nguyenlieuduoc

Biểu đồ tác dụng xuất sắc của bào chế trinh nữ hoàng cung

1 bài viết trong chủ đề này

Bài biểu thị về chủ đề: "Tác dụng của điều chế hổ thẹn hoàng cung đối độc tính cấp tính của độc chất trong khoảng rễ cây Cây lá đắng ở lợn bị nhiễm độc.


1. Tác dụng của chất điều chế cao trinh nữ hoàng cung đối sở hữu độc tính cấp tính của rễ cây lá đắng bị nhiễm độc ở động vật Guinea.

2. Giới thiệu: Các loại củ của trinh nữ hoàng cung được sử dụng trong y khoa cựu truyền Oghe như chất chống độc. Cây được dùng cho các bệnh khác nhau được dùng như chống khối u, kích thích miễn nhiễm, giảm đau, chống vi rút và chống vi khuẩn, chống nấm và mất trí nhớcác triệu chứng tâm thần khác can dự đến lão hóa bằng xét nghiệm sinh hóa tại chỗ để ức chế enzyme. tuy nhiên, việc dùng nó để thường nhật hóa lợi ích của chất độc chưa được thiết lập một bí quyết kỹ thuật. Mục tiêu của thực nghiệmtiếp cận tác dụng của bào chế từ củ trinh nữ hoàng cung đối mang độc tính cấp tính của chuột lang bị nhiễm độc rễ Cây lá đắng.

3. Vật liệu và phương pháp: * Chuẩn bị chiết xuất cây thuốc cây trinh nữ hoàng cung được thu thập được xác định, sấy khô, nghiền thành bột và chiết xuất liên tục bằng n-hexan, ethyl acetate và metanol. Các chất bào chế liên tục sở hữu chiết xuất nước lạnh được làm cho bay khá tới khô dưới áp suất giảm và nhiệt độ được kiểm soát (60 độ C).

4. Sàng lọc:
Chắt lọc hóa học của các bào chế thô được thực hiện bằng những cách tiêu chuẩn được miêu tả ở Novains và một số nơi khác.

6. Động vật mạnh mẽ và nhóm động vật:
Động vật Guinea của cả 2 giới nặng 800 - 1053g đã được sử dụng. Chúng được phân thành sáu lực lượng bảy con chuột lang. Điều này bao gồm: Nhóm A - nhóm đối chứng B - Chỉ nhiễm độc hàng ngũ C - Ngộ độc và định lượng bằng điều chế nước lạnh nhóm D - Ngộ độc và định lượng bằng điều chế n-hexane nhóm E - Ngộ độc và được tiêm chiết xuất ethyl acetate nhóm F Ngộ độc và được tiêm bào chế metanol.

8. Ngộ độc và phẩn ứng với động vật:
Lợn Guinea trong nhóm A được dùng bằng đường uống sở hữu 1mL nước đựng tương ứng. Lợn Guinea thuộc nhóm B, C, D, E và F được tiêu dùng bằng đường uống 1mL chất độc thực phẩm (1g / 100mL) rễ cây lá đắng - Cây lá đắng. Sau một giờ uống thuốc độc, nhóm C, D, E và F được sử dụng bằng đường uống 3 lít mỗi lần (chống độc) (75mg / mL) trong nước đựng của n-haxane, ethyl acetate, metanol và chiết xuất nước lã tương ứng.

9. Xét nghiệm enzyme (Xác định hoạt động của enzyme)
Sau 2 giờ sử dụng thuốc chống độc (chiết xuất trinh nữ hoàng cung Novaco), động vật đã được giết và huyết thanh của chúng được phân tích cho Aspartate transaminante (AST), alanine transaminante (ALT), và hoạt động của enzyme phosphatase kiềm (AVP) (Reitman và Frankel, 1957) Babson và cộng sự, 1966).

10. Phân tách Thống kê
Hầu hết dữ liệu được tạo ra được phân tách Con số theo bí quyết được diễn tả tại Novains.

11. Kết quả luận bàn
* Gạn lọc hóa học cho thấy tất cả các chất bào chế đều với sự dị biệt về thành phần hóa cây thuốc.
* Độc tính cấp tính của Cây lá đắng được tậu thấy mang tác động khôn xiết nghiêm trọng tới hô hấp, mô hình hành vi, tiêu thụ thực phẩm và nước.
* Kết quả của những xét nghiệm enzyme đã được diễn đạt trong bảng biểu lộ tại Novains.

12. Kết quả chắt lọc hóa chất thảo mộc của trinh nữ hoàng cung cây thuốc n-Hexane Ethyl acetate MethanolSaponin + - Saponin glycosideSteroid / triterpenoidGlycosideDigitalis glycoside.

13. Thảo luận: Những kết quả trong bảng trình bày, cho thấy rằng rất nhiều những liều điều chế không có tính nhiều trong kết quả hóa học và chưa bật mí hoạt động enzyme quan yếu. Điều này có khả năng cho thấy rằng chẳng hề các chất phytochemical được chắt lọc chịu trách nhiệm cho hoạt động enzyme của cây.

14. Thảo luận: Có sự khác biệt Thống kê nhìn vào thấy trong các nhóm B, C, D, E và F so đội ngũ kiểm soát Aspartatetransaminate (AST), Alanin transaminate (ALT) và hoạt động của enzyme phosphatase kiềm (AVP). Bên cạnh đó, sự phát triển về xét nghiệm sinh hóa trong nhóm group C, từ nhóm đối chứng A.

15. Thảo luận: Con chuột lang duy nhất còn sống sót trong nhóm B. Cho thấy sự giảm rõ rệt về sinh hóa được thử dưới mức tham chiếu (tiêu chuẩn) (AST, 5-18, ALT và ALP, 15-92) cho thấy rằng sinh hóa đã chết do chất độc.

16. Liều tiêu dùng (tính theo đơn vị cm3) chiết xuất trinh nữ hoàng cung:
Bảng mô tả: Lợi ích của điều chế trinh nữ hoàng cung đối với những tham số sinh hóa gan khác nhau của chuột lang theo thống kê quốc tế trên mỗi lít (1U / L). Liều dùng (cm3) bào chế (1UL-1) ALT (1UL-1) ALP (1UL-1) ) NhómPoisonCweHEEAEME AB 11.020.477,39C 3 D E3,39 + 0,1132,41+ 0,20F

17. Theo con số, người ta nhìn vào thấy rằng những nhóm ‘D, E và F, hiển thị kết quả trong phạm vi tham chiếu (tiêu chuẩn) chỉ sinh hóa kiềm posphatase sẵn trong phạm vi kiểm soát. Chỉ 1 trong bảy con lợn guinea trong lực lượng ’B còn sống sót. • Việc kiểm tra bệnh lý của gan cho thấy không có bất thường về thị giác ở nhóm A, D, E và F trong khi các enzyme ở đội ngũ C ko hoạt động và ở hàng ngũ B, các enzyme của chuột lang độc nhất vô nhị còn sống sót đã được sắm thấy đã chết.

18. Kết luận: Những phát hiện này cung ứng bằng cớ cho thấy chiết xuất của n-hexane, ethyl acetate và methanol của trinh nữ hoàng cung sở hữu hiệu quả trong việc thường ngày hóa công dụng của chất độc đối với lợn guinea được xử lý.

19. Kết luận: Thứ 2 có thể xảy ra là tổn thương gan do chất độc được tránh sở hữu khả năng tái tạo enzyme của chất chiết xuất.

Có thể bạn để ý >>> http://www.novaco.vn/cao-duoc-lieu

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay