dunghai

Những loại clo bạn nên sử dụng trong hồ bơi của bạn?

1 bài viết trong chủ đề này

[IMG]
Nhờ hiệu quả và khả năng tiếp cận của nó, clo là hệ thống khử trùng hồ bơi phổ biến nhất. Trên thị trường, có một loạt các sản phẩm khử trùng bằng clo và cách tốt nhất để chọn một sản phẩm phù hợp nhất với việc lắp đặt của bạn, sẽ luôn luôn được tư vấn chuyên nghiệp. Sau đây là một mô tả ngắn gọn về bốn chất khử trùng clo: clo , tri-clo, và hypochlorite canxi và natri .
Xem thêm http://myfishbook.fr/groupes/seapoolvn/
CHLORINE
Được biết đến nhiều hơn là clo nhanh hoặc sốc, đây là thứ bạn nên sử dụng nếu hồ bơi của bạn cần khử trùng mạnh trong thời gian ngắn . Ví dụ, nếu cơ sở của bạn đã tồn tại trong một thời gian dài mà không được điều trị, nơi có một cơn bão lớn, hoặc nếu hồ bơi, trong một bữa tiệc, đã tổ chức nhiều người bơi.
Đây là loại clo được giải thể và hành động một cách nhanh chóng . Nó cũng chứa một chất ổn định làm chậm sự bay hơi của sản phẩm.
[IMG]
triclorua
Nếu clo được gọi là clo nhanh, biệt danh của tri-clo là clo chậm. Sản phẩm này được áp dụng để giữ cho nước trong tình trạng tốt . Các giải thể và giải phóng các thành phần hoạt chất là chậm hơn so với clo và tạo ra những gì được gọi là "tự do clo dư". Điều này rất quan trọng để loại bỏ bất kỳ vi sinh vật gây hại nào có thể xâm nhập vào nước một khi nó đã được khử trùng.
Lượng sản phẩm bạn cần áp dụng sẽ luôn nhiều hơn 1 ppm, mặc dù khối lượng chính xác phụ thuộc vào số lượng người bơi, nhiệt độ nước và ánh nắng mặt trời.
[IMG]
HYCICHLORITE CALCIUM VÀ SODIUM
Hypochlorites là chất khử trùng clo kinh tế nhất trên thị trường và đã được sử dụng thành công trong nhiều năm.
Các hypochlorite canxi là màu trắng, rắn và có thể được mua ở dạng bột viên hoặc hạt. Thật dễ dàng để lưu trữ và áp dụng và tiêu diệt nhiều loại mầm bệnh , mặc dù do hòa tan chậm , nó có thể làm tắc nghẽn các thành phần hồ bơi, làm cho nước đục, giảm pH và tăng độ kiềm.
Xem thêm http://www.ourchurchvideos.com/37701/holston/uprofile.php?UID=3574
https://gamejolt.com/@seapoolvn
Natri hypochlorite , mặt khác, có màu vàng và hòa tan ngay lập tức . Mặc dù nó là một sản phẩm rất hiệu quả, nhưng nó ăn mòn và không ổn định hơn canxi hypochlorite, vì vậy việc xử lý nó đòi hỏi rất nhiều sự chăm sóc. Để tránh kiềm nước và mất hiệu quả, nên sử dụng axit.
Xem thêm hóa chất
https://www.polygon.com/users/nguyendungpool
https://www.cakeresume.com/portfolios/seapoolvnhoboi

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay