dunghai

6 lời khuyên để chăm sóc hồ bơi vào mùa đông

2 bài viết trong chủ đề này

Chúng ta đã nói về các thủ tục thích hợp cho việc đóng cửa hồ trong lòng đất và trên mặt đất , và chúng tôi đã cho bạn lời khuyên của chúng tôi về cách chọn một trang bìa mùa đông phù hợp . Rõ ràng vào thời điểm này, việc chăm sóc hồ bơi vào mùa đông không có nghĩa là chỉ cần lắp đặt nắp. Thay vào đó, điều quan trọng là tiếp tục đối phó với nó trong mùa không sử dụng (mùa thu, mùa đông và đầu mùa xuân) để đảm bảo thành công của một mở đơn giản và sạch sẽ vào năm tới. 

Đồng hành cùng bạn trong cam kết này, đây là 6 lời khuyên có thể hữu ích cho bạn. 

1. KIỂM TRA CƠ SỞ VẬT CHẤT 
chăm sóc cơ sở bể bơi 

Khi đóng cửa bể bơi, ngoài việc làm sạch các thành phần có trong hệ thống lọc (hoặc trong bất kỳ phụ kiện nào), hãy nhớ kiểm tra xem chúng có hoàn toàn không có nước . 

Khi nhiệt độ bắt đầu giảm, lượng nước dư thừa còn lại trong máy bơm, bộ lọc và bơm nhiệt có thể đóng băng, có nguy cơ làm vỡ đường ống và các thành phần mỏng manh. Cẩn thận làm trống tất cả các mảnh để tránh sửa chữa tốn kém trong mùa tới. 

2. THÊM MỘT ALGAECIDE 
Giữ tảo tránh xa nước càng lâu càng tốt là một bước cơ bản để mở lại đơn giản mà không cần quá nhiều suy nghĩ. 

Vì lý do này, nên sử dụng một algaecide (đặc biệt là tồn tại trong nước trong một thời gian dài) trong giai đoạn cuối đóng cửa và chạy máy bơm trong 24 giờ để nó có thể lưu thông hoàn toàn, trước khi tắt hệ thống lọc cho mùa đông. 

Xem thêm 

https://elink.io/99435a4 

http://doodleordie.com/profile/seapoolvn 


https://www.myballard.com/forums/users/seapoolvn 

3. GIỮ SẠCH VỎ MÙA ĐÔNG 
Một trong những nhiệm vụ của bìa mùa đông là giữ cho nước sạch, giữ lại lá, cành cây, côn trùng và các mảnh vụn khác. Những thứ này, đặc biệt là nếu để trên bìa trong một thời gian dài sau một trận mưa lớn, có thể bị thối rữa, làm hỏng tờ giấy. Vỏ cũng phải được giữ sạch và không có mảnh vụn. 

Làm sạch nó bằng một tia nước bạn có nguy cơ rằng tất cả các mảnh vụn, đã phải vật lộn rất nhiều để tránh ra, kết thúc trong bể, làm bẩn nước. Một giải pháp có thể là đứng một tấm lưới thu thập lá trên bìa mùa đông, để đơn giản hóa việc làm sạch vỏ định kỳ. Trên thực tế, với hệ thống này sẽ đủ để chỉ cần tháo lưới (rất nhẹ) và lắc nó để loại bỏ các mảnh vụn. 

thu thập lá 

Và nếu bao phủ đầy tuyết? Đừng hoảng sợ và đọc làm thế nào để loại bỏ nó ! 

4. SỬ DỤNG HÓA HỌC ĐỂ TRÁNH Ô NHIỄM 
Không bỏ qua việc sử dụng hóa chất trong mùa đông sẽ giúp bạn chống lại ô nhiễm từ dư lượng hữu cơ chắc chắn sẽ xâm nhập vào hồ bơi. Một số trong số này bao gồm phân chim, phấn hoa hoặc tàn dư do người tắm để lại trong bể trong mùa. 

Các nhà hóa học trong mùa đóng cửa của bể bơi cũng sẽ giúp bạn ngăn chặn bụi bẩn có thể xuất hiện trên dòng nước và thường dẫn đến việc cọ rửa vất vả vào mùa xuân. 

5. GIỮ MỘT MẮT TRÊN SỬA CHỮA BÌA CỦA BẠN 
che hồ bơi vào mùa đông 

Dù hệ thống sửa chữa của vỏ mùa đông bạn sử dụng là gì, bạn nên kiểm tra định kỳ rằng dây cáp hoặc salamis vẫn còn , để ngăn nắp bắt đầu trượt xuống hồ bơi. Nếu có, bạn cũng nên nhớ kiểm tra ống khí , để chắc chắn rằng nó vẫn còn sưng. 

Nếu bạn có một hồ bơi trên mặt đất, điều quan trọng là phải kiểm tra mực nước hàng tháng: một lỗ nhỏ trên lớp lót có thể khiến rất nhiều nước rò rỉ từ hồ bơi. Nếu bạn nhận thấy mức nước được hạ xuống, hãy trả nước về mức ban đầu để tránh thiệt hại. 

xem thêm 

https://greasyfork.org/en/users/415025-thiết-kế-xây-dựng-bể-bơi-seapoolvn 

https://linktr.ee/seapoolvn 

https://unsplash.com/@seapoolvn/ 6. COI CHỪNG NHIỆT ĐỘ 
Nếu mùa thu đến với nhiệt độ nhẹ hơn, bạn nên kiểm tra hồ bơi và trì hoãn việc bổ sung clo và algaecide ngay trước khi cái lạnh đến. 

Ở một số khu vực rất mưa, trong các bể bơi không được che chắn đầy đủ, có nguy cơ hóa chất mùa đông được thêm vào quá sớm có thể bị pha loãng. 

Kiểm soát thời tiết là rất quan trọng để thêm hóa chất mùa đông vào đúng thời điểm (tức là trước khi có sương muối lớn ) và đảm bảo rằng nước vẫn sạch và không có sự phát triển tảo quá mức cho đến khi mở vào mùa xuân. 

Đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi về cách bảo vệ hồ bơi khỏi sương giá và tuyết ! 

Đây là những lời khuyên của chúng tôi để chăm sóc hồ bơi vào mùa đông. Viết cho chúng tôi ý kiến của bạn! 

Xem thêm http://guildwork.com/users/seapoolvn 

https://www.giantbomb.com/profile/seapoolvn/about-me/ 

https://challenges.openideo.com/profiles/showhoboi 

https://www.intensedebate.com/people/nguyendunghoboi 

https://seapoolvn.exposure.co/ceo-nguyen-dung 


http://www.lawrence.com/users/seapoolvn/ 


 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lợi ích nhiệt độ bể bơi được kiểm soát

 

Ngoài việc bảo vệ người bơi, giữ nhiệt độ hồ bơi của bạn ổn định và trong phạm vi phù hợp cũng có thể bảo vệ chính hồ bơi.

 

Kiểm soát tảo và vi khuẩn

Bạn liên tục chiến đấu với các chất gây ô nhiễm nước hồ bơi, và phần lớn, bạn giữ chúng trong tầm kiểm soát bằng clo hoặc chất khử trùng khác, và bằng cách lọc. Nhưng hãy để nhiệt độ bể bơi quá cao và thực tế bạn đang trải chiếu chào mừng cho tảo và vi khuẩn.

Khi nước hồ bơi của bạn nóng lên đến khoảng 85 ° F (29 ° C), vi khuẩn và tảo trở nên đẹp và thoải mái, và bắt đầu sinh sản với tốc độ theo cấp số nhân. Giữ hồ bơi của bạn dưới mức đó sẽ không loại bỏ hoàn toàn tảo và vi khuẩn, nhưng sẽ khiến chúng khó nở hoa và phát triển hơn và trở thành một vấn đề.

Nếu bạn tăng nhiệt trong hồ bơi của mình để phục vụ khách, hãy sốc thường xuyên hơn để giữ tảo, vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác. Nếu đó không phải là vấn đề đáng lo ngại, thì hãy cố gắng làm mát bể bơi xuống để ngăn tảo nở hoa.

https://peatix.com/user/4355908/viewhttps://www.skillshare.com/user/seapoolvnhttps://stackapps.com/users/65348/seapoolvnhttps://www.cakeresume.com/portfolios/seapoolvnhoboihttps://moz.com/community/users/11725031https://noisetrade.com/seapoolvn/swimmingpoolhttps://giphy.com/channel/seapoolvnhttps://www.polygon.com/users/nguyendungpoolhttps://www.cakeresume.com/portfolios/seapoolvnhoboi

Nước cân bằng

 

Với nước ấm hơn trong hồ bơi của bạn, giúp tảo và vi khuẩn dễ dàng có được chỗ đứng hơn, clo hoặc chất khử trùng khác trong hồ bơi của bạn sẽ phải làm việc vất vả hơn nhiều để tiêu diệt chúng. Điều này có nghĩa là chất khử trùng sẽ bị cạn kiệt nhanh hơn và hóa chất bể bơi của bạn sẽ hết sạch.

Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải thêm chất khử trùng thường xuyên hơn, vì vậy một phần thưởng để giữ nhiệt độ bể bơi của bạn trong một phạm vi tốt là bạn sẽ tiết kiệm tiền cho hóa chất.

 

Viên nén clo bể bơi ổn định 3 inch (25 lbs.)

79,99 đô la

Dự trữ và tiết kiệm tiền cho máy tính bảng clo cho mùa bằng cách lấy pít-tông ổn định 3 inch tiêu chuẩn trong một thùng chứa 25 pound

.

Giữ cho người bơi thoải mái

 

Ngoài việc duy trì nhiệt độ nhất định để giữ an toàn cho những người bơi lội, bạn muốn mọi người bơi trong hồ bơi của bạn được thoải mái. Quá lạnh hoặc quá ấm, và không ai sẽ thưởng thức nó. Và sau đó, những gì có một hồ bơi?

 

Đặt bộ điều chỉnh nhiệt của máy sưởi bể bơi của bạn ở nhiệt độ từ 78 ° F đến 82 ° F (26 ° C và 28 ° C) để giữ cho phần lớn người bơi thoải mái. Có thể mát hơn một chút nếu bạn đang ở trong một khu vực có mùa hè rất nóng hoặc ấm hơn một chút nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ôn hòa.

 

Thất vọng vì thêm hóa chất và cố gắng giữ cho hồ bơi của bạn luôn sạch sẽ?

Chúng tôi loại bỏ tất cả sự nhầm lẫn của bảo trì hồ bơi trong khóa học video và ebook minh họa dễ đọc này. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm 100 đô la ngay khi chăm sóc hồ bơi!


 

Cách đo nhiệt độ bể bơi

 

Tất cả các máy sưởi bể bơi đều có bộ điều nhiệt tích hợp để cho phép bạn đặt và duy trì nhiệt độ bể bơi mà bạn quyết định. Nhưng giống như máy điều nhiệt trong nhà bạn có thể không hiển thị chính xác nhiệt 

độ từ phòng cách xa nó nhất, máy điều nhiệt cũng có thể không hoàn toàn chính xác.

 

Để có được chỉ số nhiệt độ bể bơi chính xác, hãy bổ sung bộ điều nhiệt bằng nhiệt kế hồ bơi . Bạn có ba loại để lựa chọn: analog , kỹ thuật số và hồng ngoại . Chúng tôi đề nghị kỹ thuật số cho độ chính xác và hiệu quả chi phí.

Nhiệt kế tương tự có thể khó đọc chính xác, và nhiệt kế hồng ngoại hơi khó sử dụng trong gia đình. Trừ khi bạn chỉ thích chĩa súng cơ bản vào súng của bạn trong khi bạn hét lên, thì Pew! Pew! Chúng tôi sẽ không phán xét.

https://coolors.co/u/seapoolvnconshttp://www.ustream.tv/channel/eVaYbBCw8zbhttps://imgur.com/gallery/AbTb9p7https://credly.com/u/seapoolvnhttps://idebate.org/users/seapoolvncomhttps://www.bountysource.com/people/73944-seapoolvn56https://www.wattpad.com/user/seapoolvnhttp://flgclassifieds.cce.cornell.edu/author/seapoolvn/
 

Cách kiểm soát nhiệt độ bể bơi

Biết nhiệt độ bể bơi hoàn hảo chỉ là một nửa trận chiến. Bây giờ bạn cần biết làm thế nào để giữ cho nó ổn định.

Chọn một lò sưởi hồ bơi hiệu quả

Bạn có ba lựa chọn để làm nóng hồ bơi của bạn.

Bạn có thể dựa vào mặt trời, nhưng điều này thực sự gây ảnh hưởng và bạn sẽ không có cách nào để kiểm soát nhiệt độ bể bơi. Thêm vào đó, nước thường sẽ mát hơn rất nhiều so với có thể thoải mái ở một số vùng nhất định hoặc vào những thời điểm nhất định trong năm. Tuy nhiên, có được một tấm che hồ bơi năng lượng mặt trời có thể giúp bạn tận dụng nguồn nhiệt miễn phí này. Và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nắp năng lượng mặt trời ngay cả khi bạn có máy sưởi bể bơi để giúp giữ nhiệt.

Một máy sưởi bể gas có thể là một lựa chọn tốt, kinh tế nếu bạn có sẵn khí đốt tự nhiên. Nếu không, bạn có thể chọn một máy bơm nhiệt .

Cuối cùng, bạn vẫn có thể sử dụng mặt trời, nhưng theo cách tập trung và hiệu quả hơn nhiều với máy sưởi bể bơi năng lượng mặt trời . Nếu bạn có không gian trên mái nhà của bạn , nó chắc chắn đáng để xem xét.

Hãy xem xét kỹ lưỡng tất cả các lựa chọn của bạn trước khi đưa ra quyết định.

 

Giảm nhiệt độ

Nếu bạn không phải lo lắng về việc duy trì nhiệt độ cao hơn cho trẻ em hoặc người cao niên, hãy cân nhắc giảm nhiệt độ bể bơi xuống một hoặc hai độ. Đó thực sự là tất cả những gì cần thiết để tiết kiệm tiền:

Tiêu thụ năng lượng cho mỗi độ tăng nhiệt độ sẽ tốn thêm 10% đến 30% chi phí năng lượng , tùy thuộc vào vị trí của bạn. Ở vùng khí hậu ấm hơn, tỷ lệ này cao hơn do chi phí sưởi ấm hồ bơi tương đối thấp ở 78ºF. - Energy.gov

Tắt máy sưởi bể bơi

Đi nghỉ mát? Không cần phải giữ cho hồ bơi của bạn nóng trong khi bạn đi. Tắt máy điều nhiệt, hoặc tốt hơn là tắt để tiết kiệm cả tiền bạc và năng lượng.

Nhưng bạn sẽ không mất nhiều tiền và năng lượng hơn để lấy lại nhiệt độ bể bơi khi bạn quay lại chứ? Sẽ mất một ít năng lượng và tiền bạc, nhưng gần như không cần nhiều để giữ cho máy sưởi bể bơi hoạt động trong khi bạn thậm chí không sử dụng hồ bơi.

Sử dụng nắp hồ bơi năng lượng mặt trời trong ngày

 

Tuy nhiên, một cách nữa để khai thác sức mạnh của mặt trời. Nếu bạn sẽ ra khỏi hồ bơi một lúc, hãy làm nổi một tấm che hồ bơi mặt trời hoặc một tấm chăn năng lượng mặt trời trên đó để làm nóng nước và giữ nhiệt đó, tùy thuộc vào loại vỏ bạn sử dụng.

Nếu bạn cảm thấy nắp bể bơi quá phức tạp để sử dụng thường xuyên, hãy xem xét sử dụng cuộn dây che mặt trời để làm cho mọi việc dễ dàng hơn. Hoặc thử sử dụng vòng năng lượng mặt trời thay thế. Dễ triển khai, dễ nhặt và cất đi.


 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay