nhatduy918

Đường chỉ tay may mắn sang giàu của người luôn biết hy vọng

1 bài viết trong chủ đề này

con đường chỉ tay có can dự đến vận mệnh, sang hèn, sướng khổ của đời người. Tuy khoa học chưa chứng minh được quy luật của các đôi tay tỷ phú vàng làm nên sự nghiệp to nổi danh trên toàn thế giới với đặc điểm chung gì..

201920e69b77-0a12-421d-b1d9-e0426b9e8801.jpg

Nhưng trong nhân tướng học và trong thuật xem bói bàn tay, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể nhận mặt được đâu là 9 các con phố chỉ tay may mắn sang giàu mà vạn người khao khát. Hãy cộng khám phá và Tìm hiểu xem, các đường chỉ tay này có điều gì đặc biệt!

Đường chỉ tay may mắn giàu sang của người khiến lãnh đạo

Thuật xem bói chỉ tay cho biết, người với đường chỉ tay kiểu này rất với uy tín, ý thức trách nhiệm, tính tình chăm chút, cẩn trọng. Họ rất được lòng người, lại có khả năng làm việc siêu phàm nên rất dễ ngồi vào vị trí lãnh đạo trong công ty.

Đường chỉ tay may mắn giàu sang của người hài hước

Sở hữu trục đường chỉ tay này, chủ sở hữu của nó ắt hẳn vô cùng hài hước, người nhà, bạn bè luôn bị họ chọc cười. Tuýp người này dễ gặt hái thành công trong công tác, sự nghiệp thăng tiến chóng vánh sau tuổi 30.

 

Xem thêm : lixi88 bet nhà cái uy tín số 1 châu Á

 

Đường chỉ tay may mắn giàu sang của người tài trí song toàn

Trong thuật xem bói chỉ tay, đây là 1 trong những đường chỉ tay thảng hoặc mang khó tìm, nó cho biết chủ nhân là người vừa mang trí óc lại khôn xiết đa tài, toàn diện. Họ sinh ra để lừng danh nên hợp làm nghệ thuật, showbiz hoặc khiến người của công chúng, lãnh đạo cấp cao trong những cơ quan đầu não.

 

Đường chỉ tay may mắn giàu sang của người luôn được “sủng ái”

 

Đường sủng ái trong lòng bàn tay nằm rất sắp sở hữu đường sinh mệnh, người nào với cả 3 con đường chỉ tay sủng ái như trong hình thì số sướng về hậu vận, làm cho bất cứ việc gì cũng với quý nhân phù trì, dễ thăng tiến nếu khiến cho trong cơ quan hành chính. Cả nam lẫn nữ đều sở hữu thể mang con đường chỉ tay đặc thù này.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay