HoangDinhTren

Luận tìm sim số đẹp hợp tuổi 1995 kích tài lộc

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

 

Tìm sim số đẹp không khó, nhưng để đảm bảo hợp tuổi thì cần tới những kiến thức phong thủy khoa học. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sim số đẹp hợp tuổi 1995 chính xác để người Ất Hợi luôn được phù trợ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

1. Thông tin hành mệnh của người tuổi 1995

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, khi muốn đảm bảo hợp tuổi thì cần phải dựa trên các yếu tố phong thủy của cả người đó và sự vật, sự việc liên quan. Chọn sim cho tuổi 1995 cần lưu ý người này mệnh Hỏa, âm mạng. Đặt trong điều kiện tích cực thì người này có tinh thần nhiệt huyết, dũng cảm, nhưng nếu môi trường phong thủy xấu thì dễ gặp phải bất hòa, rắc rối, tổn thương.

2. Cách chọn sim số đẹp cho tuổi 1995

Có rất nhiều loại sim số đẹp khác nhau: có người chỉ cần dễ đọc dễ nhớ, có người muốn chứa các cặp số ý nghĩa như lộc phát (68), mãi phát (28), thần tài (39)... Bên cạnh đó, các loại sim có đuôi số điện thoại là những số lặp (tứ quý, ngũ quý) và số tiến, số đảo cũng rất được ưa chuộng.

Người tuổi 1995 thì có thể chọn đuôi dạng năm sinh, tháng - năm sinh hoặc ngày - tháng - năm sinh (95, 1995, AB.CD.95) cho dễ nhớ. Tuy nhiên nếu xét về ý nghĩa dân gian thì số 95 ứng với điều xấu nên cần cân nhắc, và xem xét thêm yếu tố phong thủy trong luận giải sim số đẹp hợp tuổi 1995 hoặc quý bạn nên xem bói số điện thoại của mình là tốt hay xấu và có phù hợp hay không.

3. Cách chọn sim số phong thủy hợp tuổi 1995

Chọn sim số đẹp hợp tuổi 1995 theo phong thủy là giải pháp có cơ sở khoa học dự đoán rõ ràng, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng số điện thoại của mình đảm bảo được các yếu tố sau:

Đảm bảo âm dương tương phối: tức là dãy số vượng bình hoặc hoặc vượng dương. Để biết sim có tính âm, dương hay bình, cần xem tỉ lệ chẵn lẻ trong dãy. Nhiều lẻ hơn là dương, nhiều chẵn hơn là âm, cân bằng là bình.

Đảm bảo ngũ hành tương hợp: Sim số đẹp hợp tuổi 1995 cần được đảm bảo về ngũ hành tương sinh, dãy số hợp về ngũ hành là dãy mang hành Mộc tương sinh ra Hỏa, hoặc mệnh Hỏa cùng bản mệnh với người 1995. Cần tránh sim số tương khắc với mệnh theo ngũ hành phong thủy, tức là dãy số hành Thủy.

Luận theo cửu tinh đồ pháp: trong sim nếu có chứa số 8 và không bị triệt tiêu bởi các số khác thì sim đó và bản thân người dùng sim sẽ được sao Bát Bạch mang đến vượng khí tốt lành.

Sim cát khi bói sim Kinh Dịch, tức là luận giải và tra cứu theo 64 quẻ bát quái, từ đó tìm ra quẻ chủ, quẻ hỗ và xem xét về mặt ý nghĩa với người tuổi Ất Hợi. Nếu có nghĩa hay, ý đẹp và phù hợp với mục đích công việc của người dùng thì đó là sim cát, đẹp theo Dịch lý.

Sim có điểm nút là 7, 8 hoặc 9 theo dân gian. Cách tính điểm nút như sau: bạn cộng tất cả các chữ số lại, được một số có 2 chữ số. Khi đó số hàng đơn vị (về bản chất là số dư khi chia cho 10) chính là điểm nút.

3. Sim số đẹp hợp tuổi 1995 là sim như thế nào?

Như vậy sim số đẹp hợp tuổi 1995 không chỉ là sim dễ đọc, dễ nhớ mà còn đảm bảo cả 5 yếu tố phong thủy. Tức là có âm dương cân bằng, hành Mộc hoặc Hỏa, chứa số 8, quẻ dịch tốt lành và điểm nút cao.

Hy vọng qua bài viết trên, người tuổi 1995 có thể xác định được số điện thoại mình đang dùng có phải là sim số đẹp phong thủy hợp tuổi không. Ngoài ra những tuổi khác có thể dựa trên sự luận giải từng mục để tra cứu, ứng với ngũ hành bản mệnh và sim số của mình, từ đó đánh giá xem mình có nhận được năng lượng tích cực từ sim không. Chúc bạn có được sim đẹp hợp tuổi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tham khảo thêm những tin tức phong thủy thú vị tại: https://dantri.com.vn/doi-song/nhung-loi-phong-thuy-dai-ky-de-mac-2015082008464771.htm

Edited by HoangDinhTren
lỗi phông

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay