GolfViewDaNang

Vi chu tich cua mot doanh nghiep BDS lon bat ngo muon lam dieu dien khung voi Cocobay

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Vị chủ tịch của một doanh nghiệp BĐS lớn bất ngờ muốn "làm điều điên khùng" với Cocobay Đà Nẵng

Nói về việc chuyển đổi sang chung cư của Cocobay, vị này đánh giá đây là một bước chữa cháy. "Chữa cháy đúng! bởi vì sao, vị trí của Cocobay thì nóng rồi mà Đà Nẵng hết đất làm chung cư từ lâu nên chung cư tại Đà Nẵng bán rất đắt".

>>  Golf View Luxury Đà Nẵng

Mới đây, chia sẻ trên mạng xã hội liên quan đến tổ hợp Cocobay Đà Nẵng vừa vỡ trận, ông Nguyễn Trung Vũ, chủ tịch HĐQT Cengroup đưa ra câu hỏi: "Có nên làm điều điên khùng tý ?

"Các bạn ơi bây giờ mà CEN đứng ra giải quyết vấn đề của Cocobay thì sao nhỉ? Các bạn thấy có điên không? Nhưng nếu làm được cũng mang lại nhiều cảm xúc thú vị đấy! Nhìn trên cao Cocobay đẹp thế này cơ mà!" -  Kèm theo đó, vị chủ tịch Cengroup đăng hình ảnh toàn cảnh Cocobay.

Ông Vũ cũng tiết lộ thêm "Cocobay cấu trúc xong thì cần có sự chung tay của các anh em môi giới". Thông tin này khiến dư luận có nhiều đồn đoán về việc Cengroup sẽ tham gia bán hàng tại siêu tổ hợp giải trí và căn hộ Cocobay.

>> Golf View Đà Nẵng

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, ông Vũ từng cho biết từ 6 tháng nay đất đai Đà Nẵng 6 tháng nay xuống rất mạnh, hầu như không có giao dịch. "Lý do, trước đó nhà đầu tư mua nhiều quá để chờ đất lên, sau đó đất tăng nhiều quá tăng gấp 3 lần và bắt đầu hạ. Những nhà đầu tư họ bị rụt lại. Những người đầu tư bằng tiền đi vay, họ buộc phải bán ra, bán ra nhiều nên đất đai xuống và xuống rất mạnh" ông Vũ chia sẻ. 

Nói về việc chuyển đổi sang chung cư của Cocobay, ông Vũ đánh giá đây là một bước chữa cháy. "Chữa cháy đúng! bởi vì sao, vị trí của Cocobay thì nóng rồi mà Đà Nẵng hết đất làm chung cư từ lâu nên chung cư tại Đà Nẵng bán rất đắt", chủ tịch Cengroup khẳng định.

Được biết, trong báo cáo thị trường bất động sản Đà Nẵng 6 tháng đầu năm 2019, Savills cho biết giá căn hộ tại Đà Nẵng đang ở mức trung bình 55 triệu đồng/m2 trong bối cảnh nguồn cung liên tục khan hiếm.

>> Tien ich du an Golf View Luxury Apartment Da Nang - CityA

Cụ thể, báo cáo của Savills chỉ rõ trước đây, phân khúc căn hộ ở Đà Nẵng được cho rằng không hấp dẫn các nhà đầu tư bằng biệt thự nghỉ dưỡng hay đất nền, nhưng thực tế cho thấy giá và giá thuê của căn hộ tại Đà Nẵng, đặc biệt các dự án ven biển đang có xu hướng tăng. Trong nửa đầu năm 2019, tỷ lệ hấp thụ trung bình cộng dồn của phân khúc căn hộ cao đạt 94% và giá chào bán trung bình đạt 2.500 USD/m 2 , tăng 39% so với mức 1,800 USD/m 2 trong nửa đầu năm 2018 do nguồn cung hạn chế. 

Savills dự kiến trong nửa cuối năm 2019, nguồn cung sẽ tiếp tục hạn chế, duy nhất chỉ có một dự án với quy mô 900 căn ra nhập thị trường.

Edited by GolfViewDaNang

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay