comihanu

Chia sẻ cách chọn sim hợp tuổi 1984 Giáp tý

1 bài viết trong chủ đề này

Hi mọi người. Nhân Tiện có người đặt câu hỏi tuổi Giáp Tý 1984 hợp số điện thoại gì,chính vì mình chút ít kinh nghiệm nên muốn chia sẻ cách chọn sim hợp tuổi 1984 ở nhóm này cho các bạn tham khảo nhé. Xin nói luôn là mình cũng Tý 84 do đó các đồng niên có thể sử dụng luôn, còn các bạn tuổi khác có thể làm tương tự. Mà vì rất dễ tính, Ko quá khó như các bạn vẫn tưởng tượng.

Mình kinh doanh buôn bán nên rất chú ý tới những phong thủy. Trước nay bất cứ khi nào muốn bói tuổi, chọn ngày mình đều vào trang uy tín tại Phong Thủy Số. Thực ra trước đây mình đã phải đọc rất nhiều trang web về tử vi phong thủy khác nhau thì thấy vấn đề là mỗi trang phán một kiểu, có chỗ đọc mãi cũng không hiểu gì như nhiều bạn nói vậy. Cũng có những lúc áp dụng theo và thấy không được như ý nữa, nên từ lúc đọc và làm theo các chỉ dẫn tại trang phongthuyso.vn thấy chuẩn thì mình cũng đỡ mất thời gian hơn trong cái khoản tìm hiểu kiến thức phong thủy.

Quý Bạn cứ lên mạng tìm kiếm thông tin chi tiết sinh năm 1984 hợp số điện thoại nào ở đây xem, hoặc bất kỳ năm tuổi nào cũng vậy, các bài viết đều rất chi tiết, dễ hiểu và dễ tra cứu ứng dụng. Ngoài ra là nhờ ứng dụng https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html luận #6 yếu tố trong sim rất chuẩn xác. Như mình tra cứu thì có thể tóm tắt bài viết lại như thế này: Mình tuổi Giáp Tý, mệnh Kim. Khi nhập thông tin vào công cụ tra cứu thì ra kết quả là số điện thoại đang dùng không hợp với mình, chỉ được 4/7 thôi. Các yếu tố trong sim được phân tích gồm:

  • Âm dương tương phối: số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương; dãy số có vận âm và dương cân bằng là vượng bình, hoặc có vận dương lớn hơn âm thì hợp với tuổi 1984.

  • Ngũ hành bản mệnh: ngũ hành của dãy số đẹp nhất là trong mối quan hệ tương sinh với mệnh chủ, tức là mang mệnh Thổ là hợp nhất. Ngoài ra trong này còn phân tích tứ trụ mệnh của mình và ngũ hành sinh khắc trong dãy số và chấm điểm nữa.

  • Cửu tinh đồ pháp: từ năm 2004 đến 2023 là thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 và do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí, dãy số có chữ số 8 sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực từ sao Bát bạch.

  • Hành quẻ kinh dịch bên trong dãy số: tùy vào từng dãy sim sẽ có luận giải quẻ chủ, quẻ hỗ rất cụ thể.

  • Quan niệm dân gian: tính số nút và tra cứu số đặc biệt để chấm điểm.

Vì dãy số cũ của mình có tổng điểm không cao nên mình quyết định đổi. Trước tiên những cái có thể nhận biết được ngay như quy luật âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian thì mình dựa vào đó để chọn dãy số trước. Sau đó thích số nào thì mình nhập thông tin vào công cụ này để tra cứu phần ngũ hành bản mệnh và hành quẻ kinh dịch cho đỡ tốn thời gian phân tích. Kết quả là dãy số mình đang dùng có điểm số rất cao.

Lúc trước ko mấy quan tâm nhưng xem nguồn bài đọc sim hợp tuổi 1984. Có lẽ vì đổi số nên tất cả đều ứng nghiệm vào bản thân mình rất rõ. Công việc trôi chảy, khi gặp gỡ đối tác không ít lần mình cảm thấy dường như có vận may nên thời gian gần đây làm việc gì cũng được kết quả như ý. Hơn nữa gia đình dạo này rất yên ấm, nhiều tin rất vui vẻ từ bà xã và con cái.

Rõ ràng chuyện chủ động cải vận bằng sim hợp tuổi đã mang lại cho mình rất nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Các bạn ạ, đằng nào số điện thoại cũng đồng hành với mình, tại sao lại không kiểm tra kỹ để dùng số hợp tuổi nhỉ, vừa có giá trị liên lạc, vừa mang ý nghĩa phong thủy hộ mệnh đấy. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình sim số phù hợp và gặp thật nhiều điềm lành trong cuộc sống nhé.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay