tuanhyyhh

Gương-Điều cấm kị trong phong thủy góc nhìn của Góc Phong Thủy

2 bài viết trong chủ đề này

Gương là một loại nhu yếu phẩm hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Nó có thể giữ cho chúng ta được chăm sóc chu đáo và thể hiện hình ảnh tốt hơn của chúng ta. Là một vật dụng gia đình thông thường, nếu đặt sai vị trí, nó cũng có thể mang lại sự sống Sự bất tiện, hoặc thực hiện một số điều cấm kỵ, chúng ta hãy xem những điều cấm kị trong gương.

tranh-phong-thuy-2-750x750.jpg

1. Gương không thể đối diện với cửa

Gương có hiệu ứng phản chiếu, đối diện với cửa, sẽ ảnh hưởng đến vận may tài chính. Người kinh doanh cần đặc biệt chú ý đến nó, nó sẽ gây ra những khúc ngoặt sự nghiệp, hoặc gây ra những tranh chấp không cần thiết. 

2. Gương đang đối diện với thần

Thần được thờ trong nhà. Nếu gương được đặt đối diện trực tiếp với thần, đó là sự thiếu tôn trọng với thần. Nó sẽ không chỉ phục vụ mục đích ban phước lành, mà còn có tác dụng ngược lại, vì vậy hãy nhớ rằng gương không được đối diện với thần.

3. Gương hướng ra cửa phòng ngủ chính

Cửa phòng ngủ chính cũng quan trọng như cửa chính của ngôi nhà. Nó đóng một vai trò rất quan trọng. Phòng ngủ chính là nơi chủ nhân thư giãn và dành phần lớn thời gian trong phòng ngủ. Do đó, gương không được đối diện với cửa phòng ngủ chính. Để tránh xui xẻo.

4. Gương đang đối diện với bàn học.

Đối với một số sinh viên, việc đặt một chiếc gương trực tiếp trên bàn học sẽ khiến họ mất tập trung vào việc học và bị thu hút bởi hình ảnh của chính họ trong gương. Thời gian bị lãng phí và hiệu quả học tập bị ảnh hưởng.

5. Gương hướng về phía giường.

Chiếc gương đối diện với chiếc giường. Ông chủ tỉnh dậy sau giấc ngủ vào giữa đêm và ý thức của anh ta ở trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Anh ta dễ dàng sợ hãi bởi bóng của chính mình trong gương. Sẽ phản ánh xa chủ sở hữu, mang lại những rắc rối và khó khăn vô tận. Chồng và vợ dễ xảy ra cãi vã liên tục, làm tăng khả năng nửa kia bị trật bánh. Bạn cũng có thể thêm một số bìa vào bóng tối như một bộ đệm, nhưng vẫn cố gắng tránh gương đối diện với giường.

6. Gương được đặt trên trần nhà

Chiếc gương được dát trên trần nhà, úp xuống, khiến mọi người cảm thấy chán nản và không khỏe, điều này sẽ tiêu tốn của cải và sức khỏe của chủ sở hữu. Thật dễ dàng để làm mọi thứ một cách dễ dàng, và rất dễ gặp những kẻ hung ác, làm tăng nhiều khúc ngoặt. Chiếc gương sẽ úp xuống trong một thời gian dài, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của gia đình.

8. Gương trong bếp

Nhà bếp là nơi mà lửa lửa thịnh vượng. Nếu gương được đặt trong bếp, bên ngoài gương có lửa, dễ bị cháy. Mặt khác, phụ nữ trong nhà cũng dễ bị bệnh và dao động cảm xúc.

9 , gương không được quá

Quá nhiều gương có thể có một bầu không khí ảm đạm, lạnh lẽo. Nhà ở lâu không tốt cho sức khỏe của bạn, không tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn và không tốt cho sự đoàn kết gia đình. Họ dễ bị tranh chấp về những vấn đề tầm thường. Không có chuyên ngành và trẻ vị thành niên giữa các tấm gương, và không có xương sống chính trong các vấn đề gia đình, dễ dàng đưa ra những đánh giá sai và lãng phí tiền bạc.

10 , điều cấm kỵ gương đối diện với cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một nơi rất riêng tư, gương hướng ra cửa nhà vệ sinh. Dễ dàng nhận thấy hành động của người trong nhà vệ sinh. Phơi bày sự riêng tư cá nhân, phụ nữ dễ mắc các bệnh phụ khoa.

Qua gương, chúng ta có thể nhìn thấy chính mình. Gương rất dễ vỡ. Chúng ta cũng cần bảo vệ nó cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến việc sử dụng nó. Đồng thời, chúng ta phải giữ những điều cấm kỵ để duy trì sự nghiệp suôn sẻ và sự giàu có lành mạnh.

Nguồn chia sẻ: https://gocphongthuy.net/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bài viết bạn chia sẻ vô cùng bổ ích... Hãy chia sẻ nhiều hơn nhé!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay