thanhhuongng

Những mảng kinh doanh spa hot trong năm 2019

2 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Kinh doanh spa là mảng cực kỳ cạnh tranh do lợi nhuận nó mang lại. Để tồn tại và cạnh tranh tại thị tường này là rất khó. Cùng điểm qua những dịch vụ spa dự báo sẽ là xu hướng hot năm 2019 nhé. 

 

 

Dịch vụ chăm sóc da

 

Các nhóm dịch vụ chăm sóc da được dự đoán sẽ nhận được sự quan tâm đông đảo của chị em phái đẹp. Bởi sự thay đổi của môi trường, khí hậu và những tác nhân ảnh hưởng khác tác động đến làn da khiến da không còn khỏe mạnh như trước, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện. Chính vì vậy, ngày càng nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ này hơn.

 

Dịch vụ massage chân

 

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi với đôi giày cao gót, đôi bàn chân cũng cần được chăm sóc để có được trạng thái thoải mái nhất cho ngày làm việc tiếp theo. Hiểu được nhu cầu đó, các Spa đang hướng sự chú ý tới các vấn đề đối với các dây thần kinh ở đôi chân.

 

Các phương pháp điều trị đặc biệt và các lớp học để chăm sóc, cải thiện cơ bắp chân, khắc phục tình trạng đau chân do tác động của việc đi giày cao gót là dịch vụ mà các Spa nên quan tâm đến.

 

1112%20(1).jpg

 

Dịch vụ trị liệu sử dụng máy móc công nghệ cao

 

Các nhóm dịch vụ trị liệu cần được nhắc đến đó là trẻ hóa cấp tốc, điều trị da với Laser Q-swich, Matrix Peeling Skin - Thay da vi tảo…. Các dịch vụ này đòi hỏi Spa phải sử dụng thiết bị công nghệ, thiết bị hiện đại với mức đầu tư lớn cũng như đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, vì vậy, cần phải xem xét một cách chi tiết để có một định hướng phát triển spa hiệu quả, phù hợp, tạo được sự cạnh tranh với các đối thủ.

 

Xông hơi chăm sóc sức khỏe

 

Để cung cấp nhóm dịch vụ này một cách hoàn hảo nhất, các chủ Spa nên thiết kế không gian thư giãn thoải mái. Xông hơi là biện pháp truyền thống được nhiều người biết đến mang nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

 

Để đa dạng dịch vụ của mình, các chủ SPA có thể xem xét để lựa chọn 2 loại hình xông hơi đó là xông hơi ướt và xông hơi khô. Đối với dịch vụ này, các chủ kinh doanh nên xem xét để bán gói dịch vụ riêng hoặc bán theo package kết hợp để khách hàng có thể lựa chọn.

 

d%E1%BB%B1%20%C4%91o%C3%A1n%20s%E1%BB%AD

Việc nắm bắt kịp thời xu hướng kinh doanh sẽ giúp các chủ Spa định hướng chiến lược phát triển và tăng lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trong ngành. Nhận biết được các dịch vụ “hot” thì chưa đủ, sử dụng phần mềm quản lý spa online chính là việc cần phải làm tiếp theo để quản lý chuyên nghiệp các dịch vụ mà cơ sở cung cấp cũng như quản lý hiệu quả nhân viên.

Edited by thanhhuongng

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bên mình có cung cấp phần mềm quản lý Spa này tại Tp. Hồ Chí Minh không bạn. Mình cần tư vấn và báo giá: top247.vn@gmail.com

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay