qcdaiphat

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

1 bài viết trong chủ đề này

Một số loại bảng hiệu hộp đèn đang được sử dụng rộng rãi.

1. Bảng hiệu hộp đèn Hiflex

làm biển quảng cáo

 

Đây có thể được xem như là loại bảng hiệu hộp đèn sơ khai nhất, với thiết kế tương đối đơn giản từ khung xương bằng sắt (hoặc kim loại cứng khác) được bọc quanh bởi bạc hiflex xuyên sáng được trang trí nội dung quảng cáo và hệ thống đèn chiếu sáng bên trong lòng thường là đèn ống neon.

bảng hiệu aluminium

 

Tuy vậy, đây lại là giải pháp thường được nhiều đơn vị, doanh nghiệp hay quán xá vừa và nhỏ ưa chuộng bởi nhiều đặc điểm nổi bật như giá thành rẽ, dễ sử dụng, dễ di chuyển tùy ý và đặc biệt là dễ tạo điểm nhấn thu hút khách hàng. Ban ngày, khi không sử dụng đèn chiếu sáng, bảng hiệu hộp đèn hiflex có chức năng như một tấm pano quảng cáo bình thường, thế nhưng, mỗi khi đêm về, nó lại khoác lên cho mình một vẻ đẹp lung linh, rực rỡ.

2. Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi

thiết kế bảng hiệu

 

Mica là một trong số những chất liệu sở hữu nhiều đặc tính ưu việt riêng thường được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với một số chất liệu khác trong lĩnh vực thiết kế, gia công và sản xuất bảng hiệu quảng cáo. Với công nghệ hút nổi mới lạ vừa xuất hiện không lâu trên thị trường Việt, bảng hiệu mica lại được dịp chiếm thế độc tôn trong sự lựa chọn của đại đa số người làm quảng cáo.

Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi sử dụng công nghệ in UV tiên tiến giúp hình ảnh thể hiện trên bảng rõ ràng, chi tiết đến từng đường nét và không có sự sai lệch về màu sắc so với bảng phác thảo, công nghệ hút nổi giúp bề mặt căng bóng thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, sự bền màu và độ bền cao cũng là yếu tố tạo được điểm cộng cho sản phẩm này. Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi thường kết hợp với ánh sáng lung linh của đèn led hoặc neon để tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng.

3. Bảng hiệu hộp đèn led, led martrix, bảng điện từ.

Cũng như Hiflex, bảng hiệu hộp đèn Led là một trong số những loại bảng hiệu xuất hiện đã khá lâu, tuy vậy, đến nay nó vẫn chiếm được nhiều sự quan tâm từ phía những người làm quảng cáo. Ưu điểm lớn nhất mà loại bảng này sở hữu là khả năng thay đổi tùy ý được nội dung quảng cáo, tránh lãng phí được chi phí thay thế. Ngoài ra, bảng hiệu hộp đèn led sử dụng hệ thống nhiều bóng đèn tí hon, giúp thể hiện rõ ràng, bắt mát cùng nhiều hiệu ứng độc đáo những nội dung có trên bảng, tạo dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng và dễ gây được sự chú ý cho đám đông.

Tuy nhiên, loại bảng hiệu hộp đèn này có một hạn chế khá lớn là có giá thành tương đối cao, thế nhưng, nếu thực sự có nhu cầu và khả năng, bạn đọc nên cân nhắc cho sự lựa chọn này vì những gì mà nó mang lại là thực sự tương xứng.

bang hieu quang cao

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay