tuanhyyhh

Luận về Cát và thủy trong Phong Thủy học

1 bài viết trong chủ đề này

Trong phong thủy, điều tích cực được gọi là cát, và điều tiêu cực được gọi là nước. Mọi thứ có ít năng lượng hoặc không có năng lượng đều có thể bị bỏ qua, bất kể cát và nước. Những ngôi nhà giống nhau, mặt đất bằng phẳng ở cả hai phía của nguồn gốc, và những thứ giống nhau, bất kể cát và nước, được coi là không nhìn thấy trong thuật phong thủy cùng Cửa hàng phong Thủy Góc Phong Thủy Gemstones tìm hiểu vể cát và thủy trong cát tường phong thủy nhé.

Tranh Phong Thuy (2)

 1.Nhà Vệ Sinh

 Nói chung, nhà vệ sinh dựa trên nước. Nhà vệ sinh trong nhà ở đô thị và nhà vệ sinh trong các tòa nhà văn phòng đều là nước. Nhà vệ sinh ở khu vực nông thôn thường không liên quan đến cát và nước. Tuy nhiên, có những nhà vệ sinh công cộng xung quanh nhà, đó là những tòa nhà riêng biệt. Nhà vệ sinh được mô tả bằng cát.

 Cây xanh

 Cây ngoài trời đều dựa trên cát, đặc biệt là cây lớn có vương miện đầy đủ và thân cao, thuộc về cát mạnh, hoa, cây bụi nhỏ, thảm cỏ, cây nhỏ, vv bất kể cát và nước. Cây xanh lá lớn trong nhà, có chiều cao từ 1,5 trở lên, thuộc về cát, như cây xanh, cây cao su, cây tiền, cây hòa bình, nhung brie, cây hạnh phúc và các loại cây lớn khác. Cây nhỏ màu xanh lá cây như xương rồng, clivia, thì là nhỏ màu xanh lá cây, bất kể cát và nước.

 3. Tòa nhà 

 Núi cao, tòa nhà, đỉnh núi, tháp sắt, phòng nồi hơi lớn, trạm nhiệt điện, tháp nước, tháp gạch, tháp gỗ, ống khói lớn, megalith, đền, nhà thấp, nhà hàng xóm, vv thuộc về cát.

 Cát là tốt và xấu, núi đẹp, nhà gọn gàng, đá cao, v.v ... thuộc về Xiusha, nhà chưa hoàn thiện, nhà bị sập, nhà máy điện, đền bị vỡ, máy biến áp, cột điện bị hư hỏng, cây chết cao, nhà máy bỏ hoang, hư hỏng Đồi, nhà máy ô nhiễm, v.v ... đều là cát dữ dội.

 4. Kênh, hồ bơi

 Hồ, sông, sông, biển, hồ chứa, tính năng nước nhân tạo, bể bơi, lạch, ao, ao cá, ao sen, vũng nước, giếng, vườn không có cây lớn, thảm cỏ, không gian xanh, vùng trũng thấp, hồ chứa ngầm , Bể tự hoại, kênh dẫn dòng, kênh mở, kênh tưới, nước giếng, cống rãnh, mương nước ngầm, bể khí sinh học, hầm chứa, vv đều là nước. Trong số các vùng nước bị ô nhiễm, Phong thủy không tốt bằng các vùng nước sạch.

 5. Thiết bị nội thất

 Đồ gia dụng, đồ nội thất cao, như tivi, máy tính, bếp, đồ cao, đồ cổ, đồ thủ công cao, điêu khắc, chùa phật, đền thờ Phật, thần tượng, tủ lớn, lò vi sóng, bếp cảm ứng, bếp gas hóa lỏng, bếp gas, v.v. Bếp lò, lò sưởi điện, tủ khử trùng, lò nướng điện, đá, v.v ... đều là cát.

 6, cửa thoát nước

 Những nơi có cửa thoát nước trong phòng, như nhà vệ sinh, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi hoa sen, vòi, bể cá, bình nước, máy tạo độ ẩm, cây thủy canh, và các tính năng nước đều là nước.

 7. Giao thông vận tải

       Đường bộ, đường cao tốc, đường sắt và cầu cạn cao hơn nhà riêng của họ dựa trên cát, và đường bộ, đường cao tốc, đường sắt và cầu cạn thấp hơn nhà của họ dựa trên nước.

 8 / Cửa ra vào, cửa sổ và không gian mở

 Cửa ra vào và cửa sổ đã được mở trong một thời gian dài dựa trên nước, và cửa ra vào và cửa sổ không được mở trong một thời gian dài không phân biệt cát và nước. Tại ngã tư của quảng trường, thành phố và khu vực nông thôn, cổng hoặc không gian mở bên ngoài trường học, bệnh viện, nhà hát và nước. 

 9, thư pháp và hội họa , tranh phong thủy

 Năng lượng là nhỏ. Những bức tranh của núi thuộc về cát, và bức tranh cho thấy nước của biển và sông. Hình ảnh của các cung hoàng đạo không nên xung đột với các thành viên trong gia đình khi đặt trong nhà, tốt nhất là hài hòa.

 10. Thủ công

 Nói chung là trên cát, nhưng năng lượng nhỏ, trừ khi âm lượng đặc biệt lớn, bản thân chiều cao trên 1 mét hoặc chiều cao hiển thị là trên 1,5 mét.

 11. Tường của ngôi nhà

 Các bức tường được cân bằng xung quanh và không có sự khác biệt về năng lượng, bất kể cát hay nước. Những ngôi nhà có cùng chiều cao từ trước ra sau, không phân biệt cát và nước, nhưng cát và nước ở xa.

 12, cánh đồng lúa

 Cánh đồng lúa và cánh đồng lúa cũng chủ yếu được nhìn từ địa hình. Nếu chúng được tuôn ra với mặt đất của chúng, chúng sẽ dựa vào nước. Nếu chúng thấp hơn mặt đất của chúng, chúng sẽ dựa vào nước.

 Bài viết từ https://gocphongthuy.net/ chia sẻ !

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay