽ khó bị lừa đảo hoặc rò rỉ tiền bạc, tất cả đều phát triển thuận lợi, có thể nói về bạn như sau. Năm nay bạn không cần mỗi mỗi cầu tài thì tiền tài cũng cũng tự đầy đủ. Có chăng, bạn nên kiểm soát sự tiêu pha hưởng thụ của chính mình, có thể bạn sẽ vì hư vinh mà bị lường gạt tiền bạc thôi.

Ái Tình Và Hôn Nhân

Người tuổi gà vốn có tình cảm phong phú, dễ xúc động với người khác phái, thường có biểu hiện ân cần quan tâm, có những lúc bạn tỏ ra rất vui mừng khi gặp đối tượng. Năm nay bạn gặp “Phi Liêm” Tinh đây là một sao chủ về bạn bị người khác mê hoặc, những bạn còn đơn thân dễ bị mê hoặc hơn cả. Năm nay bạn khó mà có duyên nhập cửa ải tình duyên. Các bạn đang yêu, tình cảm sẽ được khảo nghiệm, bởi tình yêu của bạn sẽ bị tiểu nhân dèm pha thị phi, làm cho người yêu hiểu nhầm bạn, nên duyên tình có giữ được không cũng còn do duyên phận hai bên. Các bạn đã có gia thất, năm nay dễ có người thứ ba xen vào, bạn cần xử lý tốt vấn đề.

Sức Khỏe Và Sinh Hoạt

Do bạn năm nay có “Huyết Nhận” phía trước, “Đại Sát” tọa vào mệnh cho nên tuổi gà năm nay dễ có vấn đề, trước chủ có chảy máu, phá tổn, sau có sự hình thương ngoài ý, cho nên năm nay bạn dùng các vật sắc nhọn nên cẩn thận, đi xe cộ hoặc qua đường nên chú ý cẩn thận, người làm nghề lái xe cần để ý trước sau, để xử lý kịp thời, cũng nên đề phòng các vât từ trên cao, hoặc “vật thể lạ” làm tổn thương.

Cẩm Nang Năm 2009

Người tuổi gà gặp năm Sửu, là 1/2 cách cục Tỵ Dậu Sửu tam hợp, trừ vấn đề về Sức Khỏe có chút nguy cơ, Ái Tình hơi kém, còn như Sự Nghiệp và Tài Chính đều rất khả quan, nếu xét riêng về hai mặt này, bạn có thể nói đứng hàng đầu trong 12 con giáp, hy vọng bạn có thể nắm vững cơ hội tạo thành một năm tích tụ tiền bạc, đề phòng các năm sau này phải chi tiêu. Trong vấn đề tính cảm, bạn nên tỏ ra minh bạch để tránh hiểu nhầm, thái độ chân thành, có thể giảm thiểu sự hiểu nhầm. Ngoài ra, năm nay nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, ra vào cẩn thận, đề phòng để được an toàn, có khả năng sẽ cải thiện được sức khỏe.

Share this post


Link to post
Share on other sites

TUỔI TUẤT

Người thuộc tuổi Tuất, nói một cách chắc chắn trong năm Tý vừa qua, có thể nói là một năm khá mãn ý thành tích không nhỏ, thậm chí những người xung quanh bạn cũng cảm thấy cảm hứng lên cao. Bước vào năm Sửu, bạn lại có được nhiều cát tinh chiếu trợ, song hung tinh so với năm qua cũng có phần nhiều hơn, cho nên có thể nói so với năm đã qua, vận trình củ bạn cũng có điểm lệch lạc, tuy nhiên do bạn có tính cách trung thành, cần cù, làm việc không dối lừa, không tính toán với người khác, cho nên cả năm mà nói, tình huống lớn không có gì sai mấy.

Sự Nghiệp Và Công Tác

“Thiên Đức” và “Ban Yên” đồng thời xuất hiện ở trong cung mệnh, thêm phối hợp với người tuổi Tuất luôn cần cù, tính cách kiên nghị. Nó nói nên trong năm nay bạn thoát khỏi sự vây hãm, hiểm nguy, lại có thể thuận lợi khắc phục, phá vỡ trở ngại. Có chăng do hai sao này chủ yếu là lợi cho giải nguy giải tai, nên đối với động lực tăng cao vận trình khó có thể nói là lớn, lại thêm có “Quyển Thiệt” tức là có sự tranh cãi về miệng lưỡi, có thêm “Tam Hình” tức sẽ dây vào chuyện ân ân oán oán, mẫu thuẫn, làm cho bạn lo nghĩ không thôi, cho nên trong năm nay, bạn tất nên dựa vào tinh thần bất khuất, không chán nản đối diện với tai hoạn, sẽ vượt qua hết hoạn nạn trong năm.

Tài Chính Và Đầu Tư

Do năm nay sự nghiệp của bạn có bước phát triển, lại có được “Phúc Tinh” rọi chiếu, biểu hiện bạn có một năm chính tài vận tốt, chẳng qua trong sự nghiệp có đôi chút tranh cãi, mâu thuận nên có sự ảnh hưởng tới tình trạng tài chính của bạn, đặc biệt ứng với tiền bạc do công việc mang lại thiếu tính ổn định, song cũng có thể nói khi Cát Tinh chiếu rọi mạnh nhất (Âm lịch thuộc tháng 1, 4, 7 và Posted Image Vận trình tiền bạc của bạn rất thuận lợi, còn vào các tháng Hung Tinh chiếu (Âm lịch là tháng 2m 5, 6 và 12) tài vận có chút buồn rầu, bởi thế, bạn tất nên tận dụng các tháng thuận lợi mà phấn đấu. Tại những tháng công việc không tốt, nên cẩn thnaj thì cả năm sẽ không thể nào xấu.

Ái Tình Và Hôn Nhân

Tuổi Tuất năm nay thiếu Đào Hoa Tinh, cũng không có Hỷ Khánh Tinh, lại có một sao “Quả Tú”, đây là sao chủ về cảm giác cô độc, nó bảo hiệu con đường tình cảm của bạn năm nay không bằng phẳng. Người lớn tuổi, năm nay do cảm giác sức khỏe không tốt, khi cảm thấy hơi nghiêm trọng cần đến bệnh viện. Bạn đã kết hôn, với vợ hoặc chồng thường hay tranh cãi, ảnh hưởng đến tốt đẹp của hôn nhân. Người đang yêu, với bạn yêu khó có sự thông cảm, thậm chí có người thứ 3 xuất hiện, xen vào mối quan hệ của hai người, có nguy cơ chia tay. Còn như người còn đơn thân, năm nay tình duyên mập mờ, hoặc đối tượng chẳng phải chân mệnh thiên tử.

Sức Khỏe Và Sinh Hoạt

Năm nay khối lượng công việc của bạn không ít, bạn cần chuẩn bị tinh thần và sức lực để ứng phó, cầ chuẩn bị tâm lý để chịu đựng áp lực không nhỏ. Rất có thể nó sẽ ảnh hưởng đến ngủ nghỉ của bạn, nên sự mỏi mệt do mất ngủ, nghỉ ngơi không đều, làm cho sức khỏe biến đổi sai hỏng, sức đề kháng không đủ, làm tăng cơ hội nhiễm bệnh. Ngoài ra do vận trình tình cảm của bạn không mấy suốn sẻ, sẽ ảnh hưởng đến sự suy nghĩ của bạn. Thường cảm thấy buồn buồn không vui, may thay đó chỉ là thuần túy về tinh thần, nếu như bạn có thể tự mình buông cung, vấn đề tự nhiên được giải tỏa.

Cẩm Nang Năm 2009

Toàn bộ vận trình của tuổi Tuất năm nay nửa tốt nửa xấu, vừa có Đại Cát Tinh trợ mệnh, cũng lại có Đại Hung Tinh phá mệnh, cho nên toàn năm làm việc khổng hẳn một buồm thuận gió. Song thực tế mà nõi sự hơn kém của bạn, cần biết 7 phần do vận số nhưng cũng có 3 phần do mình, nếu như năm nay bạn có thể nỗ lực bội phần, trong lúc nguy nan có thể tìm ra giải pháp, xoay chuyển Càn Khôn. Phương diện công tác, bạn tất nân tránh xa những lời tiểu nhân, giữ kín điều mình làm, giảm thiểu sự tranh chấp với tiểu nhân, phương diện tiền bạc, không nên tham, không nên mạo hiểm, chuyên tâm làm việc, tất có hồi báo. Phương diện ái tình, nên quan tâm đến người ấy, nên chủ động tìm hiểu tâm tư của hạo, tình cảm nên tăng không nên giảm. Đến như sức khỏe, cần có sự nghỉ ngơi dinh dưỡng hợp lý, vấn đề sẽ được cải thiện.

Share this post


Link to post
Share on other sites

TUỔI HỢI

Bạn tuổi Hợi vào năm Tý có được Cát tinh “Mạch Việt” phù trợ cho sự nghiệp của bạn phát triển, song mặt khác bạn cũng bị một số sao bất lợi về sức khỏe và tài phú không ngừng quấy nhiễu bạn, cho nên bạn thật sự cũng không có cách gì “Một buồm thuận gió” được. Hy vọng bạn có thể dựa vào sự kiền trì, nỗ lực cùng trí tuệ mà vượt qua khó khắn. Tạo thành thành tích lý tưởng. Bước vào năm năm Sửu, cung mệnh của bạn chỉ có xuất hiện một sao có lực lượng không quá mạnh là “Thiên Mã” Cát Tinh, lại cũng có một số sao xấu nhỏ ảnh hưởng như “Điếu Khách” và “Thiên Cẩu” quấy nhiễu nên năm nay bạn khó có thể nói là tốt được.

Sự Nghiệp Và Công Tác

Lưu niên gặp “Thiên Mã” chủ năm nay bạn có thể có việc đi xa ra nước ngoài, hoặc nơi xa trong nước. Năm nay tuy bạn có thể được sai phái đi nước ngoài, nhưng đó là một chuyến đi vất vả, lại không được chào đón ở chỗ đến công tác. Tuy nhiên bạn nên nỗ lực hoàn thành công việc, làm tốt công tác của mình, giữ chắc cương vị của bạn ở công ty. Tránh kẻ tiểu nhân nói ra nói vào. Vẫn biết năm nay bạn không có được cát tinh chiếu hộ, bên cạnh tiểu nhân hoan hỉ vui mừng, làm cho bên cạnh bạn thêm nhiều gian khó. Nhưng chỉ cần bạn làm tốt công việc của mình, thì các vấn đề sẽ không có gì lớn.

Tài Chính Và Đầu Tư

Năm nay bạn có “Thiên Cẩu” ở cung mệnh. Đây là sao xấu ảnh hưởng đến chi tiêu của bạn, làm cho bạn chi tiền quá mức, mất cân bằng trong dự định. Năm nay nhất định bạn sẽ phải chi nhiều tiền ngoài dự tính. Dầu tiên là trong nhà xuất hiện vấn đề về điện đóm, bạn phải bỏ tiền ra sửa chữa; Sau đó bạn hoặc người lớn tuổi trong nhà gặp bệnh tật, cần phải bỏ nhiều tiền ra để trị bệnh, hoặc bạn bè đến hỏi vay tiền, đó đúng là “Lưu Bị mượn Kinh Châu, một đi chẳng ngoái đầu” đương nhiên bạn cũng vì đi ra nước ngoài mà mất thêm khoản tiền. Tóm lại các loại xuất tiền, đại bộ phận đều nằm ngoài dự toán của bạn, làm cho năm nay tài chính của bạn mất cân bằng.

Ái Tình Và Hôn Nhân

Người tuổi Hợi tính cách nhiệt tình, hay giúp đỡ người, với quan hệ bạn khác giới rất tốt. Chẳng qua năm nay cảm tình của bạn khó mà gặp việc vui bất ngờ. Người đã kết hôn, vì vấn đề tiền bạc mà bạn thường cãi cọ với vợ chồng; Người đang yêu hoặc mới kết hôn thì không tăng không giảm, bình bình đi qua; Như bạn còn đơn thân chưa có đối tượng, vào các tháng âm lịch 1, 2 bạn có cơ hội gặp người mới, nếu như bạn không biết nắm lấy thời cơ sẽ là một việc đáng tiếc, phải chịu thêm một năm ép lòng.

Sức Khỏe Và Sinh Hoạt

Do năm nay bạn gặp phải “Thiên Cẩu” chủ bị tổn thương, tai nạn xe cộ, bệnh tật mổ sẻ. Người già trong nhà cũng dễ mắc bệnh mà phải vào viện, người nữ tuổi Trâu dễ phải vào viện nằm điều trị. Ngoài ra năm nay bạn thường ngủ không đẫy giấc, nó sẽ ảnh hưởng dến sức khỏe và công tác của bạn.

Cẩm Nang Năm 2009

Người tuổi Hợi năm Sửu không có Cát tinh trợ giúp, trong công tác có nhiều sự cản trở, làm việc rất khó thành công, vận thế tiền bạc e làm bạn thất vọng. Ái tình và Sức khỏe cũng không được như ý. Năm nay có thể nói là bạn sút kém hơn năm ngoái. Có thể nói sự sút kém do từ tính cách quá nhiệt tình của bạn mà ra. Nếu có thể điều chỉnh lại tác phong, nói ít làm nhiều; Không đầu cơ, không buôn qua bán lại, chủ động quan tâm đến nửa kia của mình, tất năm nay bạn có thể bình an không lo gì tai nạn.

Share this post


Link to post
Share on other sites