dtbngoc97

2 phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất

1 bài viết trong chủ đề này

Hiện nay, thiết kế nội thất chung cư đang dần trở nên phổ biến bởi sự tiện nghi nơi đây. Vậy làm thế nào để có được một căn hộ đẹp như ý muốn. https://gemdecor.vn xin giới thiệu bạn 2 phong cách thiết kế nội thất chung cư thịnh hành nhất dưới đây.
Phong cách hiện đại
Ắt hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì đối với mẫu thiết kế này. Tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng phong cách thiết kế này vẫn rất được ưa chuộng và là lựa chọn hàng đầu của những người trẻ, năng động, ưa thích sự thoải mái.
[IMG] 
Thiết kế nội thất chung cư  https://gemdecor.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu theo phong cách này có ưu điểm là sẽ giúp mở rộng không gian hơn so với thực tế. Đây là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những gia đình có căn hộ có diện tích hạn hẹp. Hoặc nếu muốn có thêm không gian sống, sẽ không có phong cách nào có thể phù hợp hơn.
Với tông màu trung tính chủ đạo, phong cách này có thể dễ dàng mix với nhiều phong cách khác để tạo ra một thiết kế căn hộ chung cư đẹp nhất. 
[IMG] 
Một phong cách thiết kế căn hộ chung cư đẹp không chỉ nằm ở màu sắc mà còn ở cách những món đồ nội thất được sử dụng. Với phong cách hiện đại, Gemdecor đã làm cho đồ nội thất đã được tinh giảm đi các đường nét rườm rà, chỉ giữ lại các đường nét đơn giản dạng hình khối và chú trọng vào yếu tố công năng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các món đồ nội thất và không gian cũng là yếu tố tạo nên một thiết kế căn hộ chung cư đẹp theo phong cách này.
Phong cách Scandinavian
Đây cũng là một phong cách cực kì phổ biến trong thiết kế chung cư hiện nay. Không giống như phong cách hiện đại, Scandinavian trước đây không được nhiều người biết đến. Nhưng hiện giờ, nó lại là một trong những phong cách được lựa chọn hàng đầu trong các căn hộ.
Nhắc tới Bắc Âu là nhắc tới xứ sở của tuyết, gỗ và những gì hoang dã tự nhiên. Thiết kế căn hộ chung cư đẹp theo phong cách này cũng vậy, với tông màu trắng như tuyết chủ đạo xuyên suốt thiết kế quả thật là cứu tinh của các căn hộ diện tích nhỏ, đồng thời gam màu này còn giúp xóa nhòa giao tuyến giữa các khu vực khiến không gian trở nên chặt chẽ hơn.
[IMG] 
Gỗ là vật liệu được ưu tiên hơn cả để sử dụng trong thiết kế. Thường màu sắc của vật liệu gỗ sẽ được giữ nguyên tông màu nâu ấm nguyên thủy của nó để cân bằng với gam màu trắng băng giá.
Trên đây là 2 phong cách thiết kế nội thất chung cư đang thịnh hành hiện nay. Gemdecor hy vọng sẽ đem lại thông tin bổ ích cho bạn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay