dtbngoc97

Vật liệu thiết kế nội thất chung cư gỗ An Cường 2020

1 bài viết trong chủ đề này

Hiện nay, vật liệu thiết kế nội thất chung cư khá đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. Ở bài viết này,  https://gemdecor.vn xin giới thiệu chất liệu gỗ công nghiệp An Cường. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao đây lại là chất liệu được chúng tôi lựa chọn để lựa chọn thi công nội thất chung cư.

Gỗ An Cường là gì?

An Cường là một ông lớn trong ngành cung cấp gỗ công nghiệp nhập khẩu ở Việt Nam. Các sản phẩm gỗ của An Cường đã được viện gỗ  Malaysia cấp chứng nhận chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra, An Cường còn là công ty duy nhất ở Việt Nam được Green Label (Singapore) cấp chứng nhận. Đây là giấy chứng nhận danh giá nhất khu vực về sản phẩm xanh – sạch – thân thiện với môi trường.

xem-bang-mau-go-an-cuong.jpg?width=658.4362139917696&height=800

Thời gian chính là minh chứng tốt nhất cho những điều đó. Khách hàng từng sử dụng nội thất làm từ gỗ An Cường đều đánh giá rất cao về mẫu mã, độ bền. Gỗ công nghiệp An Cường có chỉ số an toàn cho người sử dụng (chỉ số E1-chuẩn quốc tế). Do đó khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Về lâu dài thì nội thất từ gỗ công nghiệp chất lượng tốt và giúp bạn tiết kiệm chi phí. Vì thời gian sử dụng của nó rất dài và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Gỗ An Cường có tốt không?

Gỗ An Cường có nhiều khả năng vượt trội so với các chất liệu gỗ thường. Đây chính là những ưu điểm mà đã giúp An Cường gây dựng được thế lực của mình trên thị trường.

Khả năng chống nước

– Gỗ An Cường có nhiều loại: loại bình thường, loại chống ẩm và cả loại chống nước. Nếu sử dụng gỗ đúng cách sẽ giúp độ bền của sản phẩm được lâu dài. Ví dụ:

Đồ nội thất: được đặt ở nơi khô ráo thì chỉ cần sử dụng loại thông thường. Nhưng với tủ bếp thì bạn nên sử dụng loại gỗ an cường có khả năng chống ẩm. Như vậy thì sản phẩm sẽ rất bền và không bị mối mọt.

ma-van-an-cuong-513-514-515-516mm.jpg?width=666.6666666666667&height=800

– Khả năng chịu nước của gỗ An Cường là chỉ phần code gỗ bên trong (tức phần ruột). Chúng chỉ chịu được nước trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu tiếp xúc với nước trong thời gian dài thì dù là gỗ tự nhiên cũng bung các liên kết. Vì thế, để đảm bảo độ bền cho sản phẩm cần phải dán các mép cạnh. Các mép cạnh được dán bằng loại vật liệu có khả năng chịu nước cực tốt. Tránh để code gỗ bên trong tiếp xúc quá nhiều với nước.

Khả năng chống mối mọt

– Đã là gỗ thì dù  gỗ tự nhiên hay công nghiệp đều không thể tránh được mối mọt tấn công. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên do được sử dụng hóa chất, keo dán cao cấp để sản xuất nên mối mọt sẽ kén và quá trình ăn sẽ chậm hơn là dòng gỗ tự nhiên. Nhưng với những gia đình ở nhà chung cư có ít hoặc không có mối mọt thì chắc chắn sản phẩm nội thất gỗ An Cường sẽ có độ bền cực cao. 

Ngoài ra, An Cường là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sở hữu máy móc thiết bị và công nghệ dán mặt cánh không đường line. Những miếng dán acrylic và laminate An Cường không bị bay màu theo thời gian. Khả năng chống trày xướt tốt và gỗ có thể sử dụng lên đến 20 năm. 

Trên đây là một số thông tin về gỗ An Cường thiết kế nội thất chung cư https://gemdecor.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu , Gemdecor hi vọng sẽ mang đến thông tin cho bạn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay