LamDinhChi

Luận giải sim số đẹp hợp tuổi 1992

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

 

Sim số đẹp hợp tuổi 1992 tức là dãy số đó phải đáp ứng được 2 tiêu chí: đẹp theo quan niệm dân gian và hợp phong thủy đối với người Nhâm Thân. Vậy đó là sim như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể chọn được một cách chuẩn xác và khoa học bạn nhé.

1. Thế nào là sim số đẹp?

Không ít người sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để sở hữu những sim số đẹp. Đó có thể là sim có những chữ số/cặp số cuối cùng trùng lặp, có dãy số ngày tháng năm sinh của cá nhân hay các số đảo, số gánh. Một số dạng sim số đẹp thường gặp gồm:

Sim tam hoa: AAA; sim tứ quý: AAAA; sim ngũ quý: AAAAA, sim lục quý: AAAAAA...

Sim lặp: ABAB, ABCABC

Sim số gánh: ABBA,  ABBBBA

Sim soi gương: ABCCBA

Sim số tiến: 0123, 2345, 111213

Riêng với người sinh năm 1992 thì sim số đẹp thường có đuôi: 1992, 92, hoặc dạng: AB.1992, AB.92, CD.AB.92 (trong đó AB là tháng sinh, CD là ngày sinh). Nhìn chung Sim số đẹp hợp tuổi 1992 là sim dễ đọc, dễ nhớ, gây ấn tượng mạnh đối với người khác.

Tham khảo thêm về sim phong thủy hợp tuổi 1992 tại: http://somolode.org/xa-xui-doi-van-voi-sim-phong-thuy-hop-tuoi-A388.html

2. Thế nào là sim hợp tuổi Nhâm Thân?

Sim hợp tuổi là sim có ngũ hành sinh khắc tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của chủ nhân. Để biết được điều này, trước tiên ta cần tìm hiểu về các đặc điểm phong thủy của người đó.

Năm 1992 là năm Nhâm Thân, mệnh Kim (kiếm phong kim - mũi kiếm vàng). Theo thuyết ngũ hành ta có: Thổ sinh Kim và Hỏa khắc thổ. Vì vậy:

Sim có hành mệnh Kim sẽ tương hỗ cho mệnh chủ nhân

Sim có hành mệnh Thổ sẽ tương sinh cho mệnh chủ nhân

Sim có hành mệnh Hỏa sẽ tương khắc với mệnh chủ nhân

Như vậy sim hợp tuổi 1992 nhất là sim mệnh Thổ, tiếp theo là mệnh Kim trong việc chọn Sim số đẹp hợp tuổi 1992. Người Nhâm Thân không nên sử dụng sim mệnh Hỏa để tránh bị suy yếu, khắc chế, xui xẻo.

Ngoài yếu tố sinh khắc thì sim phong thủy hợp tuổi 1992 phải đáp ứng được các yếu tố: cân bằng âm dương (vận bình hoặc vận âm để cân bằng với năm tuổi dương), nhận được vượng khí theo cửu tinh đồ pháp, có quẻ dịch ý nghĩa tốt lành và hợp với mục đích công việc, có điểm nút từ 7 trở lên.

3. Sim số đẹp hợp tuổi 1992 là sim như thế nào?

Tổng hòa các yếu tố trên thì sim số đẹp hợp tuổi 1992 là sim vừa dễ nhớ, vừa đáp ứng đủ 5 yếu tố đẹp theo phong thủy. Vì sim hợp mệnh là sim số đẹp, trong khi đó sim số đẹp chưa chắc đã hợp mệnh. Vì vậy khi lựa chọn sim,bạn nên ưu tiên các yếu tố phong thủy trước để đảm bảo nhận được năng lượng tốt lành, hóa giải những tai ương và luôn gặp được may mắn trong mọi việc. Sau đó mới là yếu tố “đẹp” theo quan điểm của chính bạn.

Cần lưu ý rằng để biết được chính xác nhất thế nào là hợp phong thủy, cần dựa trên cả những yếu tố như: giờ, ngày, tháng, năm sinh của người dùng và mong muốn về công việc khi lựa chọn sim. Do đó để biết được một cách chuẩn nhất, bạn cần dựa trên những kiến thức phong thủy chuẩn xác, hoặc sử dụng công cụ chọn sim tại các website uy tín như: phongthuyso.vn, simphongthuy.vn, xemvanmenh.net. Chỉ cần nhập những thông tin cơ bản của bản thân, hệ thống sẽ phân tích và trả cho bạn những số đẹp với sự luận giải chi tiết, khoa học.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể biết được sim số đẹp hợp tuổi 1992 là như thế nào, từ đó tìm được số điện thoại như ý. Chúc bạn luôn gặp được những vượng khí tốt lành và thành công trong cuộc sống.

Edited by LamDinhChi

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay