thuhakpd

Chọn cục đẩy công suất phù hợp với loa

1 bài viết trong chủ đề này

Một hệ thống âm thanh muốn hoạt động ổn định cần phải đảm bảo sự tương thích giữa thiết bị loa và cục đẩy công suất. Đây là 2 thành phần cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến sức mạnh của cả hệ thống. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đi giải đáp chi tiết giúp bạn.

Chọn cục đẩy công suất phù hợp với loa

Cục đẩy phù hợp với loa như thế nào?

Việc chọn mua day cong suat phù hợp với loa là công việc hết sức cần thiết đối với hệ thống để mang lại hoạt động ổn định. Cục đẩy cần có công suất lớn hơn công suất sử dụng trung bình của loa và nhỏ hơn hoặc bằng công suất tối đa của dàn loa hội trường. Nếu bộ loa hội trường có tổng công suất tối đa là 6000W thì cục đẩy công suất 4000W sẽ là lựa chọn phù hợp.

Không ghép quá nhiều loa cho một thiết bị main

Cục đẩy công suất 2 kênh, 3 kênh hay 4 kênh chỉ nên ghép với tương ứng số loa như vậy. Nếu số lượng loa của bạn nhiều hơn số kênh của cục đẩy thì nên sử dụng thêm một sản phẩm cục đẩy khác để có được công suất ổn định.

Chọn cục đẩy công suất chính hãng

Lựa chọn cục đẩy công suất chính là tại các đơn vị uy tín là công việc cần thiết giúp bạn có được thiết bị chất lượng và đảm bảo hoạt động bền lâu. Trên thị trường âm thanh hiện nay có khá nhiều thiết bị cục đẩy khác nhau, vì vậy nên tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực âm thanh, Khang Phú Đạt Audio tự tin mang đến những sản phẩm cục đẩy tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng. Quý khách đến với chúng tôi sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để mua thiết bị phù hợp kèm theo đó là chính sách bảo hành, hậu mãi, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt,… chu đáo tận tâm nhất.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay