dtbngoc97

Phòng ngủ master là gì bạn đã biết?

1 bài viết trong chủ đề này

Hiện nay, nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi là nhu cầu thiết yếu của mọi người. ⅓ thời gian họ sẽ dành thời gian và nghỉ ngơi trên những chiếc giường êm ái của mình. Thiết kế phòng ngủ master là một phương án đang trở nên phổ biến. Vậy phòng ngủ master là gì? Hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây.

Khái niệm

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính của ngôi nhà và có diện tích rộng nhất so với những phòng ngủ còn lại. Được sử dụng làm nơi nghỉ ngơi cho thành viên trong gia đình. Vì thế nên rất được chú trọng trong khâu thiết kế nội thất thông minh và được ưu tiên có view đẹp nhất trong cả ngôi nhà. 

ceiling-design-for-bedroom-2017-ling-design-for-master-bedroom-fall-designs-bedrooms-modern-home-amazing-min.jpg

Thông thường một phòng ngủ master được xem là lý tưởng nhất sẽ bao gồm những không gian như góc thư giãn, góc xem ti vi, giường ngủ, tủ đồ, phòng thay đồ… Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà đồ nội thất sẽ được trang trí sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, chất liệu, ánh sáng và vật dụng trang trí phòng ngủ vô cùng quan trọng. Phòng ngủ master có thể xuất hiện ở hầu hết mọi ngôi nhà có diện tích tương đối rộng như căn hộ chung cư, nhà mái thái cấp 4 dạng biệt thự

Những quy chuẩn thiết kế phòng ngủ master

Phòng ngủ master không giống như những phòng ngủ khác nên không cần phải theo một quy chuẩn thiết kế nào cả. Hơn 90% phòng ngủ master hiện nay đều được thiết kế theo diện tích của căn phòng và sở thích của gia chủ. Đặc biệt, mặc dù phòng ngủ master không theo quy chuẩn nào nhưng bắt buộc phải có 2 vật dụng thiết yếu là giường ngủ và tủ quần áo.

modern-romantic-bedroom-decorating-ideas-new-master-bedroom-decor-black-and-white-decor-modern-farmhouse-of-modern-romantic-bedroom-decorating-ideas-min-1024x853.jpg

Trên đây là khái niệm và quy chuẩn của phòng ngủ master. Hy vọng sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho bạn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay