ketsattoancau

Két Sắt RITO RT-31H (Khoá Điện Tử Hàn Quốc – Thép Dày 1mm)

1 bài viết trong chủ đề này

ụ thể dòng sản phẩm
điểm mạnh vượt trội:

Khoá thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Là loại khoá được sử dụng phổ cập và an toàn và tin cậy nhất trên quốc tế. Đổi mã được tối đa 15 số, chống dò mã bằng cách bấm sai 5 lần tự động ngắt mạch
Lớp thép thân và cánh dày 0.8mm, chống rỉ, lớp sơn được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện bảo đảm chống trầy sướt
năng lực chuyên môn chống cháy tiêu biểu
sản phẩm được bảo hành hai năm kể từ ngày mua hàng theo điều khoản của nhà sản xuất (Đảm bảo tính công khai minh bạch trong các việc BH, không sở hữu và nhận BH 5-7 năm như các đơn vị trên Thị Phần nhưng không đảm bảo được xem chân thật trong time BH). Sản phẩm sẽ tiến hành bảo hành không lấy phí trong tình huống hư hỏng liên quan đến cấu tạo, cơ khí do chất lượng sản phẩm hay tay nghề sản xuất. Dòng sản phẩm sẽ tiến hành sữa chữa hoặc là sửa chữa thay thế bất kì bộ phận nào của dòng sản phẩm do phát hiện bị lỗi trong thời gian bảo hành. Bảo hành sẽ bao gồm việc được thay thế dòng sản phẩm khác hoặc sửa chữa thay thế những bộ phận của dòng sản phẩm hay là sẽ tiến hành sản xuất lại. Nếu dòng sản phẩm không hề trong kho, khách hàng sẽ được thay thế sửa chữa một loại sản phẩm gần giống có cùng giá trị hoặc là giá trị cao hơn.
doanh nghiệp TNHH KÉT SẮT thế giới xin gởi tin tức quan trọng tới những khách hàng đang có nhu cầu việc tìm và dùng két sắt:

Tại VN không tồn tại két sắt nhập khẩu từ nước ngoài kể từ năm 2006 tới nay và hiện giờ cũng không tồn tại liên kết kinh doanh nào với nước ngoài.
tất-tần-tật những két sắt trên thị trường việt nam lúc này đều được sản xuất tại VN. Chỉ có các loại khoá, ổ khoá được nhập khẩu trực tiếp từ China và Hàn Quốc.
tất cả những ổ khoá không ghi rõ xuất sứ đều là khoá Trung Quốc. Còn Khoá Hàn Quốc thì trên ổ khoá có ghi rõ xuất sứ: Made in Korea
một số trong những đơn vị chức năng kinh doanh két sắt thường tư vấn với khách hàng là Két Nhập Khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Hà Lan,… nhưng thật sự đều được sản xuất tại việt nam, thậm chí chỉ được sản xuất tại các cơ sở bằng tay thủ công và dán nhãn mác quốc tế.
các công ty sản xuất két sắt thường dán thông tin về xuất sứ sản phẩm, thông số kỹ thuật kĩ thuật trên thân két sắt. Các dòng sản phẩm không dán tin tức đều là hàng những cơ sở thủ công sản xuất.
Khách hàng lời khuyên khi lựa chọn két sắt chất lượng cần quan tâm đến độ dày của lớp thép, ổ khoá nhập khẩu từ đâu là được. Tránh tiền mất tật mang khi lựa chọn các dòng sản phẩm két sắt kém chất lượng, quảng cáo sai sự thật!
xem thêm : https://ketsattoancau.com/?fbclid=Iw...D1VEDgwzALPL18

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay