dtbngoc97

3 cách kết hợp màu sắc trong thiết kế phòng ngủ màu hồng cho bé

1 bài viết trong chủ đề này

Một căn phòng toàn màu hồng trong một căn nhà mái thái cấp 4 sẽ đem đến sự nhẹ nhàng và đơn giản. Nếu bạn không muốn sự đơn giản, bạn có thể kết hợp màu hồng vói những màu sắc khác để giúp tô điểm thêm cho sắc màu của căn phòng. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những màu sắc kết hợp với màu hồng nhé.

Màu hồng - màu xanh nước biển

Hai tone màu có đặc điểm chung đó chính là sự nhẹ nhàng. Nhưng hai màu sắc này là sự đối nghịch với nhau. Nhưng không vì thế mà sự kết hợp của hai màu này trở nên tệ mà hoàn toàn ngược lại. 2 màu sắc này kết hợp với nhau đem đến sự hài hòa và cực kì tinh tế. Nếu biết kết hợp với tỷ lệ chuẩn thì phòng bé sẽ trở nên cực kì tuyệt vời.

trang_tri_phong_ngu_cho_be_gai.jpg

Màu hồng - màu xanh lá cây

Sẽ thật tuyệt nếu bạn biết cách kết hợp giữa màu hồng và màu xanh lá cây. Những họa tiết hoa văn màu xanh lá cây nổi bật trong căn phòng màu hồng của bé sẽ giống như mang lại một bức tranh trong căn phòng ngủ của bé.

Màu hồng - màu trắng

Đây là hai tone màu được sử dụng phổ biến khi trang trí phòng ngủ cho bé. Sự kết hợp này sẽ được trường tồn mãi mãi và không bị lỗi thời. Một màu là thể hiện cho sự nữ tính và một màu thể hiện cho sự dịu dàng, nhẹ nhàng. Sự kết hợp của hai màu này sẽ giúp căn phòng trở nên ngọt ngào và dễ thương hơn.

Một căn phòng màu hồng kết hợp với trần nhà màu trắng sẽ đem lại sự thích thú cho bé hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep-cho-be-gai-min-1.jpg

Trên đây là 3 cách kết hợp màu sắc cho phòng ngủ màu hồng cho bé, hy vọng bạn sẽ có cách kết hợp thật phù hợp và đẹp cho con của bạn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay