nguyễn ngọc lương

5 ý tưởng thú vị thiết kế nội thất shop năm nay

1 bài viết trong chủ đề này

Shop quần áo hiện tại đang cạnh tranh rất gây rắc, bạn có thể thấy cứ cách một khoảng lại có một shop bán quần áo vì đây là một thị trường béo bở sinh lời cao. Nhưng khi qua nhiều thì việc kinh doanh không hề dễ dàng, nên nếu muốn kinh doanh shop quần áo trong thời đại cạnh tranh cao bạn phải làm sao cho shop mình hoàn hảo tuyệt đối trên thị trường mạng lẫn thị trường truyền thống. Sau đây Gemdecor đề xuất 5 ý tưởng thiết kế nội thất shop đầy sức hấp dẫn, giúp bạn thu hút khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên.

Trang trí shop thời trang theo chủ đề quần áo kinh doanh

Mang tính kết hợp giữa không gian shop và quần áo là hình thức bắt mắt khách hàng nhất, phổ biến nhất hiện nay. Ví dụ bạn kinh doanh một shop quần áo trẻ em, bạn phải thiết kế nội thất thật xinh động và màu sắc tươi trẻ, mang tính mộng mơ để thu hút khách hàng mua cho con em họ.
 

357ec41d6afa2207a4915b3d77cb9555


Một cửa hàng chuyên cung cấp áo vest mà lại bày trí màu sắc hoa lá hẹ thì hẳn chẳng ăn hợp mà còn phản tác dụng, khách hàng sẽ nghĩ bên shop chuyên cung cấp đồ mùa hè hơn là chuyên vest.

Trang trí shop thời trang sang trọng
 

357ec41d6afa2207a4915b3d77cb9555


Đây là kiểu thu hút khách hàng theo tâm lý hành vi, khách hàng có xu hướng chọn shop có view sang trọng bắt mắt. Họ cho rằng shop có tính chuyên môn dịch vụ cao, tất nhiên chất lượng quần áo sẽ được tôn lên và mang tính tin tưởng hơn hẳn.

Trang trí shop phong cách sáng tạo cá nhân hóa
 

357ec41d6afa2207a4915b3d77cb9555


Đây là shop thu hút nhóm khách hàng trẻ, tự làm thương hiệu và đánh vào sự phá cách mà shop tạo dựng nên, càng mang tính sáng tạo trong chủ đề thiết kế nội thất shop sẽ càng thu hút những giới trẻ thích cái nhìn mới, đam mê sáng tạo.

Trang trí shop theo gam màu trung tính
 

357ec41d6afa2207a4915b3d77cb9555


Xem thêm tại: https://gemdecor.vn/thiet-ke-noi-that-shop/

Đây là loại hình thiết kế nội thất shop đang được ưa chuộng tài các thành phố lớn như tp.hcm, thủ đô Hà nội. Đây là phong cách đánh vào tâm lý của giới trẻ lẫn giới trung niên thích phong cách trầm, không quá cầu kỳ. Thông thường shop sẽ bán quần áo trang phục chung với màu trung tính trên để thể hiện thương hiệu riêng.

Trang trí shop theo xu hướng thông minh
 

357ec41d6afa2207a4915b3d77cb9555


Shop sẽ bày trí nội thất lẫn các vật dụng phụ kiện liên quan theo một lối logic, sao cho phù hợp nhất với diện tích bề mặt shop quần áo. Ở đây shop quần áo sẽ tôn nên sự tiện lợi nhất, lối bày trí giúp khách hàng đi tổng quát mà không bỏ qua bất kỳ vị trí nào nhằm tăng tính mua hàng từ khách khi nhìn thấy một sản phẩm hợp ý ngẫu nhiên.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Gemdecor để đọc thêm những bài viết hưu ích về thiết kế nội thất shop nhé. Chúc bạn thành công trong kiến tạo không gian shop của riêng mình.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay