Ỷ Thiên

Lừa đảo về sim phong thủy

72 bài viết trong chủ đề này

Thân chào quý anh chị, chú bác.

Mình post bài lên đây ko phải là để hạ thấp uy tín của một tổ chức nào. Nhưng mà có vài vấn đề mình gặp phải và rất chi là bực mình.

Ngày 16/5/2016 mình có mua 1 số sim phong thủy ở trang simphongthuy.vn. Lúc đó mình xem số có điểm phong thủy rất tốt (vì khi đó cũng chưa nghiên cứu phong thủy nhiều nên cũng không biết như thế nào là đúng sai). Vừa rồi đây mình lên xem bói lại thì thấy sim của bị đánh giá là xấu. Thật nực cười, mình mới kiểm tra lại thì thấy mọi thứ vẫn ok hết, trừ 1 chỗ là tên quẻ chủ của mình từ Thuần Càn ra quẻ Thủy Lôi Truân. Mình có liên hệ với nhân viên bên đó thì báo để xem lại nhưng sau đó không thấy báo lại gì. Mình liên hệ đến nay là lần thứ 4 vẫn không thấy báo lại.
Hiện tại mình rất bực mình vấn đề này. 

Có phải các web sim hiện đang lừa đảo hay không?

Mình có lấy 1 số sim khác mà mình đã mua ở 1 số web khác. Do lúc này mình đã hiểu chút về Kinh Dịch thì mới tự chọn 1 số sim theo quẻ dịch, sau đó đen lên trang này xem thì hỡi ôi, sim quẻ tốt nó cho thành quẻ xấu hết. Lúc này mình mới phát hiện ra, là họ có thủ đoạn qua mặt khách hàng, luôn đánh giá sim khách hàng xấu để khách hàng chọn sim của họ. 

Thật sự mình rất sốc về vấn đề này, đã thế khi khách hàng phản ánh lại không xử lý cho mình. Thôi thì coi như mình bỏ tiền ngu vậy. Thật sự không biết họ làm phong thủy nhưng tại sao họ không đặt cái tâm của mình vào mà lại đi lừa lọc người khác. 

Cái này mình đã nghiên cứu cách tính quẻ dịch mới phân biệt được đúng sai, còn ngoài đời thử hỏi ai quan tâm đến phong thủy để tìm hiểu cách tính, rồi làm sao họ biết cái nào đúng cái nào sai? 

Không chỉ 1 web này mà hàng loạt web khác cũng có tình trạng tương tự. Hình như tất cả các web này đều chung 1 chủ vì có cách tính phong thủy như nhau. Các phần mềm bói toán cũng tương tự nhau. Có hàng loạt web khác mà không kinh doanh sim, chỉ có phần mềm bói toán, đều có các phương pháp bói như nhau. Phải chăng tất cả đều là một.

Một tổ chức lừa đảo như vậy liệu có đáng tin, và đáng tồn tại? Để rồi lợi dụng lòng tin của mọi người? Bán bổ đi niềm tin vào phong thủy của khách hàng?

Tôi xin tố cáo 1 loạt website như sau

  1. simphongthuy.vn
  2. simhoptuoi.com.vn
  3. xemboisim.vn
  4. tuvikhoahoc.vn
  5. phongthuysim.vn
  6. phongthuyso.vn
  7. xemvanmenh.net

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay