tuanvt

Số căn hộ ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ?

1 bài viết trong chủ đề này

Khi chọn một căn hộ, trước tiên chúng ta thường chú ý đến khoảng cách với ga tàu điện ngầm, liệu nó có được sửa chữa tốt hay chưa, cơ sở hạ tầng gần khu nhà có phát triển không và thậm chí là hướng cửa sổ. Nhưng hầu như không ai nghĩ đến số của căn hộ ảnh hưởng đến hạnh phúc, sự nghiệp và mối quan hệ của gia chủ như thế nào.

Năng lượng căn hộ đến từ con số

Để hiểu con số nào tạo ra năng lượng trong ngôi nhà của bạn, bạn cần cộng tất cả các chữ số có trong số căn hộ. Ví dụ: số căn hộ là 365, có nghĩa là bạn cần cộng cả ba chữ số cho đến khi bạn nhận được số có một chữ số. Cụ thể:

3 + 6 + 5 = 14;

1 + 4 = 5.

Kết quả là chúng ta có số 5 – số năng lượng cho căn hộ.

Bây giờ bạn cần giải mã giá trị của các chữ số. Căn hộ của bạn có năng lượng gì.

Số 1

Số 1 che chở cho những người dẫn đầu không ngại mạo hiểm. Nếu đây là bạn và bạn ở trong căn hộ có số năng lượng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, mở rộng các mối quan hệ và đạt được mọi thứ bạn muốn. Những người không cho rằng mình táo bạo và tham vọng, sống trong một căn hộ với số 1 sẽ mang đến nhiều thử thách và gây ra hàng loạt rắc rối trong cuộc sống.

Số 2

Con số này mang lại bình an và yên tĩnh cho cuộc sống của mọi người. Ngay cả những người mâu thuẫn và nóng nảy nhất cũng có thể trở nên hòa nhã và bình tĩnh hơn nếu họ ở trong một ngôi nhà như vậy. Một căn hộ có số năng lượng là 2 đặc biệt phù hợp cho các gia đình, vì nó mang lại sự hòa thuận trong cuộc sống và tình yêu của họ. Ngoài ra, sống trong căn hộ số 2 phù hợp với những cá nhân sáng tạo và những người gắn liền với hoạt động bí truyền, vì con số này góp phần vào sự phát triển của trực giác và sự nhạy cảm. Nhưng những người đã bị vô cảm quá mức không nên ở trong ngôi nhà này, vì trong trường hợp này, số 2 có thể trở thành chất xúc tác cho cơn giận dữ và rối loạn thần kinh thường xuyên.

Số 3

Con số này mang lại sự bình tĩnh và sáng suốt cho cuộc sống của mọi người. Năng lượng tích cực tươi sáng của số 3 giúp mọi người suy nghĩ hợp lý hơn, phát triển sự chú ý, trí nhớ và khả năng diễn đạt rõ ràng suy nghĩ của họ. Vì lý do này, học sinh, giáo viên và những người thường xuyên nói chuyện trước công chúng được khuyến nghị sống trong căn hộ số 3. Con số này cũng có chống chỉ định. Những người đã quen sống theo cách thoải mái và không nghĩ đến ngày mai có thể bắt đầu gặp vấn đề về tài chính.

Số 4

Con số này mang đến cho cư dân căn hộ sự ổn định, an ninh và rõ ràng trong mọi vấn đề. Trong một ngôi nhà như vậy, suy nghĩ của bạn sẽ luôn được sắp xếp hợp lý, và câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào sẽ tự đến. Ngay cả khi bạn chỉ đi đến chơi ở một căn hộ có số năng lượng là 4, bạn sẽ sớm có thể giải quyết vấn đề của mình. Căn hộ số 4 sẽ tốt cho những người có cuộc sống bắt đầu xuất hiện hàng loạt vấn đề và bất hạnh. Ngoài ra, con số này sẽ giúp cải thiện cuộc sống của những người đang nghi ngờ về bản thân. Nhưng nếu bạn là một người nghiện công việc, không biết cách thư giãn, thì cuộc sống ở căn hộ số 4 sẽ vắt kiệt sức lực của bạn.

Số 5

Cuộc sống trong căn hộ có số năng lượng là 5, giống như một bữa tiệc bất tận. Ở đây thường xuyên diễn ra các bữa tiệc tùng và các buổi họp mặt bạn bè, và những người sống trong một ngôi nhà như vậy được biết đến bởi sức lôi cuốn tươi sáng. Do đó, sống trong một căn hộ với số 5 phù hợp với các nghệ sĩ, nhà tổ chức sự kiện, nhạc sĩ và tất cả mọi người có công việc liên quan đến giao tiếp. Nếu bạn muốn có được những mối quan hệ hữu ích, bạn nên chuyển đến ở trong ngôi nhà này. Nhưng những người hướng nội không thể chịu được các hội nhóm ồn ào, một căn hộ có số năng lượng là 5 bị chống chỉ định.

Số 6

Số 6 mang lại sự hài hòa cho cuộc sống và phát triển sự đồng cảm. Do đó, các gia đình có trẻ em và vật nuôi nên ở trong một ngôi nhà có số năng lượng là 6. Chính trong ngôi nhà này, bạn có thể đưa cuộc sống của chính mình vào trạng thái hài hòa và học cách chia sẻ những cảm xúc tích cực với người khác. Căn hộ có chỉ số năng lượng là 6 phù hợp cho giáo viên, bác sĩ, người quản lý và tất cả mọi người có công việc kết nối chặt chẽ với mọi người. Ngoài ra, những người hướng nội sợ làm quen với những người mới sẽ gặp thuận lợi trong một ngôi nhà như vậy.

Số 7

Số 7 trong nhiều nền văn hóa được coi là một con số kỳ diệu mang lại may mắn. May mắn sẽ trở thành người bạn đồng hành trung thành của những người đã ở trong một căn hộ có con số năng lượng là 7. Bất kể điều gì xảy ra ở thế giới bên ngoài, căn hộ này sẽ luôn là một pháo đài bất khả xâm phạm trong sự yên tĩnh và thoải mái. Nhưng nếu bạn muốn đạt được thành công về vật chất, thì nên tránh ở nhà này, vì số 7 mang lại khả năng đảm bảo tài chính cho những người sẵn sàng trao hết tài sản của mình cho lợi ích của người khác.

Số 8

Số 8 mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho cuộc sống, giúp mọi người đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Do đó, người sống trong căn hộ có số năng lượng là 8, cảm thấy bản thân có cá tính đầy đủ và hài hòa. Nếu cuộc sống của bạn là một mớ hỗn độn, thường có những xung đột và luôn thiếu tiền, hãy chuyển đến ở trong căn hộ này.

Số 9

Số 9 mang đến cho người sống trong căn hộ sức mạnh và sự tự tin vào khả năng của chính họ. Nên chuyển đến ở căn hộ như vậy, cho dù bạn làm gì, thành công đang chờ bạn. Số 9 cũng giúp những ai mất tự tin vào bản thân có thể cảm thấy tự tin hơn và học được cách bảo vệ quyền lợi bản thân. Nếu bạn là người nóng tính, bạn không nên sống trong một ngôi nhà như vậy, vì số 9 sẽ chỉ làm tăng thêm những nhược điểm của bạn.

Biết cách xác định năng lượng của một căn hộ, bạn có thể chọn nhà ở phù hợp cho mình. Nhưng đừng quên rằng, các vấn đề không thể tự giải quyết và số căn hộ chỉ có thể đẩy bạn đến những quyết định đúng đắn mà bạn phải tự đưa ra.

Nguồn: Số căn hộ ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay