dtbngoc97

Một số chất liệu làm vách ngăn phòng ngủ bạn nên biết

1 bài viết trong chủ đề này

Vách ngăn phòng ngủ hiện tương đối phổ biến ở mọi ngôi nhà hiện nay. Bên cạnh tác dụng giúp trang trí phòng ngủ của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn. Vách ngăn còn giúp cho bạn có một không gian riêng tư. Vì thế, bạn đang kiếm một vách ngăn cho phòng ngủ của bạn nhưng không biết nên chọn loại chất liệu nào. https://nhacua.weebly.com/  xin giới thiệu cho bạn những chất liệu làm vách ngăn phòng ngủ.

Vách ngăn phòng ngủ làm bằng thạch cao

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại chất liệu này để làm vách ngăn cho phòng ngủ của mình. Thạch cao thường được sử dụng để làm mẫu trần thạch cao, ốp tường, làm vách ngăn… Bởi những ưu điểm của chúng như bền bỉ, giúp căn phòng trở nên đầy màu sắc và sang trọng. Đây là loại chất liệu được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao. Nếu được sản xuất và được sử dụng thi công đúng cách, lớp phủ thạch cao sẽ tạo ra một cấu trúc tường vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt, vách ngăn bằng thạch cao còn có khả năng chống va đập cực mạnh trong hầu hết trường hợp.

1453282789ec245440a00a2d81c3a124f5bf5a46c7.jpg?md5id=ac55b967f3e3b0edccf5be563e4a6016&new_width=1000&new_height=1000&w=1466647023

Vách ngăn làm bằng nhựa

Vách ngăn nhựa không bền bỉ như những loại vách ngăn khác. Nhưng chúng có một ưu điểm là rất nhẹ, thuận tiện trong việc di chuyển, thi công và giá thành cực rẻ. Ngoài ra chúng có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc. Bạn có thể thay mới vách ngăn làm bằng nhựa thường xuyên để giúp trang điểm cho căn phòng thêm xinh.

vach-ngan-phong-khach-phong-ngu-bang-nhua.jpg

Vách ngăn làm bằng kính

Đây cũng là một trong những chất liệu vách ngăn rất phổ biến để trang trí phòng ngủ. Nó hiện đang vô cùng được ưa chuộng và năm trong top đầu chất liệu thịnh hành nhất năm 2019.

Trên đây là một số chất liệu làm vách ngăn đẹp, hy vọng bạn có được một căn phòng ngủ như ý.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay