trungnguyenseoreal

Lỗi khi sử dụng iphone thường gặp khi sử dụng

1 bài viết trong chủ đề này

Với việc sử dụng một chiếc iphone trong tay là điều hầu hết ở đại đa số mọi người. Nhưng trong quá trình sử dụng dài lâu thì cục pin của chiếc điện thoại thân yêu của bạn lại bị chai hỏng. Vì thế bạn nên chú ý khi thấy pin có dấu hiệu hỏng phải lập tức tìm một trung tâm để thay pin tốt iphone chính hãng để tránh tình trạng làm cho máy của bạn hư thêm nhiều chổ khác.

3sBFeB7KEPay1pJdWtMplmTY1eMCQkByziSjPcQ5kI7mDYCAOwLM1bvIFEsBRRoi-BzX1CJSw4DjK3_6xRrsJwx75-3xCaCCfecr1Sk8PyGTWWSB6KcwIBiplnns8BaqugGtvqoC

Trong lúc bạn đang bấm điện thoại thì vô tình có một người đi ngang đụng trúng bạn. Làm cho chiếc iphone thân yêu của bạn bị rớt và kết quả là bị vỡ màn hình nhưng còn bấm được. Nhưng bạn phải chú ý nếu bị như thế thì tốt nhất là bạn nên tìm đến trung tâm để thay màn hình chính hãng iphone mới của bạn nếu không sẽ tệ hơn rất nhiều khi bạn cố sử dụng thêm một thời gian nữa.

iEDeY1MD0_G0YNX6QyxwIlsgYaYPCuJ5JvvVDgPWoTPKIVG6BvYJr3oj0ugz7P3Q3O82UgTS2Hvpz6Ixk9qNTj7COuw8cUFUThmlNaZdqkerK4Z685tCgtUDEwej4IezEraBwknv

Đôi khi chiếc iphone của bạn bỏ túi cũng gặp phải một số vấn đề mà bạn không để ý nhưng với thời gian sử dụng lâu sẽ ảnh hưởng lớn như hư loa bị rè nhưng bạn không để tâm và kết quả là bạn phải đem đến tiệm và thay loa trong mới cho chiếc iphone của bạn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay