thanhhuongng

Phần mềm Open24 và 6 chức năng cần thiết

1 bài viết trong chủ đề này

Trong kinh doanh, bán hàng nếu sử dụng những phương pháp thủ công như sổ sách, exel truyền thống thì gặp rất nhiều khó khăn, khối lượng công việc quá tải. Chính vì thế, 5 lý do dưới đây sẽ giúp bạn quản lý bán hàng một cách chính xác và tiết kiệm được tối đa chi phí.

 

1. Quản lý hàng hóa, kho hàng một cách chính xác.

 

Với số lượng hàng hóa ít thì việc quản lý còn dễ dàng không gặp khó khăn gì, nhưng khi số lượng hàng hóa lên tới hàng trăm hàng nghìn sản phẩm thì việc nhầm lẫn mã hàng, tên hàng, đơn giá,…hay không biết sản phẩm nào tồn kho, lượng hàng tồn bao nhiêu là điều không thể tránh khỏi. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý được hàng hóa và lượng tồn một cách chính xác.

 

[IMG]

3.jpg

Quản lý kho hàng

 

>> Có thể bạn quan tâm: Cách sắp xếp hàng hóa trong kho

 

2. Quản lý đơn đặt hàng và bán hàng thuận tiện.

 

Với cách xử lý thủ công, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc khách hàng đặt hàng, các đơn hàng chồng chéo nhau không kiểm soát chính xác được các đơn hàng, mặt hàng bán ra. Việc bán hàng in hóa đơn cho khách mất nhiều thời gian. Phần mềm quản lý  nói không với chậm , đặt hàng chính xác, kiểm soát được các đơn hàng đổi trả dễ dàng.

 

[IMG]

6.jpg

Quản lý đặt hàng

 

3. Quản lý chi tiết được thông tin  khách hàng và chăm sóc khách hàng.

 

Với lượng khách hàng nhiều, bạn muốn chăm sóc để mang lại hiểu quả cao hơn và tạo ấn tượng với khách hàng nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn điều đó, quản lý được thông tin của khách hàng , quản lý nhắc nhở sinh nhật của khách hàng để đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt giữ chân khách hàng,…

 

[IMG]

5.jpg

Quản lý khách hàng

 

4. Quản lý được hiểu quả làm việc của nhân viên.

 

Bạn muốn biết nhân viên của mình làm việc đạt hiệu quả như thế nào, so sánh hiệu quả của tất cả nhân viên để biết được nhân viên nào tốt nhất khi bạn không có mặt hay quản lý trực tiếp tại cửa hàng. Bạn đau đầu khi tính lương và hoa hồng cho từng nhân viên,… Phần mềm quản lý sẽ giúp bạn làm điều đó chính xác và hợp lý.

 

[IMG]

4.jpg

Quản lý nhân viên

 

5. Quản lý, kiểm soát tốt về quỹ, công nợ.

 

Bạn sợ mỗi kỳ cuối tháng đến, số lượng tính toán không khớp nhau, không biết được thu chi những khoản gì hay công nợ còn bao nhiêu.  Phần mềm quản lý kinh doanh  giúp bạn quản lý nhật ký thu tiền, chi tiền, tự động tổng hợp sổ quỹ.

[IMG]

2(1).jpg

Quản lý công nợ

 

6. Báo cáo kinh doanh giúp bạn biết được tình trạng hoạt động của cửa hàng.

 

Bạn muốn biết được hiện tại tình trạng kinh doanh như thế nào thì phải tổng hợp sổ sách, đối soát những con số rất khó khăn mà vẫn không khớp. Phần mềm quản lý sẽ tự động tổng hợp báo cáo bất cứ khi nào bạn cần.

Phần mềm quản lý kinh doanh Open24 sẽ mang lại cho bạn cách quản lý toàn diện toàn bộ quy trình bán hàng  hiệu quả, chính xác mà bất kỳ cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, salon, spa,…nào đang gặp khó khăn trong việc quản lý.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay