tuanhyyhh

Phong thủy không phải là mê tín?

1 bài viết trong chủ đề này

Học viện Phong thủy Phương Đông không phải là mê tín, gian lận, giả khoa học hay văn hóa, như một số người đã nói. Trong phân tích cuối cùng, nó là một khoa học thực tế, một khoa học thực nghiệm và thực tiễn của nó là duy nhất. Một số tác dụng là không thể thay thế và không thể vượt qua bằng các phương pháp khác. Dù bạn có tin hay không, thừa nhận hay không, dù bạn có sử dụng bất kỳ biện pháp nào để kiềm chế, chiến đấu hay thậm chí muốn phá hủy nó, thì đó là vô ích, bởi vì Phong thủy Phương Đông là sự kết tinh trí tuệ của tổ tiên Phương Đông cổ đại, một trong những tinh hoa của văn hóa truyền thống Phương Đông và là di sản văn hóa chung của nhân loại. . Các nghiên cứu phong thủy của Phương Đông sẽ tồn tại trên thế giới mãi mãi và mang lại lợi ích cho nhân loại, và sẽ ngày càng được khẳng định và sử dụng bởi nhiều người hơn. Nó sẽ bổ sung cho nhau, tiến lên theo thời đại và tiếp tục phát huy tác dụng tốt nhất của nó!


Phong Thủy là một học thuật rất thực tế. Nếu bạn dành nhiều năng lượng để học tập và nghiên cứu, bạn không thể phá vỡ nó trên núi. Vì vậy, ứng dụng thực tế không có tác dụng chính xác. Thật là một hào quang rực rỡ, đó cũng là choáng váng.

Do đó, chìa khóa cho sự thành công và thất bại của Phong Thủy là phản ánh tài năng thực sự của một bậc thầy Phong thủy.

https://thegioidaphongthuy.vn/ có được tổ tiên của Phong thủy trong nhiều thế hệ và trải qua gần 40 năm nghiên cứu. Chỉ có thể nói rằng Phong thủy vi phạm luật pháp và chỉ vào phòng. Vì vậy, tôi than thở về sự sâu sắc của khoa học Phong thủy. Bí ẩn quá. Tôi hy vọng rằng những người quan tâm đến công việc này cùng nhau để tiếp tục tinh hoa Phương Đông, với mục đích mang lại lợi ích cho nhân loại thậm chí còn tốt hơn!

Dưới đây, Thế Giới Đá Phong Thủy tóm tắt mười lời khuyên hàng đầu của ông về siêu hình học, được tóm tắt như sau, để mang lại một số lợi ích cho những người học từ Phong Thủy.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay