vietduc

Tìm đối tác kinh doanh phế liệu – Thu mua phế liệu Việt Đức

1 bài viết trong chủ đề này

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, công ty TNHH Phế Liệu Việt Đức cần tìm đối tác kinh doanh phế liệu trên cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu TPHCM, phục vụ hàng ngàn khách hàng, hồ sơ năng lực lớn, áp dụng chính sách trợ giá với khách hàng, chi hoa hồng mạnh tay cho người giới thiệu đã và đang là các chính sách nhận được sự ưu ái của khách hàng.

Xem nhanh

 

TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH PHẾ LIỆU LÀ ĐIỀU VIỆT ĐỨC CẦN

Các đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi bao gồm: xí nghiệp. công ty, cá nhân, nhà sản xuất có nguồn hàng lớn hoặc đều ổn định. Chỉ cần bạn có mối hàng. Mọi thứ còn lại từ vốn, nhân lực, giá cả thị trường, bốc xếp vận chuyển hàng hóa cứ để Phế Liệu Việt Đức lo.

Trước khi đi vào chi tiết chúng ta cùng tìm hiểu 1 số điều quan trọng sau nhé:

Điều kiện kinh doanh thu mua phế liệu cần những điều kiện gì?

Để bắt đầu kinh doanh thu mua phế liệu không thực sự dễ như mọi người vẫn nghĩ.

Việc mất tiền cho những bài học thường làm những người ít vốn rối trí và chán nản. Vậy nên muốn đi xa bạn cần đi chậm. Phải học được cách phân loại, đánh giá tất cả các chủng loại phế liệu trước thì chúng ta mới bàn đến việc tìm cơ sở để thực hiện kinh doanh.

Việc đầu tiên để bắt đầu là tiếp xức với tư tưởng và ánh nhìn của mọi người. Ngày mưới bắt đầu, chúng tôi cũng cố tập quen với ánh mắt của người đời nhắc về: ” ui ông ve chai, bà đồng nát kìa”.

xem thêm: https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-dong/

Thứ 2 là phế liệu lại có rất nhiều chủng loại đa dạng, chất liệu, mẫu mã và cả về giá trị. Để có thể bắt đầu và làm được nghề này thì bạn cần phải phụ việc như lái xe phế liệu, bốc xếch hàng phế liệu hoặc tìm hiểu thông tin thật kỹ từ nhiều nguồn khác nhau như người đi trước, sách báo và rút ra kinh nghiệm buôn phế liệu cho mình. Từ đó mới có thể nắm được chủng loại hàng hóa và định giá đúng sản phẩm cần mua, bán.

Với những người kinh doanh thu mua đồng nát nhỏ chỉ cần chiếc xe đẩy hoặc xe đạp cạch, một cái loa vừa với bài thu âm: “Ai bán tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy hàn, vi tính mua tủ sắt đồ sắt, máy giặt, mua loa tivi, mua đồ cũ bán không…” Là có thể đi rong ruổi khắp nơi để hành nghề.

xe đồng nát

Với những người muốn kinh doanh thu mua phế liệu nhôm, đồng, inox  với quy mô lớn hơn thì cần tìm được mặt bằng, xe cộ, máy móc và người phụ việc. Ngoài ra chúng ta còn phải tìm đối tác chung và khách hàng. Tìm đơn vị có chức năng xử lý, tái chế đồ phế liệu để chúng ta phân phối lại các đồ phế liệu sau khi mua.

Một điều nữa mà các bạn cần lưu ý là môi trường làm việc. Chúng ta khi tiếp xúc với phế liệu, phải phân loại phể liệu nên môi trường sẽ không sạch sẽ lắm. Một số loại kim loại có thể gây độc hai khi tiếp xúc lâu dài như chì, niken, hợp kim là 1 cái giá chúng ta cũng xác định phải đánh đổi để theo nghề.

Đi chào giá cũng là việc làm quan trọng để tìm khách khi mới bắt đầu. bạn có thể xem bảng giá phế liệu cao nhất hôm nay tại đây để tham khảo

Sử dụng nhiều chính sách makerting để thu hút khách đến bán phế liệu, có thể là khách hàng trực tiếp bán phế liệu hoặc những người thu mua phế liệu nhỏ lẻ.

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp dù nghề gì cũng vậy, chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn. Nhưng bạn cũng như tôi, chúng ta biết rằng việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng. Nên chúng tôi mong rằng bạn luôn cố gắng và vững tin rằng bên con đường dài sau này trong ngành của bạn, công ty phế liệu Việt Đức sẽ là đối tác tin cậy hỗ trợ bạn hết lòng.

xem chi tiết tại: https://phelieuvietduc.com/tim-doi-tac-kinh-doanh-phe-lieu/

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay