DoiTung

Cách tính sim phong thủy như thế nào

71 bài viết trong chủ đề này

 

Làm thế nào để biết điểm đánh giá được sim số đẹp của bạn có phù hợp với bạn hay không? Với cách tính sim phong thủy bạn sẽ được tính điểm theo từng yếu tố rất chính xác.

Cách tính sim phong thủy là gì?

Cách tính sim phong thủy là việc chúng ta đánh giá và điểm số và mức độ phù hợp của sim số đẹp bạn đang sở hữu theo thang điểm 10 qua đó thấy được sim bạn đáng ử dụng có phù hợp với năm sinh và vận mệnh của mình hay không?

bcyCY4Oeux43g3pmWr94s08GzrztQmWBea3wXvkZwuV4I2N7uNc4MKkHgKnDUMDW-TRd_jJ9D2IEXhFBIs14sBwAQ_MdJduNm5x9TYz_N75vmZVtkNk6AEAATJOm8uEpCPTFJwep

Cách tính sim phong thủy như thế nào?

Chắc chắn trong chúng ta bạn đã nghe rất nhiều về phong thủy sim và các yếu tố tạo nên một sim phong thủy đẹp. bói sim chính xác nhất về cơ bản là đánh giá dựa trên từng yếu tố như sau:

Cách tính sim phong thủy dựa trên yếu tố âm dương tương phối. Các con số được tạo nên từ sự cân bằng của âm và dương. Đó chính là các số chẵn và số lẻ, đây là nền tảng cân bằng cho mọi sự phát triển trong cuộc sống. Cách tính điểm này dựa trên sự hài hòa và cân đối để đưa ra điểm số trên thang điểm là 2. Nếu sim số đẹp bạn sở hữu thiên quá nhiều về số âm hoặc về số dương thì là không tốt.

Ví dụ như xét dãy số sau: 0903267129 ta thấy 0 (-) 9 (-) 0 (-) 3 (-) 2 (+) 6 (+) 7 (-) 1 (-) 2 (+) 9 (-). Ta được kết quả như trên.

Cách tính sim phong thủy theo yếu tố ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngược lại là tương khắc không tốt. Để đạt được số điểm tối đa thì dãy sim số đẹp của bạn tính theo chiều từ trái qua phải phải có các yếu tố tương sinh nhiều hơn tương khắc.

Cách tính sim phong thủy không thể thiếu được nếu như tính theo ngũ hành bản mệnh. Mệnh của sim hợp với mệnh của người sở hữu thì sẽ đạt được điểm số tối đa là 2 điểm trên tổng số điểm 10. Ví dụ như bạn sinh năm 1985 mệnh Kim, sim số đẹp bạn đang sở hữu có mệnh Hỏa thì là không hợp, nhưng nếu bạn sở hữu sim số đẹp mệnh Thổ thì sẽ tương tác rất tích cực.

Thêm một nhân tố cực kỳ quan trọng trong cách tính sim phong thủy là theo bản đồ cửu tinh đồ pháp. Phương pháp này được chia theo hai nhân tố là yếu tố tương hỗ và yếu tố tương trợ. Mỗi yếu tố có điểm đạt tối đa là 1 điểm, và nếu quẻ tính mang tính chất tương hỗ và bổ trợ cho sự phát triển của người sử dụng thì cực tốt và ngược lại.

Cuối cùng trong cách tính sim phong thủy là số điểm (số nút) cao nhất trong dãy số sim khi cộng tổng tất cả các số trong dãy số với nhau. Nếu sim bạn đang sử dụng đạt 9 điểm hoặc 10 điểm thì sim số này đạt điểm tối đa là 2 điểm.

Sau khi tính điểm theo từng yếu tố thì cộng dồn điểm lại so với thang điểm điểm 10. Bạn sẽ đánh giá được mức độ phù hợp của sim. Từ đó bạn có thể quyết định chọn mua hoặc thay đổi mới sim số đẹp của mình.

Tham khảo tại đây: http://chuanmen.edu.vn/threads/cach-tinh-sim-phong-thuy-nhu-the-nao.61784/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay