trunghieu1763

Chữa hôi miệng bằng chất diệp lục?

1 bài viết trong chủ đề này

Chất diệp lục là gì và nó có hữu ích không?

Chất diệp lục là chemoprotein phân phối cho cây màu xanh của chúng. Con người mang được nó từ những chiếc rau lá xanh, như bông cải xanh, rau diếp, bắp cải và rau bina. Với những tuyên bố rằng chất diệp lục được chiếc bỏ mụn trứng cá, giúp chức năng gan và thậm chí ngăn ngừa ung thư.

Nghiên cứu vãn nói lên điều gì?

Một tuyên bố khác là chất diệp lục trong một shot của cỏ lúa mì mang thể ngăn chặn mùi hôi miệng và mùi cơ thể.

với bằng chứng công nghệ nào chứng minh điều này không? Bạn sở hữu thực sự nhận được các gì bạn đang trả tiền khi bạn mua một chất bổ sung diệp lục hoặc một mẫu cỏ lúa mì tại shop thực phẩm sức khỏe?

Xem thêm: địa chỉ niềng răng uy tín tại bình thạnh

sở hữu một nghiên cứu vớt được tiến hành vào những năm 1950 bởi Tiến sĩ F. Howard Westcott, cho thấy chất diệp lục với thể giúp chống lại chứng hôi miệng và mùi cơ thể, nhưng thành tựu của nghiên cứu giúp đó về cơ bản đã được gỡ rối, lương y David Dragoo, một lương y Colorado.

Đã sở hữu bất kỳ nghiên cứu giúp nào kể từ khi ủng hộ rằng chất diệp lục với bất kỳ ảnh hưởng nào đến mùi cơ thể, mặc dù một số người vẫn tiếp tục sử dụng nó.

Hội đồng quốc gia chống gian lận sức khỏe nói rằng vì chất diệp lục ko thể được hấp thụ bởi cơ thể con người, bởi thế nó ko sở hữu tác dụng mang lợi đối có những người mắc chứng hôi miệng hoặc mùi cơ thể.

Nó có giúp với các bệnh khác không?

những tuyên bố lưu hành rộng rãi khác là diệp lục sở hữu thể làm tránh những triệu chứng liên quan tới viêm khớp, xơ nang và mụn rộp. Nhưng một lần nữa, Dragoo ko mua nó. Theo ông, nghiên cứu vớt mang thể kiểm chứng trên thực tế, ko sở hữu sự thật nào cho thấy chất diệp lục có thể được tiêu dùng một phương pháp hiệu quả để điều trị các căn bệnh đó, ông nói.

tra-tri-hoi-mieng.jpg

những dòng rau giàu chất diệp lục, chẳng hạn như rau xanh, sở hữu hầu hết thuận tiện cho sức khỏe. Elizabeth Somer, MA, RD, và tác fake của Ẳn Eat Your Way to Sexy, ví dụ, lutein được mua thấy trong rau xanh, ví dụ, vô cùng thấp cho mắt.

Ngay cả tự dưng có bằng chứng công nghệ, Somer nói rằng thật tốt lúc tất cả người nghĩ rằng chất diệp lục là tốt trường hợp nó làm họ ăn nhiều rau hơn.

Somer cũng khẳng định rằng không mang bằng chứng kỹ thuật nào tồn tại để hỗ trợ những đặc tính khử mùi diệp lục. Đề nghị rằng nó làm cho tránh khá thở, cơ thể và mùi vết thương ko được hỗ trợ. Nó rõ rệt vẫn là một niềm tin được tổ chức rộng rãi, cô chú ý, đưa ra mùi tây sau bữa ăn mà những siêu thị dùng để trang trí đĩa.

Một khá thở Bạc Bẽo hà tốt cho Fido

các tiện lợi sức khỏe của chất diệp lục cho con người đang bị tranh cãi. Tuy nhiên, diệp lục với thể chỉ là những gì lương y (hoặc y sĩ thú y) đã ra lệnh cho những người bạn bốn chân của chúng tôi.

Tiến sĩ Liz Hanson là một y sĩ thú y ở thị trấn ven biển Corona del Mar, California. Cô nói rằng chất diệp lục đem lại thuận tiện sức khỏe, đặc trưng là cho chó.

mang đa số lợi ích sức khỏe của diệp lục. Nó giúp khiến sạch toàn bộ những tế bào của cơ thể, chống nhiễm trùng, chữa lành vết yêu mến, giúp xây dựng hệ thống miễn dịch và bổ sung những tế bào hồng cầu, và giải độc gan và hệ tiêu hóa, cô nói.

Xem thêm: trồng răng implant hàn quốc có tốt không

Hanson nói rằng chất diệp lục chắc chắn cũng giúp chữa chứng hôi miệng ở chó, những người không với xu hướng ăn rau. Một trong những cách quan trọng nhất mà thú cưng của chúng ta được hưởng lợi từ chất diệp lục là nó vừa điều trị vừa ngăn ngừa hôi miệng từ trong ra ngoại trừ, cô nói. Voi Nó cũng cải thiện tiêu hóa, đó là nguyên nhân rất mang thể gây hôi miệng, ngay cả ở những con chó với răng và lợi khỏe mạnh.

Bạn có thể mua các món nhai mang hương vị với chứa chất diệp lục tại các liên hệ vật nuôi hoặc trực tuyến. Với lẽ bạn phải bám vào Bội Bạc hà ví như nó Hít thở bạn muốn giữ tươi.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay