dtbngoc97

3 phong cách phổ biến giúp thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ đẹp hơn

1 bài viết trong chủ đề này

Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư nhỏ nhưng không biết cách để thiết kế nội thất chung cư biến chúng trở nên đẹp hơn. Đừng lo, hãy cùng Gemdecor xem qua 3 phong cách thiết kế nội thất chung cư dưới này nhé, sẽ biến thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ trở nên lộng lẫy hơn.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ theo phong cách hiện đại: 

Phong cách đầu tiên Gemdecor muốn giới thiệu cho bạn là phong cách hiện đại. Đây là phong cách khá phổ biến với ưu điểm giúp không gian mở rộng hơn thực tế, sẽ rất hợp lý khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ với phong cách này. Đồ nội thất cho phong cách này cũng có thiết kế rất gọn gàng với các đường nét được tinh giảm, tập trung vào thể hiện công năng là chủ yếu. Một ưu điểm nữa của phong cách hiện đại là nó dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác để đem lại cho bạn một thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất.

phong-c%C3%A1ch-hi%E1%BB%87n-%C4%91%E1%BA%A1i-c%E1%BB%A7a-ph%C3%B2ng-b%E1%BA%BFp-min-e1559100378552.jpg

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ theo phong cách Bắc Âu: 

Phong cách thứ 2 https://gemdecor.vn muốn giới thiệu cho bạn là phong cách Bắc Âu. Tương tự như phong cách hiện đại, phong cách Bắc Âu là một lựa chọn lý tưởng cho các thiết kế nội thất chung cư nhỏ. Tông màu trắng chủ đạo từ màu nền đến các sản phẩm nội thất sẽ giúp không gian căn hộ bạn sáng hơn, tránh cảm giác ngột ngạt, tối tăm vốn là nhược điểm cố hữu của các căn hộ nhỏ. Đồng thời gam màu trắng còn giúp xóa nhòa giao tuyến giữa các khu vực khiến không gian mở rộng ra ở nhiều phía. 

Một nhược điểm của phong cách này khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ đó là sử dụng gam màu trắng quá nhiều với diện tích hẹp sẽ đem lại cảm giác lạnh lẽo không cần thiết. Có thể khắc phục dễ dàng bằng cách sử dụng nội thất gỗ, hoặc sàn gỗ mang tông màu ấm nguyên thủy. Một tấm thảm da hoặc lông có màu sáng nhẹ cũng là lựa chọn không tồi để đi kèm với phong cách thiết kế này.

n%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-phong-c%C3%A1ch-ch%C3%A2u-%C3%82u-ang-tr%E1%BB%8Dng-min-e1559026197716.jpg

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ theo phong cách tối giản: 

Phong cách thứ 3 Gemdecor muốn giới thiệu cho bạn là phong cách tối giản. Nhắc đến tối giản là bạn sẽ biết đây là phong cách sinh ra dành cho các căn hộ diện tích nhỏ. Với ưu điểm tận dụng tối đa diện tích không gian sống thông qua việc giảm thiểu những vật dụng nội thất không cần thiết, ưu tiên sử dụng đồ nội thất với thiết kế đơn giản. 

 

Nội thất theo phong cách tối giản tập trung chủ yếu vào phát huy tối đa công năng của sản phẩm, ngoài ra kết hợp với các món nội thất thông minh sẽ đảm bảo cho bạn cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất.

 

Trên đây là 3 phong cách phổ biến nhất khi thiết kế nội chung cư https://gemdecor.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu có diện tích nhỏ. Gemdecor hi vọng sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay