dunghai

6 lời khuyên để chăm sóc hồ bơi vào mùa đông

1 bài viết trong chủ đề này

Chúng ta đã nói về các thủ tục thích hợp cho việc đóng cửa hồ trong lòng đất và trên mặt đất , và chúng tôi đã cho bạn lời khuyên của chúng tôi về cách chọn một trang bìa mùa đông phù hợp . Rõ ràng vào thời điểm này, việc chăm sóc hồ bơi vào mùa đông không có nghĩa là chỉ cần lắp đặt nắp. Thay vào đó, điều quan trọng là tiếp tục đối phó với nó trong mùa không sử dụng (mùa thu, mùa đông và đầu mùa xuân) để đảm bảo thành công của một mở đơn giản và sạch sẽ vào năm tới. 

Đồng hành cùng bạn trong cam kết này, đây là 6 lời khuyên có thể hữu ích cho bạn. 

1. KIỂM TRA CƠ SỞ VẬT CHẤT 
chăm sóc cơ sở bể bơi 

Khi đóng cửa bể bơi, ngoài việc làm sạch các thành phần có trong hệ thống lọc (hoặc trong bất kỳ phụ kiện nào), hãy nhớ kiểm tra xem chúng có hoàn toàn không có nước . 

Khi nhiệt độ bắt đầu giảm, lượng nước dư thừa còn lại trong máy bơm, bộ lọc và bơm nhiệt có thể đóng băng, có nguy cơ làm vỡ đường ống và các thành phần mỏng manh. Cẩn thận làm trống tất cả các mảnh để tránh sửa chữa tốn kém trong mùa tới. 

2. THÊM MỘT ALGAECIDE 
Giữ tảo tránh xa nước càng lâu càng tốt là một bước cơ bản để mở lại đơn giản mà không cần quá nhiều suy nghĩ. 

Vì lý do này, nên sử dụng một algaecide (đặc biệt là tồn tại trong nước trong một thời gian dài) trong giai đoạn cuối đóng cửa và chạy máy bơm trong 24 giờ để nó có thể lưu thông hoàn toàn, trước khi tắt hệ thống lọc cho mùa đông. 

Xem thêm 

https://elink.io/99435a4 

http://doodleordie.com/profile/seapoolvn 


https://www.myballard.com/forums/users/seapoolvn 

3. GIỮ SẠCH VỎ MÙA ĐÔNG 
Một trong những nhiệm vụ của bìa mùa đông là giữ cho nước sạch, giữ lại lá, cành cây, côn trùng và các mảnh vụn khác. Những thứ này, đặc biệt là nếu để trên bìa trong một thời gian dài sau một trận mưa lớn, có thể bị thối rữa, làm hỏng tờ giấy. Vỏ cũng phải được giữ sạch và không có mảnh vụn. 

Làm sạch nó bằng một tia nước bạn có nguy cơ rằng tất cả các mảnh vụn, đã phải vật lộn rất nhiều để tránh ra, kết thúc trong bể, làm bẩn nước. Một giải pháp có thể là đứng một tấm lưới thu thập lá trên bìa mùa đông, để đơn giản hóa việc làm sạch vỏ định kỳ. Trên thực tế, với hệ thống này sẽ đủ để chỉ cần tháo lưới (rất nhẹ) và lắc nó để loại bỏ các mảnh vụn. 

thu thập lá 

Và nếu bao phủ đầy tuyết? Đừng hoảng sợ và đọc làm thế nào để loại bỏ nó ! 

4. SỬ DỤNG HÓA HỌC ĐỂ TRÁNH Ô NHIỄM 
Không bỏ qua việc sử dụng hóa chất trong mùa đông sẽ giúp bạn chống lại ô nhiễm từ dư lượng hữu cơ chắc chắn sẽ xâm nhập vào hồ bơi. Một số trong số này bao gồm phân chim, phấn hoa hoặc tàn dư do người tắm để lại trong bể trong mùa. 

Các nhà hóa học trong mùa đóng cửa của bể bơi cũng sẽ giúp bạn ngăn chặn bụi bẩn có thể xuất hiện trên dòng nước và thường dẫn đến việc cọ rửa vất vả vào mùa xuân. 

5. GIỮ MỘT MẮT TRÊN SỬA CHỮA BÌA CỦA BẠN 
che hồ bơi vào mùa đông 

Dù hệ thống sửa chữa của vỏ mùa đông bạn sử dụng là gì, bạn nên kiểm tra định kỳ rằng dây cáp hoặc salamis vẫn còn , để ngăn nắp bắt đầu trượt xuống hồ bơi. Nếu có, bạn cũng nên nhớ kiểm tra ống khí , để chắc chắn rằng nó vẫn còn sưng. 

Nếu bạn có một hồ bơi trên mặt đất, điều quan trọng là phải kiểm tra mực nước hàng tháng: một lỗ nhỏ trên lớp lót có thể khiến rất nhiều nước rò rỉ từ hồ bơi. Nếu bạn nhận thấy mức nước được hạ xuống, hãy trả nước về mức ban đầu để tránh thiệt hại. 

xem thêm 

https://greasyfork.org/en/users/415025-thiết-kế-xây-dựng-bể-bơi-seapoolvn 

https://linktr.ee/seapoolvn 

https://unsplash.com/@seapoolvn/ 6. COI CHỪNG NHIỆT ĐỘ 
Nếu mùa thu đến với nhiệt độ nhẹ hơn, bạn nên kiểm tra hồ bơi và trì hoãn việc bổ sung clo và algaecide ngay trước khi cái lạnh đến. 

Ở một số khu vực rất mưa, trong các bể bơi không được che chắn đầy đủ, có nguy cơ hóa chất mùa đông được thêm vào quá sớm có thể bị pha loãng. 

Kiểm soát thời tiết là rất quan trọng để thêm hóa chất mùa đông vào đúng thời điểm (tức là trước khi có sương muối lớn ) và đảm bảo rằng nước vẫn sạch và không có sự phát triển tảo quá mức cho đến khi mở vào mùa xuân. 

Đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi về cách bảo vệ hồ bơi khỏi sương giá và tuyết ! 

Đây là những lời khuyên của chúng tôi để chăm sóc hồ bơi vào mùa đông. Viết cho chúng tôi ý kiến của bạn! 

Xem thêm http://guildwork.com/users/seapoolvn 

https://www.giantbomb.com/profile/seapoolvn/about-me/ 

https://challenges.openideo.com/profiles/showhoboi 

https://www.intensedebate.com/people/nguyendunghoboi 

https://seapoolvn.exposure.co/ceo-nguyen-dung 


http://www.lawrence.com/users/seapoolvn/ 


 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay