TranThanhFengShui

Khám phá những người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu hợp màu gì

3 bài viết trong chủ đề này

Giống như việc xem hướng nhà, xem số hợp tuổi hay nhiều những yếu tố phong thủy bổ trợ khác nhau thì việc xem tuổi Tân Dậu hợp màu gì cũng vô cùng tốt cho việc bổ trợ thêm cho bản mệnh người sinh năm 1981. Yếu tố màu sắc hợp tuổi được sử dụng khá bổ biến trong việc kích hoạt vượng khí giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn và tốt lành hơn trong cuộc sống. Ngoài ra trong phong thủy hay như việc hóa giải vận hạn điềm xấu việc sử dụng màu sắc hợp tuổi cũng rất được chú trọng để giảm bớt đi những điều không may, nguồn năng lượng xấu xung quanh tác động đến với mỗi tuổi. Nếu quý bạn sinh năm 1981 đang băn khoăn và thắc mắc về màu hợp tuổi Tân Dậu thì cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích hơn.

Luận xem sinh năm 1981 hợp màu gì dựa trên yếu tố nào

Để lý giải cho việc tuổi Tân Dậu hợp màu gì và tại sao lại hợp với màu này mà không phải màu khác. Thì ứng dụng với những nguyên lý cơ bản trong Phong Thủy Ngũ Hành để luận giải. Theo học thuyết ngũ hành được vận dụng và nghiên cứu từ xa xưa thì vạn vận trong vũ trụ được cấu thành từ năm nguyên tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 nguyên tố này chịu sự vận động theo quy luật tương sinh và tương khắc để phát triển. Bởi vậy việc tìm luận giải tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì cũng cần được xác định dựa trên những yếu tố tương sinh, hòa hợp trong ngũ hành để luận giải. Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc bởi vậy nên sử dụng những yếu tố màu sắc tương sinh và hòa hợp với bản mệnh. Theo thuyết Ngũ Hành Thủy sinh Mộc nên những màu sắc thuộc hành Thủy sẽ hỗ trợ rất tốt cho bản mệnh người sinh năm 1981. Ngoài ra người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng các màu sắc thuộc mệnh Mộc cùng mang đến sự bổ trợ rất tốt cho người tuổi này.

Nếu bạn quan tâm và đang thắc mắc về loại cây phong thủy hợp với tuổi có thể tham khảo thêm: Tuổi Tân Dậu hợp cây gì theo phong thủy để kích tài lộc và may mắn.

Những màu hợp tuổi Tân Dậu là màu gì?

Dựa vào những luận giải tuổi Tân Dậu hợp màu gì theo ngũ hành phong thủy ở trên thì màu sắc tương sinh với mệnh Mộc là những màu Đen, Xanh Nước thuộc hành mệnh Thủy.

Những màu sắc hòa hợp với người tuổi Tân Dậu là màu xanh lá cây thuộc hành mệnh Mộc. 

=> Màu hợp với tuổi Tân Dậu bao gồm: Xanh nước, Đen, Xanh lá đây là những màu sắc hợp với bản mệnh người sinh năm 1981 mang nhiều sự bổ trợ cho bản mệnh người tuổi này. Việc sử dụng màu hợp tuổi 1981 vào trang phục, đồ nội thất, màu xe, đồ vật hay cây phong thủy theo  tuổi Tân Dậu để tạo sự gắn kết với người sử dụng sẽ cực kỳ tốt và mang đến nhiều may mắn, tài lộc và hành thông trong cuộc sống người tuổi này.

Màu sắc tương khắc với tuổi 1981 cần tránh

Bên cạnh những yếu tố về màu hợp tuổi Tân Dậu luôn song hành bổ trợ cho người sinh năm 1981 thì vẫn luôn có những yếu tố về màu sắc tương khắc hiện hữu trong cuộc sống người tuổi này. Những màu tương khắc với tuổi Tân Dậu bao gồm màu Vàng, Trắng, Xám, Ghi, ánh Kim thuộc mệnh Kim. Bởi xét theo thuyết Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc nên những yếu tố thuộc mệnh Kim sẽ rất xấu cho người sinh năm 1981. Và trong cuộc sống người sinh năm 1981 cũng cần tránh và hạn chế sử dụng những màu tương khắc này để được may mắn và thuận lợi hơn.

Xem thêm về: https://vnexpress.net/doi-song/chon-mau-sac-theo-menh-gia-chu-2934957.html

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

cáu này phải luận nam và nữ theo cung mệnh

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay