comihanu

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng là Hung hay Cát?

1 bài viết trong chủ đề này

 

Khám phá tử vi nam mạng tuổi 1983: công việc, sức khỏe, tài chính ra sao?

Tử vi nam mạng tuổi 1983 năm Canh Tý 2020 cho thấy năm nay quý bạn sẽ gặp nhiều thay đổi lớn ở mọi phương diện trong cuộc sống. Nhìn chung, đây không phải là một năm xấu, nhưng cũng không hoàn toàn tốt, cần phải nỗ lực nhiều để có được thành công như ý.

Cụ thể, tử vi năm 2020 nam mạng tuổi Quý Hợi cho thấy vận trình như sau:

  • Về sự nghiệp của nam mạng tuổi 1983: nhờ ngoại giao tốt nên được bạn bè hỗ trợ trong công việc. Nhờ vậy công danh sự nghiệp có phần khởi sắc, chuyện làm ăn tuy cần phải đầu tư nhiều nhưng có kết quả tích cực.

  • Về lĩnh vực tài chính: tiền bạc hanh thông, năm 2020 có được hưởng may mắn về tài lộc, đầu vào nhiều nhờ công việc thuận lợi, nhưng cũng hao tổn không ít cho sự đầu tư ban đầu.

  • Về mặt sức khỏe: nam mạng tuổi Quý Hợi cần chú ý trong việc ăn uống và nghỉ ngơi, cẩn thận mắc phải bệnh về dạ dày. Khả năng cao tử vi tuổi Hợi năm 2020 phải trải qua phẫu thuật, có vết mổ xẻ.

  • Vận hạn trong năm: hạn Ngũ Mộ nhắc nhở cần chú ý khả năng bị hao tốn tài lộc, của cải, dễ gặp phải chuyện bất an. Để đề phòng rắc rối, cần chú ý mua bán rõ ràng, chỉ nên chọn sản phẩm chính hãng và không nên cho ngủ nhờ.

  •  

Xem thêm: Giải mã tử vi tuổi QUÝ HỢI năm 2020 nữ mạng 1983 là #Hung hay #Cát
 

Sau đây là tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng

 

ll7m0doeq0zWZ4HBuiYHLjw_UDe8dkXr4OPpeqry9bUsGpDkC89aqF366AI8vxeFLnzLlxoVlBkLCWKRyXT2AGoDJmfFNx4eUR9PY8NeGhm3mUHj76h3BGxaTzNzp8-8aZEEOQtU

Thông tin cụ thể về sao chiếu, hạn niên hay phân tích về cơ sở của từng kết luận trên, quý bạn có thể xem thêm trong bài viết này. Ngoài ra, đừng quên tra cứu thêm cho người thân để cùng nhau chủ động trong cuộc sống, giải hạn đúng cách và hướng tới cuộc sống thuận lợi hơn.

 

Nguồn tham khảo: https://phongthuyso.vn/tu-vi-quy-hoi-2020-nam-mang-1983.html

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay